5 Điểm cộng của Phần mềm quản lý phòng gym cloud

Phần mềm quản lý phòng gym cloud là gì? Phần mềm cloud mang lại những lợi ích gì so với phần mềm quản lý phòng gym cài đặt tại chỗ trên máy tính? Bạn có nên sử dụng phần mềm cloud để quản lý phòng tập của mình không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm : Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym

5 Điểm cộng của Phần mềm quản lý phòng gym cloud so với phần mềm tại chỗ

Phần mềm quản lý phòng gym cloud là phần mềm quản lý nhân sự, an ninh phòng tập, bán hàng, quản lý dữ liệu trên nền tảng cloud trực tuyến. Người dùng có thể dễ dàng truy cập quản lý thông qua trình duyệt hoặc app mobile. Phần mềm tại chỗ cần cài đặt và sử dụng trên máy tính cố định tại phòng tập. Cụ thể 5 điểm cộng của phần mềm quản lý phòng tập trực tuyến bao gồm:

1.1 Linh hoạt

Đây là lý do quan trọng nhất khiến hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn Phần mềm quản lý phòng gym cloud. Phần mềm cho phép thực hiện trên cả hai phiên bản Desktop và mobile do đó nhà quản lý hay nhân sự đều có thể báo cáo, theo dõi dữ liệu khách hàng ra vào phòng gym, quản lý nhân sự PT,…

Phần mềm quản lý phòng Gym AZZA Gym
Phần mềm quản lý phòng Gym AZZA Gym

Mặt khác, phần mềm cho phép thiết lập các trường thông tin tùy chỉnh dễ dàng để điền dữ liệu thay vì cố định như phần mềm cài đặt. Để một nhân sự phòng gym bắt đầu sử dụng phần mềm trực tuyến, quản lý chỉ cần tạo tài khoản cá nhân cho nhân sự thông qua email cá nhân và thêm vào hệ thống phần mềm quản lý phòng gym.

Một phần mềm quản lý phòng gym tại chỗ khi cần chia sẻ tài liệu với các máy tính khác cần gửi email. Tuy nhiên phần mềm trực tuyến cho phép người dùng tag tên tài khoản cá nhân của người cần nhận tài liệu lên hệ thống. Ngay lập tức phần mềm sẽ gửi thông báo cho người nhận để xem tài liệu bạn đã gửi.

1.2 Lưu trữ không giới hạn 

Nếu cài quá nhiều ứng dụng trên máy tính sẽ khiến máy tính bị chậm, dữ liệu lưu trữ quá tải cần xóa bớt để làm việc. Tuy nhiên phần mềm quản lý phòng gym trực tuyến cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu không giới hạn và không ảnh hưởng đến bộ lưu trữ của máy tính.

1.3 Cập nhật real-time 24/24

100% dữ liệu được cập nhật tức thì trong vòng 30 giây để người dùng theo dõi real-time kết quả. Ví dụ như dữ liệu khách hàng quẹt thẻ ra vào khu vực, bán vé, bán hàng sẽ được cập nhật realtime lên hệ thống để nhà quản lý theo dõi từ xa.

1.4 Dễ dàng tích hợp với các phần mềm và thiết bị

Phần mềm quản lý phòng tập gym trực tuyến dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như: kế toán, nhân sự, bán hàng,…. và các thiết bị an ninh như: thiết bị vân tay, nhận diện khuôn mặt, cổng kiểm soát,…

1.5 Hoạt động ổn định

Phần mềm quản lý phòng gym cloud hoạt động ổn định hơn so với các phần mềm cần cài đặt. Sử dụng phần mềm trực tuyến, bạn sẽ giảm các khoản chi phí sửa chữa, gián đoạn công việc, mất dữ liệu,…

Azza Gym – Phần mềm quản lý phòng gym Cloud uy tín nhất

Azza Gym là phần mềm quản lý phòng gym cloud đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Một số tính năng vượt trội của phần mềm quản lý phòng tập gym Azza như:

2.1 Đảm bảo an ninh

Ứng dụng quản lý phòng gym được áp dụng cho các phòng tập thể hình, tập gym, yoga, Fitness. Ứng dụng đầu tiên của giải pháp này là khả năng đảm bảo an ninh khu vực.

Phần mềm có khả năng tích hợp với camera tại khu vực để ghi lại hình ảnh an ninh của phòng gym mọi lúc mọi nơi. Người quản lý có thể check camera tại từng điểm tập để giải quyết những vấn đề phát sinh.

2.2 Kiểm soát người ra vào

Phần mềm quản lý Azza Gym kết nối với đầu đọc thẻ CCCD, máy quét vân tay, nhận diện khuôn mặt để quản lý nhân viên,huấn luyện viên và khách hàng khi đi qua cổng kiểm soát.

2.3 Quản lý dữ liệu cập nhật realtime

Chủ phòng tập có thể theo dõi tình hình hoạt động của các phòng tập bất cứ khi nào cả khi không có mặt tại trung tâm trên hệ thống Cloud của phần mềm. Một số thông tin quan trọng như: học viên mới, học viên đang có mặt tại phòng tập, PT phụ trách, vấn đề phát sinh, thông tin thanh toán, doanh thu,…

Những dữ liệu này sẽ được cập nhật đồng bộ trên phần mềm, bất cứ ai được phân quyền sẽ có thể theo dõi và tra cứu.

2.4 Quản lý nhân sự PT

Phần mềm cho phép quản lý nhân viên hiệu quả bằng việc tự động hóa dữ liệu và kiểm soát chất lượng phục vụ khách hàng. Cụ thể:

 • Hồ sơ nhân sự
 • Thời gian nhân viên PT chấm công – làm việc
 • PT phụ trách những khách hàng nào
 • Khách hàng mới của PT giới thiệu
 • Thời gian lịch tập của khách hàng mà PT đang phụ trách
 • Phản hồi của khách hàng
 • Lương thưởng của PT

2.5 Quản lý nhiều trung tâm cùng lúc

Nếu không có phần mềm thống kê và quản lý dữ liệu cũng như con người. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong: quản lý chi tiêu, dòng tiền, nhân sự, chăm sóc khách hàng,…. đặc biệt khi đã sở hữu từ 2 trung tâm trở lên.

Công nghệ là yếu tố cốt lõi tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0. Do đó, bạn không thể “đứng ngoài cuộc chơi” này nếu không muốn đối thủ vượt mặt. Áp dụng phần mềm quản lý phòng Gym hiệu quả sẽ giúp bạn quản lý tốt và mở rộng được quy mô kinh doanh.

1.6 Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý phòng gym Azza có tính năng thống kê các sản phẩm được kinh doanh phòng gym như: protein, thực phẩm chức năng, quần áo fitness, dụng cụ tập. Người kinh doanh có thể bổ sung thêm sản phẩm để cung cấp cho khách hàng kịp thời tránh tình trạng khách hàng phải chờ đợi.

1.7 Tích hợp với các phần mềm, thiết bị khác

Phần mềm quản lý phòng Gym Azza cho phép tích hợp với các hệ thống an ninh soát vé/thẻ vào, ứng dụng thanh toán trực tuyến, thiết bị nhận diện khuôn mặt, vân tay, camera, phần mềm quản lý nhân sự, tính lương,…

1.8 Báo cáo tổng quan và chi tiết

Ứng dụng quan trọng bạn cần phải chú ý khi áp dụng bất cứ phần mềm nào đó là khả năng cập nhật dữ liệu và tổng hợp báo cáo.

Phần mềm quản lý phòng Gym cho phép cập nhật dữ liệu nhân viên, quản lý, khách hàng tức thì. Phần mềm còn cho phép tự động thống kê dữ liệu báo cáo từ trực quan đến chi tiết. Cụ thể như:

 • Tổng khách hàng đăng ký mới
 • Tổng khách hàng tư vấn thành công
 • Số lượng khách hàng ra/vào trong ngày/tháng
 • Số lượng khách hàng giới thiệu
 • Phản hồi của khách hàng
 • Chi phí
 • Doanh thu
 • Lợi nhuận
 • Thông tin lương thưởng nhân sự

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết “  5 Điểm cộng của Phần mềm quản lý phòng gym cloud so với phần mềm tại chỗ”. Hy vọng sẽ giúp các anh chị chủ phòng gym tối ưu chi phí tăng doanh số và mang lại hiệu quả sớm nhất. Theo dõi website để có thêm thông tin hữu ích về cách quản lý phòng gym hiệu quả nhất.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý phòng tập gym AZZA GYM hoặc xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý phòng tập gym

Leave A Comment