5 giải pháp toàn diện cho phần mềm nhân sự AZZA

Phần mềm nhân sự AZZA chính là lời giải cho bài toán làm thế nào để triển khai một hệ thống đánh giá nhanh nhất, gắn kết được mọi nhân viên tích cực tham gia, phản ánh một cách khách quan kết quả công việc của từng người, phù hợp với mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp theo BSC. Liên kết giữa kết quả đánh giá với chế độ tiền lương, khen thưởng và phúc lợi. Báo cáo tức thì kết quả hoàn thành công việc của các nhân viên, bộ phận theo BSC, so sánh, xếp loại để lãnh đạo có sự ghi nhận và tuyên dương kịp thời.

Bảng điểm cân bằng (tiếng Anh: Balanced Scorecard – BSC) là phương pháp quản lý hiện đại dựa trên mục tiêu, theo đó định hướng phát triển của doanh nghiệp được thể hiện bằng các chỉ tiêu, các mục tiêu được tổ chức đó xây dựng một cách hài hòa, cân đối dựa trên các ưu tiên quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp.

Dẫn nguồn từ wikipedia

1 . Hệ thống đánh giá được thiết lập cấp tốc

So với những phần mềm khác rất mất thời gian của bạn thì với AZZA chỉ cần vài phút bạn có thể tạo ra một kỳ đánh giá chuyên nghiệp và chuẩn mực theo KPIs cũng như tiêu chuẩn năng lực cho tất cả nhân viên trong công ty chỉ cần 3 bước đơn giản như sau:

(1) Thiết lập kỳ đánh giá

(2) Chọn khung điểm đánh giá

(3) Chọn người đánh giá

Ngoài ra phần mềm quản trị nhân sự AZZA cũng cung cấp cho bạn các thư viện mô tả công việc, KPIs và tiêu chuẩn năng lực hành vi được các chuyên gia tư vấn soạn thảo, gợi ý để bạn áp dụng một cách linh hoạt cho doanh nghiệp.

(1) Đặt tên kỳ đánh giá và chọn tần suất của kỳ đánh giá như tháng, quý, năm với thời hạn kết thúc kỳ đánh giá. Chọn chế độ công khai hay bảo mật điểm số của những người tham gia đánh giá

(2) Chọn khung điểm và định nghĩa mức xếp loại đánh giá (2-10 mức) để bạn tùy biến lựa chọn cho phù hợp với từng đối tượng nhân viên.

(3) Chọn những người tham gia đánh giá theo 360 – quản lý trực tiếp hay gồm các đồng nghiệp tham gia cùng đánh giá, trọng số của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến kết quả đánh giá cuối cùng.

2. Gắn kết mỗi nhân viên trong công ty với nhau

Trong một doanh nghiệp mỗi nhân viên đều phải tham gia vào quá trình thiết lập mục tiêu và đánh giá định kỳ. Mọi nỗ lực và thành tích của nhân viên đều được mọi người ghi nhận và lãnh đạo tuyên dương qua ứng dụng phần mềm nhân sự AZZA. Vì vậy bất kì nhân viên nào cũng đều biết và tạo động lực, khen ngợi nhau cùng cố gắng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định môi trường văn hóa và làm việc tích cực, thân thiện, hướng đến sự nỗ lực hoàn thành công việc và ứng xử theo tiêu chuẩn mà công ty đặt ra.

3. Giao diện hiện đại, trực tuyến, thân thiện với người dùng

Phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho phép mọi người tương tác trực tuyến với nhau ở mọi lúc mọi nơi. Mọi biểu mẫu, giấy tờ… được loại bỏ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc không đáng có. Các ghi nhận, đánh giá và ý kiến góp ý cho nhau đều được thao tác trên giao diện thân thiện, hiện đại và kiết xuất các báo cáo bất cứ khi nào bạn cần.

4. Liên kết với tiền lương, đãi ngộ chính xác và kịp thời

Kết quả đánh giá được xác nhận sẽ tự động đồng bộ với cơ chế tính lương, xét thưởng định kỳ theo quy định của công ty và báo đến từng nhân viên một cách minh bạch, đảm bảo tính kịp thời.

5. Báo cáo công việc theo BSC một cách kịp thời, toàn diện

Bất kể khi nào lãnh đạo doanh nghiệp và người quản lý cun xg đều nhận được báo cáo và biểu đồ theo thời gian thực về tình hình triển khai chiến lược kinh doanh theo BSC, kết quả hoàn thành của nhân viên, bộ phận trong các kỳ đánh giá. Từ đó đối chiếu để có những biện pháp điều chỉnh sai sót một cách kịp thời.

Phần mềm AZZA có những tính năng và ưu điểm vượt trội mà không phải phần mềm nhân sự nào cũng có được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại để khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn với phần mềm nhân sự AZZA.

Leave A Comment