5 Tính năng vượt trội của Phần mềm nhân sự Azza HRM

Phần mềm nhân sự Azza HRM là một trong những phần mềm đang được các doanh nghiệp tin dùng nhất trên thị trường bởi sự linh hoạt trong quản lý, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên. Để trả lời cho câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm nhân sự Azza HRM hay không?” mời quý doanh nghiệp theo dõi bài viết dưới đây:

Phần mềm cho phép kết nối Cloud

Hiện nay Azza HRM cung cấp phần mềm quản lý nhân sự trên hai nền tảng: On – premise và điện toán đám mây Cloud. Cụ thể:

 • On – premise: là nền tảng phần mềm cài đặt trên thiết bị máy tính cố định phù hợp cho những doanh nghiệp lớn giúp bảo mật thông tin tuyệt đối và các đơn vị làm việc tại môi trường có đường truyền internet không ổn định.
 • Điện toán đám mây Cloud: Azza cung cấp phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho phép người dùng truy cập trực tuyến và làm việc trên phần mềm dựa trên tài khoản cá nhân được công ty phân quyền. Cloud cho phép chia sẻ và cập nhật dữ liệu linh hoạt và dễ dàng.

Hiện nay, công nghệ mạng phát triển do đó phần mềm nhân sự bằng nền tảng điện toán đám mây được đánh giá cao và ưa chuộng hơn. Đây cũng là sản phẩm chủ lực của Azza HRM được các doanh nghiệp, khách hàng đánh giá cao. 

Phần mềm đầy đủ tính năng đáp ứng nghiệp vụ

 

People using online apps set. Professionals using computers and cellphones for work or chat. Flat vector illustrations. Internet communication concept for banner, website design or landing web page

Phần mềm nhân sự Azza HRM đáp ứng đầy đủ tất cả nghiệp vụ quản lý nhân sự bao gồm:

  • Quản lý hồ sơ nhân sự: thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch, thông tin lương thưởng, tài khoản ngân hàng,…
  • Quản lý quy trình tuyển dụng: quản lý hồ sơ ứng viên, đặt lịch phỏng vấn và gợi nhắc, đánh giá ứng viên, tuyển dụng và theo dõi thử việc
  • Quản lý chấm công – tính lương: Chấm công bằng ứng dụng, cập nhật bảng công real-time lên phần mềm, tính lương tự động, cho phép nhân sự phản hồi bảng công – bảng lương, tự động gửi bảng lương từng nhân viên
  • Quản lý hồ sơ bảo hiểm, thuế: Theo dõi hồ sơ bảo hiểm từng nhân sự, quyền lợi, chính sách bảo hiểm, theo dõi dữ liệu nộp thuế nhân sự hàng tháng/năm, quyết toán thuế,…
  • Đào tạo nhân sự: Phần mềm có phân hệ lưu trữ lịch đào tạo, theo dõi số lượng nhân sự tham gia và lưu trữ tài liệu đào tạo trên phần mềm để nhân viên tìm hiểu và áp dụng công việc.
  • Quản lý hiệu suất làm việc nhân viên: Theo dõi tiến độ hoàn thành công việc nhân viên, giao việc – trao đổi trên phần mềm, theo dõi khả năng quản lý – sáng tạo của nhân sự,…
  • Đánh giá KPI nhân sự: Đánh giá kết quả phấn đấu làm việc của nhân sự dựa trên mức độ hoàn thành KPI hàng tháng của nhân viên
  • Quản lý truyền hoạt động thông nội bộ: Phần mềm cho phép thông báo chính sách, tin tức truyền thông nội bộ đến tất cả nhân sự trong tổ chức

Phần mềm Azza HRM cho phép khách hàng điều chỉnh trường thông tin phù hợp

Phần mềm nhân sự Azza HRM cho phép khách hàng yêu cầu thay đổi các trường thông tin, phân hệ phần mềm để phù hợp với thực tiễn quản lý.

Các phần mềm đóng gói được triển khai dựa trên mô hình làm việc chung của các tổ chức. Tuy nhiên đối trong từng doanh nghiệp sẽ có những đặc thù quản lý khác nhau có thể phần mềm đóng gói không đáp ứng được. Do đó Azza HRM cho phép khách hàng được thay đổi các trường thông tin để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất.

Phần mềm sử dụng trên giao diện Mobile

Hiện nay, một trong những yêu cầu hàng đầu lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc đó chính là cung cấp giao diện trên di động. 

Azza HRM phát triển cả hai giao diện Desktop và Mobile giúp doanh nghiệp thực hiện quản lý và theo dõi tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đi công tác. Tất cả dữ liệu trên máy tính đều được cập nhật tức thì trên ứng dụng điện thoại giúp người dùng không lo bỏ sót dữ liệu, thông tin công việc.

Phần mềm cho phép tích hợp với các hệ thống khác

Việc tích hợp các phần mềm liên kết thành hệ thống ERP là vấn đề quan trọng trong doanh nghiệp để dữ liệu thống nhất về một nơi, quản lý tập trung và dễ dàng theo dõi kết quả.

Hiện nay Azza HRM cho phép tích hợp phần mềm với các phần mềm khác như: kế toán, bán hàng, quản trị công việc,… một cách dễ dàng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc đồng bộ dữ liệu giữa các ứng dụng.

Xuất phát từ chất lượng sản phẩm với 5 tính năng ưu việt và khả năng hỗ trợ tốt, Azza HRM đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp như: Pullman, Hòa Phát, Hanosimex, techcombank, BIDV, Việt Hưng, Everon, Novotel, Kenmec. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp kiện toàn bộ máy quản lý, nhanh chóng chuyển đổi số thành công, Azza HRM cam kết trở thành bạn đồng hành uy tín của các doanh nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM và xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý nhân sự

Leave A Comment