Áp dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM cho khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu

Pullman Vung Tau là khách sạn năm sao quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu, cách TP HCM 1,5 giờ lái xe. Khách sạn là điểm đến phù hợp cho khách hàng thuộc mảng thị trường M.I.C.E (Hội nghị – nghỉ ngơi – hội thảo – sự kiện) hay những cặp đôi đang tìm địa điểm tổ chức đám cưới hoặc du khách tìm kiếm chốn nghỉ ngơi gần TP HCM.

Ông Patrick Basset, Giám đốc Điều Hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Châu Á cho biết Pullman là thương hiệu cao cấp dành riêng cho du khách của thời hiện đại. Đây là thương hiệu có sự hiện diện mạnh mẽ tại châu Á Thái Bình Dương với nửa tổng số khách sạn có mặt tại đây. Cùng với việc khai trương thành công ba khách sạn Pullman khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, Pullman Vung Tau góp thêm một sự lựa chọn mới cho điểm du lịch nổi tiếng với hạ tầng giao thông thuận tiện.

Pullman Vung Tau có 356 phòng nghỉ và phòng Suites rộng rãi. Ba loại phòng phong cách đem lại không gian riêng tư, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc. Phòng Superior, Deluxe, Deluxe Executive hay Deluxe Suite với tầm nhìn ra biển hoặc hướng về thành phố, được trang bị Wi-Fi miễn phí. Hệ thống giường theo tiêu chuẩn Pullman sẽ mang lại cho du khách những giấc ngủ thoải mái với gối bông êm ái.

Ngoài ra, khách sạn có ba tầng khách, tầng 10, 11 và 12 là tầng đặc biệt dành cho phòng Executive và Suites, được trang bị thêm máy pha cà phê và Jazz Blu Dock (thiết bị tích hợp loa và đồng hồ báo thức). Sảnh Executive Lounge trên tầng 11 mang tới tiện ích dành riêng cho khách Executive như chào đón khách VIP, nhận và trả phòng, bữa sáng, cocktail tối và một phòng họp…

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HR-ERP  được phía chủ đầu tư là Công ty DIC Phương Nam và công ty HRM chính thức ký kết thực hiện từ tháng 04/2016 đến tháng 5/2016, gồm các phân hệ chức năng:

+ Hệ thống ghi nhận và chấm công thời gian làm việc cho nhân viên dùng Vân tay Ronald jack Iclock 800

+ Module Quản lý chấm công tự động

+ Module quản lý nhân sự

+ Module Tính lương

+ Module quản lý suất ăn

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự dành cho khối dịch vụ nói chung và khối nhà hàng, khách sạn nói riêng là những loại hình phức tạp nhất trong việc quản lý chấm công, tiền lương hiện nay. Với đặc thù của ngành khách sạn có những ca gãy, nhiều ca và thời gian các ca làm việc không đồng nhất. Và đặc thù cũng rất riêng của khối khách sạn đó là việc quản lý những ngày nghỉ của nhân viên (OFF), quản lý OFF tồn …. Công ty HRM với kinh nghiệm triển khai cho hàng loạt các dự án của công ty nước ngoài đặc biệt là các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 hoặc 5 sao như KS Hà nội, KS Pullman Ha Noi, KS Sofitel Metropole, KS Lake Side, KS Novotel Sai Gon đã triển khai thành công dự án Cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tại khách sạn Pullman Vung Tau.

    ông Raetus Balzer, Tổng giám đốc khách sạn Pullman Vung Tau rất hài lòng với kết quả triển khai của dự án. Ông cũng cho biết thêm, phần mềm quản lý nhân sự HR-ERP của Digitech quản lý được chi tiết các nghiệp vụ phức tạp của khách sạn và lại có tính mềm dẻo, không cứng nhắc hoặc giới hạn tính năng như một số phần mềm của nước ngoài cung cấp .

Leave A Comment