AZZA đồng hành cùng giải bóng đá giao hữu các khách sạn – khu căn hộ khu vực HaNoi 2023

Giải bóng đá Giao hữu Các khách sạn – Khu căn hộ khu vực Hanoi 2023

Giải đấu Bóng đá Giao hữu Các khách sạn – Khu căn hộ khu vực Hanoi 2023 là một sự kiện thể thao đáng chú ý  diễn ra tại Hà Nội  trong năm 2023. Giải đấu mang đến những trận đấu hấp dẫn giữa các đội bóng đá đến từ các khách sạn danh tiếng phía bắc.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Khách sạn Hà Nội, giải đấu thu hút sự tham gia của các đội bóng đá hàng đầu từ các khách sạn lớn như InterContinental Westlake, Hanoi Daewoo Hotel, Grand Mercure, Hotel de l’Opera, Eastin Hotel, Dolce Golden Lake, Novotel Hanoi, Mercure La Gare, Capella Hanoi, Grand Plaza, Pan Pacific, Netnam và Somerset West Point Hanoi…

Đây không chỉ là cơ hội để các khách sạn thể hiện khả năng và tài năng của đội bóng, mà còn là dịp để tạo sự gắn kết và giao lưu giữa các khách sạn hàng đầu trong khu vực phía bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng . Thông qua trận đấu, các đội bóng sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách bóng đá và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các cầu thủ và người hâm mộ.

Không chỉ là một sự kiện thể thao nổi bật, toàn bộ tiền tài trợ thu được từ giải đấu sẽ được hỗ trợ cho Khoa Nhi Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Với tình yêu bóng đá và trách nhiệm xã hội, các khách sạn lớn tham gia giải đấu đã quyết định đóng góp toàn bộ kinh phí tài trợ, thẻ phạt để ủng hộ Khoa Nhi Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Điều này nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho các em và điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân nhí tại bệnh viện.

AZZA nhà tài trợ đồng hành

AZZA là nhà tài trợ đồng hành trong giải đấu Bóng đá Giao hữu Các khách sạn – Khu căn hộ khu vực Hanoi 2023. Với tầm nhìn xã hội và trách nhiệm doanh nghiệp, AZZA đã tận tâm và chung tay chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng nhất là với các em nhỏ

Một số hình ảnh trao quà tại Khoa Nhi Bệnh Viện K cơ sở tân Triều

Ban Tổ chức gồm :
Ms. Hường – HRM Khách sạn Capella , Leader các công việc từ thiện
Ms. Trang – Sale Khách sạn Daewoo – Leader các công việc từ thiện
Mr. Hải – SEM Khách sạn Mercure La Gare – Điều Hành Giải
Mr. Tiến – ITM Khách Sạn Grand Mercure – Bộ Phận kêu gọi tài trợ
Mr. Dennis Laubenstein : GM Capella Hanoi
Mr. Dennis Laubenstein trao quà cho các em nhỏ tại viện K cơ sở Tân Triều
Mr. Dennis Laubenstein trao quà cho các em nhỏ tại viện K cơ sở Tân Triều

Mr. Dennis Laubenstein trao quà cho các em nhỏ tại viện K cơ sở Tân Triều
Mr. Dennis Laubenstein trao quà cho các em nhỏ tại viện K cơ sở Tân Triều
Đại diện ban tổ chức trao quà
Đại diện ban tổ chức trao quà

Một số hình ảnh giải đấu

Một số hình ảnh trao giải

Leave A Comment