Bàn giao máy chấm công vân tay Iclock 260 cho bênh viện Việt Pháp

Ngày 04/05/2011, Công ty AZZA đã cùng P.CNTT của Bệnh viện Việt Pháp Hà nội (Số 1 – Phương mai – Đống Đa – HN) tiến hành bàn giao hệ thống thiết bị máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock260 cho Bệnh viện.

Ngay từ ban đầu, với yêu cầu khắt khe của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế nổi tiếng như Bệnh viện Việt pháp, AZZA đã cùng một số nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân sự,chấm công tính lương tại HN, đã tiến hành tư vấn một số giải pháp thiết bị chấm công hiện có trên thị trường. Sau khi cân nhắc kỹ càng, Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt pháp và P.CNTT đã lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay Ronald Jack Iclock260 do sự ưu việt nổi trội của thiết bị này so với các thiết bị khác cùng loại trên thị trường.

Hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý nhân sự AZZA được cung cấp bởi công ty AZZA đã và đang khẳng định trên thị trường cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đến từ nhà quản lý như Bệnh viện Việt Pháp đều được đáp ứng với tiêu chí nhanh gọn lẹ phù hợp với tất cả yêu cầu mà quý khách hàng đề ra

Hệ thống thiết bị máy chấm công là một phần trong gói giải pháp cung cấp cho Bệnh viện Việt pháp do Công ty CP Giải pháp HRM cung cấp. Vượt qua sự đánh giá kỹ càng của Bệnh viện Việt pháp về uy tín và khả năng cung cấp Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương so với nhiều nhà cung cấp khác cũng tham gia tư vấn, trong đó có cả những đơn vị phần mềm của nước ngoài. Bệnh viện Việt pháp đã lựa chọn Công ty CP Giải pháp HRM là nhà cung cấp tổng thể giải pháp chấm công, Phần mềm quản lý nhân sự tính lương cho toàn bộ Bệnh viện.

Với việc hoàn thành bàn giao hạng mục thiết bị và vận hành thử nghiệm thành công, đã ghi nhận bước đầu khá thuận lợi về sự hợp tác giữa hai bên. Giai đoạn tiếp theo theo kế hoạch trong tháng 5 và 6 sẽ hoàn thiện phần mềm quản lý nhân sự, chấm công và tính lương để đưa vào vận hành chính thức cho Bệnh viện Việt pháp.

 

 

 

Leave A Comment