Các phần mềm quản lý đào tạo đang thịnh hành nhất

Công tác quán lý học sinh, sinh viên luôn là điều băn khoăn của các nhà trường. Bởi số lượng học sinh, sinh viên thường khá nhiều làm sao quản lý thông tin cho thật chính xác. Từ khi phần mềm quản lý đào tạo ra đời những vấn đề khó khăn của trường học dường như được giải quyết hết. Hãy cùng đọc bài viết để biết những phần mềm quản lý đào tạo đang được thịnh hành nhất nhé!

Phần mềm Unisoft

Phần mềm quản lý đào tạo UniSoft là một phần mềm quản lý sinh viên theo học hình thức tín chỉ. Phần mềm này được phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thiên An. Đây là phương pháp quản lý đào tạo cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Phần mềm phát triển trên nền tảng công nghệ Net 2005

Phần mềm giúp nhà trường tạo lập một hệ thống thông tin tích hợp, phục vụ hiệu quả nhất mọi nhu cầu nhập liệu, hoạt động tác nghiệp, tra cứu, báo cáo, tổng hợp, thống kê của mọi đối tượng trong nhà trường. Phần mềm giúp trao đổi dữ liệu từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, khoa, bộ môn và đặc biệt là giáo viên và sinh viên. Với những ưu việt của mình, phần mềm đang được nhiều trường đại học sử dụng rộng rãi.

Phần mềm quản lý đào tạo IU

Phần mềm quản lý đào tạo này được phát triển bởi công ty TNHH Giải pháp phần mềm CNC. Đây là một giải pháp thông tin tổng thể cho các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đào tạo theo các mô hình đào tạo khác nhau: đào tạo theo học chế tín chỉ, niên chế.

Phần mềm có nhiều tính năng quản lý như: quản lý đào tạo, thời khóa biểu, quản lý sinh viên và kết quả học tập, quản lý học phí và lương, quản lý tốt nghiệp và văn bằng, cồng thông tin trực tuyến. Phần mềm cũng được các trường Đại học đánh giá khá cao và đã vinh dụ nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điển hình như giải thưởng Sao Khuê năm 2007 cho sản phẩm phần mềm ưu việt.

Phần mềm quản lý Vedu

Phần mềm quản lý đào tạo VEdu do công ty CP Công nghệ & Thương mại VTEC phát triển. Đây là phần mềm nhằm quản lý toàn bộ các hoạt động về đào tạo, quản lý nhân sự và thu chi các khoản lệ phí của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Phần mềm có nhiều tính năng nổi trội như khả năng áp dụng được nhiều quy chế đào tạo đối với từng trình độ đào tạo. Có thể phân công việc, giảng dạy và nhập điểm đến lãnh đạo cấp khoa và từng giáo viên để tối ưu việc quản lý nhân sự cho phòng đào tạo. Việc trao đổi dữ liệu giữa các phòng ban nhanh chóng và chính xác. Xếp thời khóa biểu tự động hoặc bán tự động. Xem thời khóa biểu theo lớp, giáo viên, phòng học. Ngoài ra còn một số tính năng bảo mật, đa dang báo cáo và sao lưu phục hồi dễ dàng.

Phần mềm Quản lý đào tạo EduMan

EduMan là phần mềm quản lý đào tạo ứng dụng cho các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các hệ đào tạo Vừa làm vừa học và các lớp chuyên đề dựa trên quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Phần mềm có một số chức năng chính như : quản lý học sinh, sinh viên; tuyển sinh, xét tuyển, phân lớp; quản lý chương trình đào tao; quản lý thời khóa biểu giảng dạy; quản lý đào tạo; quản lý điểm; quản lý cấp bằng tốt nghiêp; quản lý học phí. Ngoài ra còn có chức năng hỗ trở trang web để sinh viên tra cứu điểm trên mạng.

Trên đây là một số phần mềm quản lý đào tạo đang thịnh hành nhất. Các trường có thể tham khảo và áp dụng tại trường của mình.

Leave A Comment