Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Mùa thu đã đến đem lại cho chúng ta bao điều mới mẻ, đặc biệt là mang đến ngày trọng đại : Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay mọi vật dường như lung linh hơn, toả sáng hơn, rực rỡ hơn để chào mừng ngày lễ trọng đại của phái đẹp. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động bởi trong  ngày này dù bạn là ai, nam hay là nữ thì cũng không thể nào không hướng về ngày mà cả đất nước Việt Nam ghi nhận tôn vinh người phụ nữ bởi vì cũng nhờ có Phụ nữ mà thế giới này mới trở nên kỳ vĩ và huyền diệu hơn.

      Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Tập đoàn Công Nghệ Số AZZA  tổ chức Buổi lễ long trọng để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhằm tôn vinh những người Mẹ, người Chị đã hy sinh thầm lặng  cả cuộc đời cho gia đình với nhiều ý nghĩa , niềm vui và sự hào hứng cho phái nữ.

      Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mĩ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn hy sinh. Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt. Sau đây là chương trình trình diễn áo dài do những người đẹp của tập đoàn Công Nghệ Số thể hiện:

Anh Em cán bộ công ty HRM  cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới Chị Em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp Nam dành cho một nửa thế giới. Và để Tiếp theo chương trình đại diện cho Chị Em trong tập đoàn HRM lên nhận bó hoa tươi thắm của anh em:

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc của tất cả Anh Chị Em trong tập đoàn.

  Hội thi nấu ăn dành cho nam giới với chủ đề: “Thay lời muốn nói” đến những người Mẹ, người Chị, người Vợ, người Em của mình. Tham dự cuộc thi có 4 đội, sau 1 thời gian trổ tài, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt đã được các đội dự thi trưng bày. Các bài thi không chỉ đẹp trình bày, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Phần chấm thi của Ban giám khảo

Các đội chụp Ảnh kỷ niệm

    Buổi lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi CBNV tham dự, Xin gửi lời chúc tất cả các Chị Em Phụ nữ luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

Leave A Comment