Công ty tổ chức chào mừng này 8/3

Ngày 9/3/2013, HRM GROUP – trụ sở Hà Nội – đã tổ chức kết hợp kỷ niệm 10 năm thành lập – phát triển và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, cho tất cả anh chị em cán bộ nhân viên của DGTG ở đây.

Lễ kỷ niệm được chuẩn bị một cách tỉ mỉ từ nhiều tháng qua bởi đây là một dịp đặc biệt khi DGTG đánh dấu quãng đường 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Chặng đường này không dài đối với một công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ và năng động nhưng đủ để DGTG khẳng định tên tuổi và uy tín của mình tại thị trường này. Những khó khăn, thử thách mà họ đã vượt qua thể hiện tinh thần đoàn kết mãnh liệt và giúp DGTG ngày càng hoàn thiện các bộ phận trong bộ máy hoạt động của mình, đặc biệt là khâu dịch vụ khách hàng.

Mở đầu là màn biểu diễn áo dài thướt tha của các nữ nhân viên thuộc tất cả công ty thành viên DGTG trên sân khấu rực rỡ được dàn dựng công phu nhằm tôn vinh vẻ đẹp của ½ thế giới. Họ là những người chị, người em đã góp phần không nhỏ vào thành công của DGTG hôm nay. Không có danh hiệu Hoa khôi bởi lẽ mỗi người chính là mỗi hoa khôi mà DGTG có được.

Một số hình ảnh :

Màn trình diễn áo dài tập thể phụ nữ HRM.

 

Sau màn trình diễn trên là phần thi văn nghệ và  giữa các thành viên, các tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng từ hơn 1 tháng trước khi lễ kỷ niệm bắt đầu. Đây là dịp để các tài năng đã được phát hiện lẫn tiềm năng của DGTG thể hiện hết mình khả năng của bản thân góp niềm vui nhỏ vào Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của DGTG.

Leave A Comment