Cung cấp giải pháp hệ thống chấm công TAS-ERP cho Giày Thường Đình

Ra đời vào năm 1957 tiền thân là xưởng X30 thuộc Cục quân nhu – Tổng cục hậu cần – Quân đội nhân dân Việt Nam với 200 công nhân viên và cán bộ. Nhiệm vụ chính của xưởng là sản xuất mũ cứng và dép cao su phục vụ cho quân đội. Trong thời kỳ đất nước vừa mới độc lập còn nhiều khốn khó, công nghệ còn chưa nhiều nên việc sản xuất đều việc sản xuất chủ yếu là thủ công. Nhưng các sản phẩm đều có chất lượng cao.

Năm 1961, Giầy Thượng Đình được chuyển giao cho Cục Công nghiệp Hà Nội quản lý, sau đó tiếp nhận thêm một số công ty hợp doanh và đổi tên thành Nhà máy Cao su Thụy Khuê. Năm 1970, Nhà máy sáp nhập với XN Giầy vải Hà Nội, lấy tên là XN Giầy vải Hà Nội và tên Giầy vải Thượng Đình được gọi khi hợp nhất với XN Giầy vải Thượng Đình vào năm 1978. Từ đây, sản phẩm của Giầy Thượng Đình được đa dạng hóa và chất lượng không ngừng được nâng cao.

Đặc biệt, Giầy Thượng Đình đã mở ra một hướng đi mới là tìm đối tác hợp tác đầu tư để xuất khẩu. Tháng 9-1992, lô hàng đầu tiên được xuất khẩu sang thị trường khó tính là Pháp và Đức với đòi hỏi cao về mẫu mã, chất lượng, từ đó mở ra thời kỳ phát triển mới về sản phẩm, công nghệ, thị trường cho Giầy Thượng Đình.

Tháng 7-2003 Hiệp định Mậu dịch tự do giữa các nước ASEAN (AFTA) có hiệu lực. Sau một tháng thực hiện hiệp định này, mặt hàng giày dép của Thái Lan và một số nước lân cận đã xuất hiện khá nhiều tại thị trường Việt Nam, song người tiêu dùng hầu như không mấy mặn mà vì chất lượng, kiểu dáng cũng như giá của những sản phẩm này không bằng và thậm chí còn có khoảng cách khá xa so với sản phẩm của Thượng Đình.

Được sự tin tưởng của ban giám đốc công ty, phòng tổ chức – hành chính đã tin tưởng chọn HRM- nhà cung cấp giải pháp chấm công lâu năm, kinh nghiệm để triển khai dự án chấm công cho toàn nhà máy .

Do đặc thù của việc ca kíp nên khi tiến hành khảo sát bên HRM đã giới thiệu tính năng tự động nhận diện ca thông minh áp dụng cho khoảng hơn 1000 công nhân viên, việc triển khai đang tiến hành và cho kết quả rất khả quan.

Chia sẻ với HRM chị Mai trưởng phòng tổ chức hành chính nói : “Do đặc thù công ty nhà nước một thành viên nên khi áp dụng hệ thống chấm công cho toàn nhà máy là áp lực rất lớn với phòng cũng như công ty, chúng tôi rất cám ơn HRM đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian triển khai dự án”

Leave A Comment