Cung cấp hệ thống chấm công Tas-ERP Professional cho công ty Sakura Hong Ming

Công ty TNHH Sakura Hong Ming (VN) có trụ sở tại Lô 10 -12 Khu công nghiệp Nội bài – Sóc Sơn – Hà nội chuyên sản xuất phụ tùng ô tô xe máy cho các hãng như Yamaha, Honda, Suzuki và các doanh nghiệp lớn của Nhật, là một trong những doanh nghiệp FDI  100% của Nhật bản có số vốn lớn nhất tại đây, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2008, với trên 20.000 m2 nhà xưởng, hiện nhà máy có số lượng công nhân tới hơn 1000 người.

Trước đây, Công ty Sakura Hong Ming đã tự trang bị một số máy chấm công dập thẻ giấy, sau một thời gian sử dụng và do nhu cầu phát triển, quy mô tăng lên, yêu cầu quản lý cao hơn, Công ty TNHH Sakura Hong Ming quyết định nâng cấp lên hệ thống chấm công tự động dùng vân tay và sử dụng phần mềm để tính toán.

Công ty CP HRM – Nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp về các giải pháp chấm công, nhân sư, tính lương cho các doanh nghiệp FDI, Khu công nghiệp – đã được Công ty Sakura Hong Ming tin tưởng là đối tác triển khai hệ thống quản lý này. Hệ thống bao gồm 04 máy chấm công Ronald Jack Iclock260, Phần mềm chấm công tự động TAS-ERP (Pro Version), Hệ thống dây mạng tín hiệu và thi công trọn gói. Sau một thời gian triển khai, ngay từ những ngày đầu tháng 8.2012, hệ thống đã được hoàn thành và bàn giao cho Công ty Sakura Hong Ming để chính thức đưa vào sử dụng giai đoạn 1.

Sau khi nghiệm thu giai đoạn 1 của dự án, công ty Sakura Hong Minh đã rất tin tưởng hệ thống phần mềm chấm công TAS-ERP Professional của HRM và quyết định nâng cấp hệ thống lên phiên bản

TAS-ERP Enterprise – phiên bản chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Cuối tháng 10/2013 dự án nâng cấp đã hoàn thành xong và được cán bộ nhân sự công ty đánh giá rất cao. Dưới đây là một số hình ảnh triển khai

 

Leave A Comment