Cung cấp máy chấm công và phần mềm nhân sự cho khách sạn Lake Side

Khách sạn Lake Side – Một khách sạn xinh đẹp và thanh bình bên cạnh khung cảnh lãng mạn của hồ Giảng Võ.Khách sạn Lake side là một trong những khách sạn hàng đầu tại Hà Nội  với các dịch vụ cao cấp . Khách sạn Lake Side  luôn tìm kiếm chỗ ở đủ điều kiện tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời với mức giá hợp lý trực tiếp cho bạn.Lưu trú tại Lake Side Hotel, bạn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ không để lại đá unturned để cung cấp cho bạn với các phòng thoải mái, ẩm thực thú vị và sự chú ý cá nhân mà bạn có quyền yêu cầu.Khách sạn cũng có Nhà hàng Nhật Bản Azuma phục vụ ẩm thực Nhật Bản và các phòng đa năng có sức chứa lên tới 300 khách.

Khách sạn Lake Side là môt khách sạn hàng đầu với phong cách thiết kế nổi trội.  Với số lượng nhân viên đông ngoài ra có các ca làm việc khác nhau dẫn đến việc quản lý khó khăn . Được sự tin tưởng nhất trí của các cán bộ nhân sự trong khách sạn đã tin tưởng sử dụng hệ thống máy chấm công cũng như phần mềm nhân sự của công ty HRM cho toàn bộ hệ thống khách sạn Lake Side.

Kế thừa thành công từ việc triển khai hệ thống chấm công dùng thẻ từ cho Khách sạn Hà nội, Công ty HRM đã được sự tin cậy của ban lãnh đạo KS Lake Side lựa chọn cung cấp toàn bộ hệ thống máy chấm công dùng vân tay Ronald Jack U160. Ngoài ra, Công ty CP Giải pháp HRM cũng ký hợp đồng cung cấp Phần mềm quản trị nhân sự, chấm công, tính lương tự động cho KS Lake Side, hợp đồng có hiệu lực và bắt đầu triển khai từ 7/6/2011.

Hệ thống máy chấm công và phần mềm nhân sự mà công ty cổ phần giải pháp HRM đã được nhà quản lý cũng như toàn bộ nhân sự trong khách sạn sử dụng đánh giá  cao trong việc ứng dụng vào thực tế, giảm thiểu được lượng lớn công việc cũng . Việc tính công tính lương cho nhân viên cũng ngày càng đươc thực hiện dễ dàng nhờ phần mềm quản lý .

 

 

Leave A Comment