Cung cấp phần mềm nhân sự HR- ERP cho khách sản Novotel SaiGon Centre

Khách sạn Novotel SaiGon Centre là một hê thống khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được xây dựng trên khu đất khách sạn Quê Hương 1 trước đây, tại địa chỉ 165 – 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn tọa lạc tại một vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố với quyền lui tới các lãnh sự lớn, khu thương mại và các trung tâm mua sắm. Khách sạn 4 sao ở Sài Gòn, Việt Nam có 247 phòng tiện nghi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố và WIFI miễn phí. Các cửa hàng của khách sạn bao gồm nhà hàng tự chọn quốc tế, quầy lounge bar, quầy bar trên tầng mái, spa, trung tâm thể dục và hồ bơi cung cấp tất cả những gì quý khách cần cho các chuyến đi công tác hoặc ngày lễ. Khách sạn cũng có 11 phòng họp với thiết bị AV mới nhất có sức chứa lên đến 400 người.

Quy mô khách sạn bao gồm 3 tầng hầm, 18 tầng cao với 250 phòng tiêu chuẩn cao cấp. Khách sạn có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, trung tâm hội nghị, các tiện ích nghỉ dưỡng như: hồ bơi, spa, phòng tập thể thao, phòng giải trí thư giãn… Novotel Sài Gòn Centre còn rất gần trung tâm thành phố, chỉ trong vòng bán kính chưa đầy 2km, du khách có thể tiếp cận được hầu hết các trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, khu vui chơi, mua sắm sầm uất nhất thành phố.

Novotel Sài Gòn Centre chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012 và do Tập đoàn Accor – Pháp là đơn vị quản lý khách sạn cao cấp này.

Được sự tin tưởng của các cán bộ quản lý trong khách sạn cũng như trong công ty . Chúng tôi vui mừng là nhà cung cấp hệ thống quản lý nhân sự cho toàn bộ khách sạn Novotel Sài Gòn Centre .

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HR-ERP 2012 được 2 bên chính thức ký kết thực hiện từ tháng 4/2012 đến tháng 5/2012, gồm các phân hệ chức năng:

+ Hệ thống ghi nhận và chấm công thời gian làm việc cho nhân viên dùng Vân tay Ronald jack Iclock260

+ Module Quản lý chấm công tự động

+ Module quản lý nhân sự

+ Module Tính lương

Hệ thống phần mềm Quản lý nhân sự cho lĩnh vực khách sạn dịch vụ là một trong những loại hình phức tạp nhất hiện nay, Công ty CP Giải pháp Digitech, với kinh nghiệm cung cấp và triển khai cho hàng loạt công ty nước ngoài và đặc biệt cho các khách sạn quy mô 4,5 sao cao cấp như KS Hà nội, KS Horizon, KS Sofitel Metropole, KS Lake Side …hy vọng dự án sẽ có kết quả tốt, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của chủ đầu tư và đạt được tiến độ như đã đề ra.

Với việc thực hiện dự án Cung cấp Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương HR-ERP2012 tại KS Novotel Saigon Centre Hotel, đánh dấu bước tiến và sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ của Công ty CP Giải pháp Digitech tại thị trường TP HCM đầy tiềm năng. Điều này, càng thúc đẩy chúng tôi phải không ngừng nỗ lực đem tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

Leave A Comment