Cung cấp phần mềm nhân sự tại công ty Hi-Lex (Nomura Hải Phòng)

1. Giới thiệu về công ty Hi-Lex

Hi-Lex là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các bộ phận động cơ ô tô và xe máy. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1946, Hi-Lex đã nhanh chóng mở rộng hoạt động sang các thị trường quốc tế và hiện nay có mặt ở hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới.

>> Phần mềm nhân sự, chấm công, tính lương tại công ty Vina Taiyo Spring
>> Triển khai phần mềm nhân sự AZZA HRM (Cloud-based) cho YANAGAWA SEIKO Việt Nam

Công ty Hi-Lex Việt Nam
Công ty Hi-Lex Việt Nam

Tại Việt Nam, Hi-Lex đã đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Nomura Hải Phòng từ năm 2005 và hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dây cáp điều khiển và khóa cửa ô tô trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hi-Lex cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Với tầm nhìn xa, Hi-Lex đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đưa công nghệ tiên tiến vào sản xuất và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

2. Những khó khăn mà Hi-Lex gặp phải trong quá trình chấm công, tính lương cho công nhân viên

Với qui mô hơn 500 nhân sự Hi-Lex đã gặp những khó khăn khi quản lý nhân sự, chấm công, tính lương cho nhân viên.

Trong quá trình chấm công và tính lương cho công nhân, Hi-Lex có thể gặp phải một số khó khăn như sau:

2.1 Điều kiện làm việc khác nhau

Các nhân viên làm việc tại các bộ phận khác nhau có thể có điều kiện làm việc khác nhau, ví dụ như làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc nóng bức hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian làm việc của từng nhân viên.

2.2 Rủi ro hệ thống chấm công

Nếu hệ thống chấm công không được thiết lập và quản lý tốt, có thể gây ra sai sót khi tính toán thời gian làm việc của nhân viên. Ví dụ như thiết bị chấm công bị lỗi hoặc không được sửa chữa đúng cách.

2.3 Thay đổi chính sách tính lương

Khi công ty có sự thay đổi về chính sách tính lương như tăng lương, giảm giờ làm hoặc thay đổi phần trăm phụ cấp, công ty cần phải đảm bảo thông báo đầy đủ cho nhân viên và cập nhật đầy đủ các thông tin này trong hệ thống tính lương.

2.4 Số lượng nhân viên lớn

Với một công ty có số lượng nhân viên lớn, việc chấm công và tính lương có thể trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. Để giải quyết vấn đề này, công ty có thể sử dụng các phần mềm tính lương tự động hoặc nhân viên chuyên trách quản lý chấm công và tính lương.

Công ty Hi-Lex Việt Nam
Công ty Hi-Lex Việt Nam

3. Hi-Lex hợp tác với AZZA triển khai giải pháp quản lý nhân sự từ 2009

Nhận thấy những khó khăn trong việc quản lý chấm công và tính lương cho nhân viên, Hi-Lex đã hợp tác với AZZA từ rất sớm, từ năm 2009 để đưa ra giải pháp quản lý nhân sự, chấm công và tính lương. Hệ thống này đã giúp Hi-Lex giảm thiểu sai sót trong tính lương, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc quản lý lương, chế độ phúc lợi cho nhân viên. Từ đó đến nay, hệ thống quản lý nhân sự của Hi-Lex và AZZA đã hoạt động ổn định và hiệu quả.

Hệ thống quản lý nhân sự của AZZA bao gồm các tính năng chính như quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công tự động, tính lương, quản lý phép năm, nghỉ phép, tiền lương và các khoản phụ cấp khác. Việc sử dụng hệ thống này giúp Hi-Lex tiết kiệm thời gian, hạn chế sai xót và tính công, lương nhanh chóng, từ đó giúp cho công ty tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.

Ngoài ra, phần mềm nhân sự AZZA HRM cũng giúp quản lý tốt hơn các thông tin liên quan đến nhân viên, bảo vệ thông tin cá nhân của nhân viên và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình tính lương. Điều này giúp tăng độ tin cậy và lòng tin của nhân viên đối với công ty.

Giao diện phần mềm AZZA HRM triển khai tại công ty Hi-Lex
Giao diện phần mềm AZZA HRM triển khai tại công ty Hi-Lex

Tóm lại, việc hợp tác với AZZA để đưa ra giải pháp quản lý nhân sự, chấm công và tính lương đã giúp Hi-Lex giảm thiểu những khó khăn trong quá trình quản lý nhân sự và giúp đỡ nhân sự rất nhiều thời gian. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.

Chị Lan – Trưởng phòng hành chính nhân sự của công ty Hi-Lex đã đánh giá cao phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chấm công và tính lương. Với việc sử dụng hệ thống quản lý nhân sự này, công ty đã giảm thiểu được thời gian và công sức trong việc quản lý lương thù lao cho nhân viên.

Chị Lan cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng AZZA HRM trong thời gian sau này để giúp cho công ty Hi-Lex có thể phát triển tốt hơn và cung cấp một môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Bên cạnh đó, chị cũng gửi lời cám ơn đến công ty AZZA vì đã cung cấp một sản phẩm tốt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Điều này cho thấy rằng việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM đã mang lại những lợi ích lớn cho công ty Hi-Lex và được đánh giá cao bởi người quản lý nhân sự của công ty. Sự hài lòng của chị Lan cũng cho thấy rằng AZZA HRM là một giải pháp quản lý nhân sự đáng tin cậy cho các công ty đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả.

Trên đây là bài viết   “Cung cấp phần mềm nhân sự tại công ty Hi-Lex (Nomura Hải Phòng)”

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý nhân sự hoặc xem thêm các bài khác về Giải pháp nhân sự hoặc các Dự án khác mà AZZA đã triển khai

Leave A Comment