Đánh giá phần mềm quản lý nhân sự HRM

Không ai có thể phủ nhận được ích lợi mà những phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp, từ những nghiệp vụ quản lý, lưu trữ bằng sổ sách và tính toán bằng tay thì nay bạn chỉ cần ngồi nhấn chuột là những công đoạn phức tạp sẽ được xử lý một cách nhanh gọn mà bạn không phải tốn nhiều công sức và thời gian. Trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp phần mềm nhân sự dẫn đến khách hàng không biết chọn sản phẩm của bên nào. Nói về những công ty phần mềm uy tín thì không thể kế đến công ty phần mềm công nghệ số Digitech, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm quản trị nhân sự tích hợp với tất cả các loại máy chấm công và quẹt thẻ hiện nay. Phần mềm HR – ERP của Digitech còn rất nhiều điểm vượt trội mà bạn sẽ khám phá được ở trong bài viết này.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro có gì đặc biệt?

  1. HR – ERP là phần mềm đa ngôn ngữ

Khác với những phần mềm nhân sự trên thị trường, sản phẩm công nghệ của Digitech hỗ trợ hai loại ngôn ngữ đó là tiếng Việt và tiếng Anh. Với sự khác biệt này, phần mềm của Digitech vừa phục vụ các khách hàng trong nước vừa phục vụ các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì thế mà phần mềm nhân sự HR – ERP được các doanh nghiệp của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ ưa chuộng.

  1. Phần mềm nhân sự với những chức năng toàn diện

Quản lý nhân sự không chỉ đơn thuần là việc nắm bắt các thông tin cá nhân, sơ yếu lí lịch mà còn liên quan đến việc quản lý ngày công, tính lương, chế độ bảo hiểm, đào tạo nhân sự, tuyển dụng nhân sự.

Đội ngũ lập trình của Digitech đã cho ra đời một sản phẩm có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin của nhân sự, kết nối với tất cả các loại máy chấm công và máy quẹt thẻ hiện nay để quản lý ngày công của từng nhân viên và rồi từ dữ liệu bảng chấm công thì thiết lập các công thức tính lương tự động. Vừa kiểm soát ngày công đầy đủ chi tiết vừa tính toán lương cho từng nhân viên một cách chính xác, minh bạch.

Ngoài ra, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn hoàn toàn có thể in báo cáo thống kê rất nhanh chóng, đầy đủ mà không tốn công sức, thời gian.

Phần mềm cho phép người dùng phân quyền quản trị các module chức năng theo từng cấp bậc giúp bảo mật thông tin

  1. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc đầu tư vào phần mềm quản lý nhân sự chất lượng cao của Digitech doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Chỉ cần các cán bộ phòng ban, ban lãnh đạo hay bộ phận kế toán biết sử dụng máy vi tính là có thể quản lý, giám sát, tính toán một cách đơn giản, nhanh chóng với kết quả cực kì chính xác mà không cần đông đảo nhân sự, không cần xây dựng cơ sở vật chất để lưu trữ hồ sơ sổ sách.

Leave A Comment