Giải bóng đá HRM FC trong tinh thần đoàn kết

– Vừa qua ngày 23-04 công ty tổ chức giải bóng đã Digitech FC lần thứ 4 trên tinh thần đoàn kết mong muốn mang lại niềm vui cho nhân viên

, lãnh đạo trông công ty. Đây là một trong những hoạt động vui chơi giải trí giúp mọi người trong công ty giải tỏa căng thăng sau giờ làm việc. Mặc dù trận đấu chỉ mang tính chất vui chơi là chính nhưng vẫn hiện diện đầy đủ tất cả mọi người trong công ty đặc biệt có sự tham gia các lãnh đạo, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đời sống tinh thần của công ty với nhân viên. Mặc dù giải thưởng không lớn nhưng các cầu thủ nghiệp dư rất tích cực cho trận đấu, với mong muốn cống hiến cho các cổ động viên 1 trận đấy hấp dẫn trên tinh thần “fair play”.

– Niềm vui trên mỗi người cũng là niềm vui chung của công ty, bởi vậy hàng năm luôn có sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo về các hoạt động thể thao vui chơi giải trí, để từ đó anh chị em trong công ty phấn đấu cho sự nghiệp bản thân và phát triển hơn nữa cho công ty. Một tập thể vững mạnh cần tinh thần đoàn kết, một cá nhân có giỏi đến mấy cũng không thể xây dựng 1 thành trì vững chắc mà cần có sự hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển.

– Sau đây là những hình ảnh trực tiếp về trận đá bóng giao hữu trong công ty

Leave A Comment