Giải pháp chấm công đa điểm (Không NAT Port, không cần cài đặt phần mềm)

Yêu cầu thực tế :  Máy chấm công ngày nay được rất nhiều các công ty lớn nhỏ áp dụng, đó là một nhu cầu tất yếu trong quá trình quản lý hiện đại. Cùng với sự tăng trưởng của các công ty khi phát sinh nhiều chi nhánh mới, vấn đề đặt ra là làm sao quản lý được dữ liệu chấm công tập trung tại văn phòng chính khi phát sinh các chi nhánh mới ?!

Hiện trạng : Cách phổ thông nhất hiện nay để quản lý dữ liệu chấm công từ xa là mỗi chi nhánh sẽ lắp 01 máy chấm công và chi nhánh có modem internet và thể mở hoặc Nat port. Cách này gây ra nhiều rủi ro về bảo mật hệ thống và quá trình vận hành đó là :

+ Khi mở port để public dữ liệu ra ngoài Internet sẽ dẫn đến các hacker thâm nhập hệ thống mạng công ty, chiếm quyền điều khiển hoặc khai thác trái phép thông tin.

+ Khi sử dụng NAT port, xảy ra mất điện hoặc khởi động lại modem các khách hàng thường xuyên phải cầu hình lại từng điểm chấm công

+ Với công ty có 20 điểm chấm công trở lại thì việc quản trị máy chấm công và bảo trì có thể duy trì được, nhưng với công ty lớn có hàng trăm điểm chấm công thì việc quản trị máy chấm công (Đồng bộ vân tay, tải dữ liệu …) và dữ liệu chấm công là rất khó khăn.

Đề xuất : Hiểu được bài toán khó khăn đó, công ty AZZA cho ra đời giải pháp quản lý chấm công đa điểm hoàn toàn mới, các điểm chấm công không cần NAT PORT, dữ liệu chấm công sẽ cập nhật ngay lập tức vào hệ thống khi có nhân viên chấm công.

Cách giải quyết : Hệ thống AZZA HRM của chúng tôi kết nối với máy chấm công thông qua giao thức http request ở port 80, khách hàng không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, không phải NAT hoặc open bất kỳ port đặc biệt nào khác ngoài port 80 chuẩn web. Dễ dàng thao tác mới máy chấm công thông qua giao diện web.

Tổng kết : Trên đây là bài giới thiệu cơ bản về giải pháp chấm công đa chi nhánh áp dụng công nghệ mới nhất, các ac có nhu cầu xin liên hệ 094.775.8886 để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm.

Leave A Comment