Giai pháp phần mềm chấm công cho công ty cổ phần năng lượng Hòa Phát

Công ty Cổ phần Năng lượng Hòa Phát là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát, được thành lập ngày 01/11/2007 với ngành nghề sản xuất chính là luyện than cốc, Hệ thống dây chuyền luyện than coke của Công ty gồm 160 buồng lò công suất 700.000 tấn/năm. Phần nhiệt dư trong quá trình sản xuất than coke được thu hồi phục vụ cho nhà máy phát điện bao gồm 2 tổ máy với công suất thiết kế 37MW. Khí thải sau khi được thu hồi nhiệt, qua hệ thống lọc bụi và khử lưu huỳnh mới xả ra ngoài không khí, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về khí thải.

Gần một thập kỷ qua Năng lượng Hòa Phát đã có được những bước phát triển nhảy vọt về mọi mặt: Nhà máy điện nhiệt dư đã đi vào hoạt động với tổng công suất phát điện 37MW, đáp ứng 100% điện tiêu thụ của Nhà máy sản xuất than coke và khoảng 40% nhu cầu điện sản xuất của toàn KLH. Đời sống của cán bộ công nhân viên không ngừng được nâng cao, các chế độ cho anh em luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm đúng mực.

Những thành tựu đó là kết quả của tư duy đổi mới và những ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất và quản lý của ban lãnh đạo công ty. Nhất là trong quản lý nhân sự chấm công, bởi đây là lĩnh vực quản lý liên quan trực tiếp đến sản xuất và chế độ cho anh em nhân viên trong công ty. Ngày 16/10/2014 ban lãnh đạo Năng lượng Hòa Phát chính thức giao trách nhiệm thiết kế hệ thống chấm công và giải pháp phần mềm chấm công cho HRM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm HRM hoàn toàn tự tin đón nhận trách nhiệm này! Đầu tháng 11/2014 việc lắp đặt thiết bị phần cứng và cài đặt hệ thống đã được triển khai đúng tiến độ đã được đề ra cho ca hai khu vực chấm công quan trọng nhất của nhà máy: Khu văn phòng quản lý nhà máy và khu vực cổng ra vào của công nhân viên sản xuất.

Về phần triển khai giải pháp phần mềm chấm công chuyên dụng cũng thuận lợi hơn mức dự kiến. Điều đó là nhờ Năng Lượng Hòa Phát đã xây dựng được một tổ chức phòng ban và cơ chế phân ca kíp chẩn mực và quy củ; phục vụ tốt cho kế hoạch sản xuất và chế độ của anh chi em công nhân. Cơ chế phân ca theo lịch trình kế hoạch sản xuất mà Năng Lượng Hòa Phát yêu cầu HRM thiết kế sau này đã được chúng tôi áp dụng chính thức cho phần mềm chấm công như một tính năng chuẩn mực ưu việt!

Xin cảm ơn ban lãnh đạo Năng Lượng Hòa Phát nói chung và cá nhân ông Long Sinh Luyến vì sự đóng góp của công ty quý vị đối với giải pháp phần mềm chấm công của HRM! Xin cảm ơn! Chúc cho quý vị đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình!

Leave A Comment