Giới thiệu máy đọc CCCD gắn chip Identiv uTrust 4701 F

Bạn đang cần mua máy đọc chíp CCCD  để phục vụ nhu cầu làm thủ tục hành chính tại cơ sở của mình và phân vân chưa biết lựa chọn loại sản phẩm nào. Tham khảo bài viết dưới đây của Azza “Giới thiệu đầu đọc thẻ không tiếp xúc RFID NFC Identiv uTrust 4701 F” để lựa chọn loại đầu đọc tốt nhất.

Xem thêm >> Mua đầu đọc thẻ CCCD ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng ?

Xem thêm >> Giới thiệu nhà cung cấp đầu đọc thẻ căn cước công dân gắn chíp đạt chuẩn.

1. Đầu đọc thẻ căn cước công dân gắn chip là gì?

Thẻ căn cước công dân gắn chip là loại giấy tờ xác minh thông tin cá nhân điện tử. Thẻ căn cước công dân gắn chip khác với thẻ căn cước cũ ở chỗ có gắn chip điện tử nằm ở phía sau chứa thông tin của mỗi công dân và mã QR ở mặt trước thẻ. Thẻ có thể liên kết với các tài khoản liên quan đến bảo hiểm, thuế, ngân hàng, hải quan,…

Đầu đọc thẻ căn cước công dân IDentiv UTrustĐầu đọc thẻ căn cước công dân là thiết bị giúp các cơ quan, tổ chức, đơn vị xác thực thông tin trên căn cước công dân gắn chip một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thông qua thiết bị, người dùng có thể các định được các thông tin như: họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, vân tay, võng mạc, khuôn mặt, nghề nghiệp, các loại giấy phép khác được cấp,… chỉ trong 30s.

2. Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là gì?

Đầu đọc thẻ không tiếp xúc là một loại đầu đọc thẻ có chứa chip điện tử và đường dây ăngten. Ăngten được thiết kế vòng quanh khu tiếp nhận thẻ được quét thông tin có trên chip điện tử qua đó máy kết nối với phần mềm trên máy tính và đọc được các thông tin cần thiết.

3. Giới thiệu đầu đọc thẻ không tiếp xúc RFID NFC Identiv uTrust 4701 F

Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến nhất là dòng đọc thẻ IDentiv U Trust với thiết kế hiện đại tối ưu hóa để hoạt động dễ dàng và tiện dụng, sử dụng công nghệ tiếp xúc, không tiếp xúc, Lascom và NFC để sử dụng trong các khu dân cư phức hợp nhiều thông tin đăng nhập. Thời gian giao dịch được tối ưu hóa tối đa cho end-user 848kbps theo ISO/IEC 14443 và 600kbps theo ISO/IEC 7816.

 Identiv uTrust 4701 FLà một sản phẩm đảm bảo tính an toàn dữ liệu, quét mã nhanh trong 15s, chính xác, linh hoạt tích hợp. Đây thật sự là dòng đầu đọc chất lượng nhất thị trường ứng dụng cho chính phủ như kê khai thuế, bảo hiểm, quản trị dân cư hoặc các tổ chức doanh nghiệp trong công tác quản lý hồ sơ nhân sự.

3.1 Tóm tắt đặc tính chính thiết bị

 •  Kết nối: USB 2.0 CCID (USB 1.1/3.0 compliant)12 Mbps
 •  Tiêu chuẩn: ISO/IEC7816, ISO/IEC14443, ISO/IEC18092
 •  Card Protocol: T=0, T=1 ; T=CL
 •  Tốc độ đọc ghi: Up to 600 kbps, TA1=97
 •  HĐH: Window, MacOS, Linux
 •  Software:• PC/SC API, CT-API, M-Card API

3.2 Tính năng của đầu đọc thẻ không tiếp xúc uTrust 4701 F

 • UTrust 4701 F của Identiv tuân thủ theo tiêu chuẩn công nghệ thẻ tiếp xúc ISO / IEC 7816, thẻ không tiếp xúc 13.56 MHz và NFC, đầu đọc dual interface kết nối PC này đặc trưng với môi trường end-user, ngay cả khu dân cư phức hợp nơi cần nhiều loại thông tin đăng nhập.
 • U Trust 4701 F cho phép chuyển đổi mượt mà từ các công nghệ truyền thống sang các công nghệ ứng dụng NFC mới nhất giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng.
 • Xác thực từ thẻ ID-1, thẻ khóa, token hoặc điện thoại thông minh sử dụng NFC.

Bạn có thể xem chi tiết tại demo máy đọc thẻ CCCD tại Video dưới đây:

3.3 Ưu điểm của dòng đầu đọc thẻ không tiếp xúc RFID NFC Identiv uTrust 4701 F

Là dòng sản phẩm hoạt động ổn định, bền bỉ có thể sử dụng với năng suất cao giúp tối ưu quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian giao dịch, làm thủ tục hành chính.

Đặc biệt sản phẩm này có thể dễ dàng tích hợp với các phần mềm quản lý để cập nhật dữ liệu tự động. Ví dụ như trong môi trường doanh nghiệp có thể sử dụng tích hợp máy đọc thẻ với phần mềm quản lý hồ sơ nhân viên, tính công, tính lương. Trong lĩnh vực ngân hàng, có thể sử dụng để tự động cập nhật thông tin làm phiếu chuyển tiền, rút tiền tiết kiệm thời gian người dân khai báo ra giấy như trước.

4. Mua đầu đọc thẻ không tiếp xúc RFID NFC Identiv uTrust 4701 F ở đâu

Trên thị trường hiện nay không có nhiều nhà cung cấp sản phẩm đầu đọc thẻ căn cước công dân bởi đây là sản phẩm cần được kiểm định và cấp phép từ cơ quan chức năng. Azza là một trong số nhà cung cấp uy tín trên thị trường đang cung cấp sản phẩm đầu đọc này và được nhiều đơn vị, tổ chức tin dùng.

Lưu ý: Khi mua hàng bạn cần lưu ý kiểm tra sản phẩm kỹ càng cũng như yêu cầu cho xem demo sử dụng để đảm bảo đầu đọc hoạt động bình thường. Khi muốn kiểm tra hàng chính hãng bạn thực hiện một số bước sau:

 • Kiểm tra bao bì đóng gói sản phẩm:  Quan sát bao bì là điểm đầu tiên giúp bạn phân biết hàng chính hãng. Đối với sản phẩm chính hãng bao bì các sản luôn được đóng chắc chắn và cẩn thận với các hộp, thùng cứng hoặc bọc trong các túi nilon một cách cẩn thận, có tem nhãn đầy đủ
 • Check code mã vạch sản phẩm bằng công cụ:  Kiểm tra mã vạch trên bao bì để xác định máy đọc thẻ CCCD bạn mua có chính hãng hay không. Để check mã vạch bạn sử dụng phần mềm Barcode Lookup, Barcode Scanner hoặc iCheck.
 • Dùng thử sản phẩm: hãy yêu cầu nhà phân phối cho bạn trải nghiệm thử sản phẩm trên chính căn cước công dân của bạn để đánh giá độ ổn định thiết bị, tính chính xác, cách sử dụng,…

Để biết thêm thông tin và sản phẩm, vui lòng Click vào đường link sản phẩm dưới đây để mua Đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin CCCD gắn chip: Identiv uTrust 4701 F hoặc xem thêm các bài khác về Căn cước công dân gắn chíp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đầu đọc thẻ CCCD ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo các dòng sản phẩm do Azza phân phối. Hy vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho quý đọc giả để lựa chọn thiết bị đọc thẻ phù hợp nhất với ngành đang công tác.

Leave A Comment