Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp AZZA Meals

Giới thiệu chung

Bạn đang cực kỳ vất vả trong việc thông báo định mức suất ăn dự kiến cho nhà bếp các suất ăn ?

Bạn đang phải đau đầu trong việc kiểm đếm số lượng suất ăn hàng ngày của nhân viên ?

Bạn sẽ làm gì khi tổng hợp số lượng các suất ăn nhân viên của công ty ?

Câu trả lời của bạn là phát phiếu ăn bằng giấy  cho nhân viên, khi nhân viên đến nhận suất ăn thì ghi vào sổ và thống kê bằng excel ?! Việc phát phiếu ăn bằng giấy có thể phát sinh các vấn đề như nhân viên làm mất vé, vé bị rách bị hỏng. Việc ghi chép và nhập vào excel cũng rất bị động vào nhân sự và dễ xảy ra sai sót.

Xem thêm >> Triển khai phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp cho công ty Cedo (1.000 công/nhân viên)

Xem thêm >> Triển khai quản lý suất ăn cho khách sạn 5* Best Western Premier Sapphire Halong

Với quy mô nhỏ việc quản lý thủ công hoặc excel đơn giản thì có thể giải quyết được bài toán trên, nhưng theo quá trình phát triển số lượng nhân viên tăng nhanh lên đến 500 người hoặc 1000 người, việc quản lý thủ công như trên sẽ không thể đảm bảo về tính chính xác và kịp thời.

AZZA giới thiệu giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp AZZA Meal để giải quyết triệt để bài toán trên :

Giao diện phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp AZZA Meals
Giao diện phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp AZZA Meals

Định nghĩa suất ăn công nghiệp. Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp là gì ?

Suất ăn công nghiệp được hiểu là các suất ăn hàng ngày của công nhân viên trong quá trình làm việc, mỗi suất ăn có thể được tính độc lập một người một suất ăn hoặc có thể tính theo mâm, theo bàn. Mỗi mâm thông thường gồm 6 nhân viên hoặc công nhân.

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp là hệ thống phần mềm kết nối với các thiết bị để quản lý khẩu phần ăn từ khâu order đến nhận món và thanh toán của các công nhân trong nhà máy, khu công nghiệp, khu văn phòng. Phần mềm cho phép tính toán chính xác số lượng suất ăn của từng ca, kíp, số lượng bữa ăn được cấp cho khách, nhân viên trong công ty.

Tại sao cần áp dụng phần mềm quản lý suất ăn

Suất ăn công nghiệp là các bữa ăn hàng ngày của người lao động tại các môi trường nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp hoặc khu chế xuất. Các bữa thông thường là bữa trưa và bữa tối.

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và cung cấp đầy đủ suất ăn cho lao động cũng như tránh cho lao động phải đi lại ra ngoài nhiều để mua cơm vào giờ nghỉ. Các khu công nghiệp, nhà máy đều xây dựng nhà ăn, bếp ăn hoặc liên kết với các đơn vị dịch vụ cung cấp suất ăn công nhân. Tuy nhiên để kiểm soát khẩu phần ăn cho công nhân khoa học, không phát sinh sai sót như nhầm món, nhầm suất ăn của công nhân. Đơn vị cần áp dụng phần mềm quản lý suất ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

Giải pháp kiểm soát suất ăn chính là việc quản lý suất ăn một cách thông minh. Giúp giảm tải tối đa về nhân lực và các chi phí khác. Đồng thời, khắc phục các bất cập của cách quản lý thủ công hay phát phiếu ăn như trước.

Ngoài ra, phần mềm kết hợp với chấm công và quản lý nhân viên, quản lý suất ăn một cách đồng bộ, thống nhất và khoa học giúp tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian.

Lợi ích mang lại

Như đã trình bày ở trên, việc quản lý thủ công suất ăn gặp nhiều khó khăn, không đảm bảo tính chính xác, kịp thời.

Với những doanh nghiệp trang bị hệ thống kiểm soát suất ăn công nghiệp. Sẽ giúp cho doanh nghiệp khắc phục được những vướng mắc mà quản lý thủ công trước đây không xử lý được. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí vận hành canteen. Cụ thể các lợi ích mang lại có thể kể đến như sau :

+  Hạn chế thất thoát, tiết kiệm về chi phí vận hành và vật tư

+  Tăng tính minh bạch trong quản lý.

+  Tiết kiệm thời gian cho công nhân trong quá trình nhận suất ăn, tăng phúc lợi và thời gian nghỉ ngơi trong ca.

Cụ thể hơn Lợi ích của phần mềm đối với doanh nghiệp là :

 • Hạn chế sai sót trong quá trình gọi món gây dư thừa

Đó là khả năng hạn chế sai sót trong quá trình gọi món. Bếp ăn thực hiện lập thực đơn các món sẽ nấu trước đó ba ngày và cập nhật danh sách các món ăn lên phần mềm quản lý suất ăn của doanh nghiệp. Công nhân thực hiện chấm công và đăng ký các món ăn trên phần mềm. Công dân có thể sử dụng điện thoại để đăng ký món ăn. Trong quá trình làm việc nếu công nhân có công việc gấp có thể thực hiện hủy món ăn đã đặt để tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

 •  Dự toán số lượng suất ăn chính xác nhất có thể

Ngay sau khi đặt món phần mềm sẽ tự động cập nhật món ăn vào hồ sơ của nhân sự. Bếp ăn sẽ được cập nhật thông tin để chế biến món ăn và nấu thực đơn của ngày hôm đó. Vào mỗi buổi sáng bếp ăn sẽ nhận được dự toán số lượng suất ăn sẽ nấu và cụ thể từng món ăn.

 • Minh bạch trong chi phí tiền ăn của công nhân

Hằng ngày phần mềm sẽ cập nhật dữ liệu 24/24 để có thể tính toán chi phí từng bữa ăn cho từng ngày, tuần, tháng tránh tình trạng thiếu minh bạch trong chi phí tiền ăn của công nhân. Công nhân có thể tự truy cập vào phần mềm để kiểm tra chi phí tiền ăn của mình ở thời điểm hiện tại.

 • Thống kê thông tin, chi phí chính xác

Mọi thông tin về nhân viên, công nhân sẽ được cập nhật ăn khớp với chi phí tiền ăn hàng tháng quý, năm của nhân viên trên phần mềm. Doanh nghiệp có thể thống kê chi phí tiền ăn nhân viên hàng tháng để hạch toán chính xác.

 • Tránh thất thoát bởi nhiều đối tượng không thuộc công ty ra vào khu vực bếp ăn

Phần mềm tích hợp với phần mềm chấm công do đó chỉ có nhân viên thuộc khẩu phần ăn của công ty mới được vào khu vực. Dễ dàng truy vết các đối tượng có hành vi xấu như nhận suất ăn miễn phí, trộm cắp tại khu vực.

 • Áp dụng phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn cho công nhân viên, cụ thể:
  • Nhân viên không cần phải chờ đợi quá lâu để lấy món cũng như order đồ ăn trước mỗi ngày làm việc.
  • Hạn chế những sai sót trong quá trình cung cấp món ăn suất ăn cho nhân viên bởi phần mềm đã ghi rõ số lượng suất ăn dựa trên dữ liệu chấm công của nhân viên trong ngày.
  • Tiết kiệm thời gian cho nhân viên gọi và lấy suất ăn cũng như thời gian nghỉ ngơi của công nhân để tiếp tục ca làm việc kế tiếp.
  • Rõ ràng về chi phí suất ăn trong tháng để hạch toán vào cuối tháng tránh trường hợp không minh bạch đối với chi phí tiền ăn của nhân viên.

Các thiết bị cơ bản cần có của phần mềm quản lý suất ăn

Để phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp hoạt động hiệu quả yêu cầu cần kết nối, lắp đặt với các thiết bị sau:

1. Máy chấm ăn – thiết bị đọc vân tay/ thẻ/ khuôn mặt, máy POS

Máy chấm ăn sẽ được trang bị tại khu vực trước cửa khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy để công nhân thực hiện chấm công và đăng ký món ăn hằng ngày. Một máy nữa trang bị tại trước cửa căng tin nhà anh của doanh nghiệp để thực hiện xác nhận khẩu phần ăn của công nhân tại màn hình kết hợp với in phiếu anh để công nhân lấy món ăn tại khu vực bếp ăn.

Máy POS – Dùng cho công nhân chọn món và đăng ký suất ăn : Với những công ty có nhiều món ăn, có thể trang bị thêm máy POS đặt tại nhà ăn hoặc khu chấm công vào ca. Công nhân quẹt vân tay/thẻ/khuôn mặt để đăng nhập màn hình chọn món. Sau khi đăng nhập thành công màn hình chọn món xuất hiện. Công nhân tiến hành đăng ký chọn món ăn.

2. Máy in bill suất ăn/Đèn LED đếm số suất ăn/Còi/Đèn cảnh báo ..

Máy in bill sử dụng để in phiếu ăn cho công nhân sau khi đã xác nhận vân tay/khuôn mặt và khẩu phần ăn của ngày hôm đó. Máy in bill sẽ in phiếu ăn với đầy đủ thông tin suất ăn. Nhân viên sẽ dùng phiếu này đưa cho nhà ăn để nhận phần cơm. Máy in bill có thể thay thế tùy chọn chuyển sang sử dụng màn hình máy tính treo ở canteen để hiển thị. Ngoài ra có thể sử dụng thêm hoặc thay thế máy in bill bằng đèn led nhảy số, còi báo hiệu hoặc đèn cảnh báo chấm ăn thành công.

3. Máy tính và phần mềm quản lý suất ăn

Sử dụng máy tính kết hợp với phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp để order đồ ăn, nhân viên bếp check số lượng suất ăn và kiểm tra thông tin trước khi nhận suất ăn.

Phần mềm quản lý suất ăn công nhân có thể giúp doanh nghiệp:

+ Dự toán số lượng suất ăn và quản lý số suất ăn, giờ ăn của công nhân viên

+ Quản lý phân quyền truy cập hệ thống cho từng cấp bậc, bộ phận

+ Báo cáo suất ăn theo thời gian cho từng nhân viên

+ Thống kê số lượng suất ăn, chi phí của từng nhân viên

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động phần mềm AZZA Meals
Mô hình hoạt động phần mềm AZZA Meals

Hệ thống quản lý suất ăn được chia thành 03 quy trình chính đó là:

 • Quy trình đăng ký suất ăn
 • Chấm ăn và quản lý dữ liệu thực tế chấm ăn
 • Đối soát dữ liệu định mức và quyẹt thực tế

Quy trình đăng ký suất ăn

 – Với những khách hàng đã dùng hệ thống chấm công : Việc đăng ký suất ăn với những khách hàng đã sử dụng hệ thống chấm công là tương đối đơn giản. Ứng với mỗi ca làm việc, người dùng sẽ định nghĩa lần đầu tiên các bữa ăn mà nhân viên làm ca đó được phép ăn. VD đối với ca Hành Chính, quản lý sẽ định nghĩa nhân viên được phép ăn suất ăn trưa, hoặc đối với ca Chiều, quản lý sẽ định nghĩa ca đó nhân viên được ăn suất ăn tối và suất ăn khuya. Dựa vào ca làm việc của nhân viên đã được phân ca trên hệ thống trước đó, phần mềm sẽ tổng hợp số lượng suất ăn dự kiến theo từng suất (Sáng, trưa, tối, khuya ..) để báo cáo cho nhà bếp trước 1 ngày để chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày hôm sau.

– Với những khách hàng chưa có hệ thống chấm công : Nhân viên (người dùng) quẹt thẻ chấm công hàng ngày vào đầu ca làm việc. Để phần mềm quản lý xuất ăn có thể tổng hợp số suất ăn cần cung cấp trong ngày. Hoặc sẽ có một nhân viên sử dụng phần mềm thao tác trên hệ thống để cập nhật định mức suất ăn như trên.

– Đối với một vài công ty, để tăng phúc lợi cho công nhân viên, công ty áp dụng nhiều loại món ăn trong cùng một bữa (Ví dụ Món chay, món mặn, món nước …), việc áp dụng nhiều loại món ăn trong cùng một bữa càng khiến cho nhu cầu sử dụng phần mềm trở nên cấp thiết. Giải pháp được AZZA đưa ra trong trường hợp này là chúng ta sẽ lắp đặt một máy đăng ký ăn bên cạnh một máy POS hoặc một máy tính bảng.

Đăng ký suất ăn AZZA Meals
Hình ảnh mô tả đăng ký suất ăn (với nhiều loại món ăn) của AZZA Meals

Đối với những công ty sử dụng hệ thống phần mềm AZZA Time : Khi công nhân vào ca sẽ chấm công ở máy chấm công đặt bên cạnh máy POS, nếu công nhân chấm công thành công màn hình pos sẽ hiện lên một màn hình có danh sách món ăn ngày hôm đó để cho công nhân chọn món.

Đối với những công ty không sử dụng hệ thống AZZA Time : Có thể lắp máy POS hoặc máy tính bảng tại nhà ăn. Trước khi công nhân vào ăn sẽ chọn đăng ký ăn cho ngày hôm sau : Xem video demo tại link : https://www.youtube.com/shorts/Sd0fLeXO4U4

Quy trình lấy suất ăn

Khi CNV đến quẹt thẻ/vân tay dữ liệu sẽ lập tức được tải  về máy chủ, bên cạnh đó hệ thống tự động in ra một bill ghi lại chi tiết thời gian chấm ăn của nhân viên . Trong trường hợp nhân viên quẹt nhiều lần hệ thống cũng chỉ in ra 01 phiếu duy nhất

Nếu muốn quản lý chặt chẽ hơn việc lấy suất ăn, AZZA xin giới thiệu mô hình xác nhận lấy suất ăn kèm cảnh báo : Mô hình này được hiểu như sau, mỗi khi công nhân viên chấm ăn tại nhà ăn phần mềm AZZA Meals sẽ lập tức tải dữ liệu đó về hệ thống, kiểm tra trong hệ thống nhân viên đó có đăng ký ăn hôm nay không ?  hoặc nhân viên đó đã quẹt ăn đúng line đăng ký chưa (Có thể có line suất ăn mặn, suất ăn chay, suất ăn nước) nếu công nhân không quẹt đúng line hệ thống sẽ cảnh báo bằng đèn, còi, chi tiết hơn có thể hiện thông tin lên màn hình TV để nhà bếp và công nhân cùng kiểm tra.

Đối soát và báo cáo

Việc đối soát và báo cáo là khâu cuối cùng trong hệ thống AZZA Meals, chức năng này sẽ kiểm tra dữ liệu đăng ký với dữ liệu chấm ăn thực tế, chạy ra hệ thống các báo cáo quẹt ăn thực tế, chênh lệnh định mức ….

Tích hợp với phần mềm chấm công hoặc phần mềm nhân sự

Phần mềm AZZA Meals có thể tích hợp với các phần mềm chấm công (thông qua API) để cập nhật dữ liệu chấm công đầu ca của công nhân, dữ liệu làm thêm và danh sách ca đi làm việc, qua đó tính toán tự động số lượng suất ăn dự kiến.

Ngoài ra AZZA Meals còn cho phép kết nối với các phần mềm nhân sự, tính lương để cung cấp số lượng suất ăn, chi phí … Các thông tin tích hợp bao gồm :

 • Mã nhân viên
 • ID chấm công
 • Họ tên nhân viên
 • Số lượng suất ăn trong tháng
 • Tổng chi phí chi trả cho từng công nhân trong tháng
 • ……

Giao diện phần mềm vào một vài báo cáo :

Màn hình dữ liệu quẹt ăn thực tế tại nhà ăn
Màn hình dữ liệu quẹt ăn thực tế tại nhà ăn
Báo cáo suất ăn tham khảo AZZA Meals
Báo cáo suất ăn tham khảo AZZA Meals
Báo cáo suất ăn theo tháng
Báo cáo suất ăn theo tháng

Một vài thông số kỹ thuật khi triển khai :

Lắp đặt các line kiểm soát vào nhà ăn :

– Đường line kiểm soát bằng  dây mềm có thể gập lên gập xuống được để ngăn cách giữa các line kiểm soát,

– Mỗi line kiểm soát lắp đặt một máy in bill để biết được thông tin quẹt lấy suất ăn ( thông tin đúng máy in bill sẽ in phiếu  , thông tin chưa đúng máy sẽ không in phiếu)

Thiết bị hiển thị thông tin tại nhà ăn:

Tương ứng mỗi một line sẽ có 01 smart tivi . Mục đích để hiển thị các báo cáo của phần mềm.

Thông tin vệ hệ thống phần mềm

– Phần mềm được phát triển trên nền tảng web, cloud-based, tính chi phí theo số lượng nhân viên.

– Phần mềm giao tiếp với máy quét vân tay hoặc máy đọc thẻ theo giao thức TCP/IP. Số lượng máy quét kết nối với phần phầm để xác thực không giới hạn, chỉ cần có kết nối mạng dữ liệu sẽ tự động đẩy lên server.

-Module  quản trị hệ thống phân quyền user theo Group chức năng nghiệp vụ khác nhau , Hiển thị đầu đủ log truy cập vào hệ thống của user theo thời gian

Chức năng nghiệp vụ của phần mềm

– Hệ thống có tham số hóa các danh mục : Danh mục đơn vị, danh mục nhà ăn, danh mục phòng ban bộ phận , danh mục nhân viên, danh mục ca làm vieejcm danh mục thời gian, danh mục các món ăn, danh mục nguyên vật liệu, thiết lập giờ ăn của các ca. Các mục này thẻ import được từ file Excel theo tempalte .

– Hệ thống có thể lựa chọn đăng ký suất ăn tự động bằng cách đồng bộ dữ liệu chấm công hoặc đăng ký thủ công import file excel vào hệ thống. Trường hợp nhân viên nghỉ 2 tiếng đầu ca hệ thống vẫn đăng ký xuất ăn cho trường hợp này.

– Hệ thống cho phép thêm, sửa, xóa suất ăn trên phần mềm đối với trường hợp nhân viên không có dữ liệu chấm công, các suất ăn phát sinh mới, suất ăn của khách, các suất đi làm nhưng không ăn…

– Trong 1 c a làm việc nhân viên chỉ được xác nhận 1 lần ăn và hiển thị thông báo bằng đèn Led khi nhân viên xác nhận vào nhà ăn. Kiểm soát nhân viên đã ăn ở nhà A thì sẽ không được ăn ở nhà C và ngược lại. Tất cả các trường hợp không hợp lệ, hợp lệ đều được hiển thị trên màu sắc của đèn Led và ghi lại nhật ký trên hệ thống máy chủ. Có chuông báo khi dữ liệu quẹt không hợp lệ.

– Khởi tạo phần mềm ăn, tương ứng mỗi khẩu phần ăn có các giá tiền khác nhau và ngày áp dụng khác nhau và ngày áp dụng khác nhau.

– Thiết lập các suất ăn với khẩu phần ăn theo quy định của công ty Diana và có thể lựa chọn được suất ăn, khẩu phần ăn mặc định hoặc theo tùy biến, sắp xếp với mỗi ca làm việc thì được ăn những suất ăn tương ứng

– Điều chỉnh ca làm việc cho nhân viên khi nhân viên kế hoạch tăng ca hoặc được điều động đi làm đột xuất. Hệ thống cho phép thay đổi khẩu phần ăn cho ca và cho các nhân viên

– Đăng kí cơm cho khách vào làm việc tại công ty từ các bộ phận báo về( Số lượng khẩu phần ăn, các suất ăn theo yêu cầu, các suất cơm phát sinh, các suất cơm khách). Đăng kí suất ăn theo thẻ cho các nhân viên thời vụ, nhân viên đi dự án..

Một số hình ảnh và video quá trình triển khai thực tế:

Hình ảnh chấm ăn thực tế tại BWP Hạ Long
Hình ảnh chấm ăn thực tế tại BWP Hạ Long
AZZA Meals
Hình ảnh lắp đặt máy chấm ăn tại 1 khách hàng khu công nghiệp
STT Tên hạng mục phần mềm và thiết bị Số lượng ĐVT Ghi chú
1 Phần mềm quản lí suất ăn canteen AZZA Meals  (Cloud-based, tính theo nhân viên và theo năm hoặc Web-based, cài đặt tại server khách hàng)  

1

Hệ thống (Chi phí ước tính từ 50.000.000 đến 200.000.000 tùy từng quy mô khách hàng)
2 Máy chấm công tại canteen

Dung lượng lưu trữ 20.000 vân tay( có thể nâng cấp tối đa 50.000 vân tay) 150.000 log / 20.000 thẻ tốc độ nhận dạng < 1s / Chuẩn giao tiếp TCP/IP/ RS 232-485/ USB Chipset/ Intel 64 bit Bộ nhớ/512 MB Flash/128 MB RAM/APDO- tự động gửi dữ liệu về phần mềm: Có

1 Cái Ứng với mỗi máy chấm công sẽ là 01 line nhận thức ăn.

 

3 Hộp bảo vệ máy chấm công

Hộp làm bằng kim loại bền chắc, thích hợp sử dụng trong các xưởng sản xuất. Mặt trước được che bới MICA. Kích thước phù hợp với từng loại máy. Đã bao gồm ổ khóa gắn trên hộp

1 Chiếc Chứa và bảo vệ các máy chấm công
4 Bộ điều khiển Output: Controller

 

Điều khiển tín hiệu các đèn
6 TIVI SAMSUNG 66 INCH UA 55NU7100KXXV

Độ phân giải:4K UHD(3840×2160)

Kích thước TV 55 Inch

Công nghệ hình ảnh UHD

Engine,UHD Dimming, HDR, Auto Motion Plus, nâng cấp, tương phản

Độ phân giải Ultra HD4K

Tần số quét 100Hz

Kích thước( Khoảng cách xem) 44-55”(3-4 mét)

Chỉ số hình ảnh 1300

6 Bộ 03 chiếc lắp đặt tại nhà ăn A và 03 chiếc lắp đặt tại nhà ăn C
7 Dell Precision 3630 Tower / Processor : Intel Xeon E-2124G (4C / 3.40 GHz/8 MB)/Chipset : Intel C246 Chipset/ Ram 2x4GB 2666MHz DDR4/UDIMM Non-ECC, 4 SODIMM slots, Max 64GB/ Hard Drive: 3.5 inch 1TB/7200rpm SATA / Graphics: NVIDIA Quadro P620, 2GB, 4 mGB, 4mDP + VGA Gigabite

GeForce GT710 GV-N710D3-2G/Optical Drive: 8x DVD+/-RW 9.5mm Optical Disk Drive/Nic: Intel Ethernet Connection

I219 Seris 1 GB NIC/Dell Wired Mouse & Wired Keyboard OS: Ubuntu Linux 16.04/ Warranty : 3Yr Keep Your Hard Drive / C/O/: Malaysia

8 Cap HDMI Unitek chiều dài 1,5m Để kết nối PC và Tivi
9 Cable Displayport to HDMIUnitek Để kết nối PC và Tivi
10 Cáp Displayport-> HDMI 0.2m Unitek Để kết nối PC và Tivi
11 Hộp nối dài HDMI-LAN Để kết nối PC và Tivi
12 Cáp mạng Cat 5E – AMP Chạy đường dây LAN cho các thiết bị

 

13 Dây điện đôi 2×0.75 Đấu nối thiết bị đến nguồn UPS
14 Ống luồn dây điện tròn cứng chống cháy Sino D25 Bảo vệ các dây chạy
15 Trụ Inox lắp đặt máy chấm công Để đặt các máy chấm công lên Trụ inox
16 Trụ + giá treo Tivi  trên tường
17 Vật tư phụ, dây line mềm để ngăn các line máy chấm công vào nhà ăn, Vách ngăn inox để ngăn cách đường đi vào / ra trong nhà ăn, ổ cắm điện, Vận chuyển , thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị theo layout của DU T

Danh sách các khách hàng đã triển khai AZZA Meals

Tên gọi của Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

Hiện nay có nhiều tên gọi cho phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp, có anh/chị gọi là phần mềm quản lý suất ăn công nhân. Có anh/chị gọi là phần mềm chấm cơm. Một số nơi lại gọi là Phần mềm quản lý canteen. Với những công ty quy mô lớn, cần một giải pháp chuyên nghiệp thì anh/chị hay gọi là Giải pháp quản lý nhà ăn. Cũng do đặc thù nhà ăn phát phiếu cho công nhân khi đi ăn nên có một số bạn lại gọi đây là Cách quản lý phiếu ăn. Nhìn chung thì Cách quản lý suất ăn công nghiệp vẫn là như vậy. Có thể mỗi vùng, miền gọi khác nhau, nhưng về cơ bản gọi tên nào cũng được

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: O94.775.8886 gặp Mr Quyết hoặc email Quyetdv@dgtgroup.vn

Leave A Comment