HRM cung cấp phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn Ibis Style Nha Trang

Khách sạn ibis Style Nha Trang tọa lạc trên con phố sầm uất nhất của thành phố Nha Trang, là tổ hợp khách sạn, nhà hàng được đầu tư bởi công ty Cổ phần du lịch Khánh Tâm với 04 cổ đông chính bao gồm : Tổng công ty Khánh Việt, Công ty cổ phần Sài Gòn – Quê Hương, Công ty cổ phần Bông Sen (TP HCM), Công ty cổ phần Thương Mại và Đầu tư Việt Khánh(Nha Trang). Khách sạn có vốn đầu tư khoảng 550 tỷ đồng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với quy mô 25 tầng. Hơn 300 phòng ngủ cùng các dịch vụ tiện ích : lobby bar, nhà hàng, phòng đa năng, hồ bơi ngoài trời, gym, spa, bar sân thượng, phòng trị liệu sức khỏe. Khách sạn được điều hành và quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn Accor, mang thương hiệu ibis Styles .

Accor đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, bắt đầu bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole, hiện nay được biết đến dưới tên gọi Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Vào năm 1996, Metropole trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam. Năm 1998, Accor tiếp tục giới thiệu thương hiệu Novotel đến Việt Nam – Novotel Phan Thiết Ocean Dunes & Golf Resort và sau đó nhanh chóng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay tại Việt Nam, Tập đoàn Accor đang quản lý 24 khách sạn với các thương hiệu Sofitel có 3 khách sạn, 4 khách sạn Pullman, 5 MGallery, 6 Novotel, 5 Mercure và Premier Village Danang Resort.

Được quản lý bởi tập đoàn quốc tế Accor nên việc chuẩn hóa các quy trình nhân sự là việc rất quan trọng trong quá trình vận hành khách sạn. Phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn cũng phải đạt chuẩn tương đương với các tiêu chuẩn quản lý mà tập đoàn đưa ra.

Với kinh nghiệm triển khai các dự án lớn từ các phân khúc LUXURY như SOFITEL METROPOLE HA NOI, đến các phân khúc ECONOMY như ibis Style Nha Trang một lần nữa khẳng định năng lực triển khai cũng như khả năng chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu thật tuyệt vời của HRM . Đối với chúng tôi, niềm vui của khách hàng khi ứng dụng thành công phần mềm vào quy trình quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương cho khối nhà hàng – khách sạn là sự tự hào lớn. Một trong số ít phần mềm với thương hiệu việt có thể cạnh tranh sòng phẳng với các phần mềm ngoại .

Việc triển khai thành công dự án phần mềm nhân sự tại khách sạn ibis Style Nha Trang đang dần khẳng định thương hiệu phần mềm quản lý nhân sự HRM được ưa chuộng trên khắp cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn, Vũng Tàu ….

Nhân viên phòng T&C sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM

Chuyên gia phần mềm nhân sự chụp ảnh kỷ niệm với phòng nhân sự ibis Style Nha Trang .

Xin cảm ơn anh chị/ bạn tại khách sạn ibis Style Nha Trang đã tạo điều kiện thuận lợi để HRM triển khai dự án theo đúng kế hoạch .

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về giải pháp quản lý nhân sự tại khách sạn vui lòng liên hệ : 094 775 8886 (Mr Quyết) để được tư vấn và báo giá

Leave A Comment