HRM Pro phần mềm quản lý nhân sự tiêu biểu cho công nghiệp 4.0

Công nghệ thông tin được xem là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán nhân sự trong thời đại công nghiệp 4.0 bùng nổ mạnh mẽ. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản trị nhân sự HR – ERP do công ty cổ phần công nghệ số Digitech sản xuất và đã nhận thấy sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân viên, quản lý ngày công và tính lương. Các quy trình của doanh nghiệp đã được chuẩn hóa và tự động hóa, nghiệp vụ của nhân viên tăng lên, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, tăng hiệu suất công việc, tăng năng suất lao động.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, thời đại mà cách thức quản lý truyền thống trở nên lỗi thời, những người lãnh đạo doanh nghiệp phải là người sáng suốt tìm ra những hướng đi mới, cập nhật những thành tựu của công nghệ thông tin và áp dụng vào mô hình hoạt động của công ty mình. Để quản lý, giám sát nhân sự và giải quyết các vấn đề xoay quanh, đánh giá năng lực nhân sự một cách đúng đắn nhất người quản trị không thể ngồi chờ báo cáo của các phòng ban gửi sang.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP là giải pháp tiên phong cho doanh nghiệp, một phần mềm đạt chuẩn quốc tế không chỉ phục vụ cho doanh nghiệp trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng của công ty nước ngoài. Công ty Digitech đã triển khai cài đặt cho hơn 3000 ngàn doanh nghiệp kể từ năm 2012, có thể kể đến những đối tác có tên tuổi như: Công ty Hi – lex Việt Nam (100% vốn Nhật Bản), Công ty may Vanlaach liên doanh Việt – Đức, Tổng công ty Dệt may Hà Nội (Hanoisimex), Công ty cổ phần may II Hải Dương, Công ty cổ phần may II Hưng Yên, Công ty Yamaha Motor Electronics (100% vốn Nhật Bản) và rất nhiều thương hiệu lớn mạnh từ trong và ngoài nước khác.

Không những là đơn vị cung cấp phần mềm cho các doanh nghiệp hoạt động ở những lĩnh vực phổ biến mà Digitech cũng là công ty sản xuất phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc – da dày, nhà hàng – khách sạn.

Phương châm của ban lãnh đạo công ty Digitech là mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ 4.0 phù hợp với từng mô hình của doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu ngặt nghèo nhất của khách hàng giúp cho các đơn vị quản lý nhân viên không cần sổ sách, nắm bắt ngày công và tính lương chuẩn xác, minh bạch, giúp doanh nghiệp lên kế hoạch làm việc, nắm bắt toàn diện năng lực của từng nhân viên. Việc triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp không chỉ mang đến sự tin cậy từ phía khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động, giảm thiểu chi phí, kiểm soát được rủi ro trong quản lý nhân sự, tăng thêm sức mạnh cho doanh nghiệp và nâng cao sự cạnh tranh với đối thủ trên thị trường

Leave A Comment