HRM vui hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi

Tết Trung Thu là ngày tết của thiếu nhi, trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước… rồi mâm cỗ trung thu đầy bánh nướng, bánh dẻo, bưởi, na,…. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên mâm cơm và nhâm nhi những chiếc bánh dẻo, bánh nướng không thể thiếu theo phong tục.

Hòa vào trong không khí rộn ràng của tiếng trống lân với mục đích mang đến một Tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho các Cháu thiếu nhi HRM, HRM Group đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” vào ngày 06/09/2014 với sự tham gia đầy nhiệt tình của toàn thể các Anh Chị Em trong HRM . Chương trình Trung thu đây là dịp rất tốt để chúng ta xây dựng hình ảnh văn hóa của công ty, gắn kết giữa các thành viên với nhau hơn.

Các hình ảnh thân thương, hồn nhiên, vui tươi của các bé sẽ là một động lực để giúp Công ty tiến bước hơn nữa trong các lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động văn hoá sau này.

Leave A Comment