Khám phá kì quan thiên nhiên tại Quảng Bình – Chuyến du lịch hè 2024 của AZZA

Cái nóng của mùa hè ập đến như đang thôi thúc tinh thần của mọi người, mọi nhà cho các chuyến du lịch biển. Không ngoại lệ, trải nghiệm du lịch luôn là một phần không thể thiếu trong chặng đường phát triển của mỗi công ty. Với mục tiêu tạo dựng tinh thần đoàn kết, khám phá và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, cảnh quan địa phương, Công ty AZZA chúng tôi đã tổ chức một chuyến du lịch đầy hào hứng tới vùng đất thiên nhiên hùng vĩ Quảng Bình.

Bãi biển Nhật Lệ
Bãi biển Nhật Lệ

Quảng Bình nằm bên bờ biển miền Trung, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp thu hút du khách từ khắp nơi. Bãi biển Nhật Lệ với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh và không gian yên bình là điểm đến lý tưởng để tận hưởng nắng vàng, gió biển trong lành.

Quảng Bình nổi tiếng với những hang động đẹp mê hồn, làm say đắm lòng người. Động Phong Nha thật sự nổi bật nhất với chiều dài khảo sát lên tới gần 8km, có nhiều hang động đẹp, thạch nhũ bắt mắt. Tất cả làm nên vẻ đẹp hùng vĩ, mang tới cảm giác lý thú, thư thái và dễ chịu cho du khách tới đây tham quan. Động Thiên Đường với những dải thạch nhũ vàng hoe và những khối đá hình thành tự nhiên mang lại cảm giác như lạc vào một thế giới khác. Hang Én là nơi sinh sống của hàng triệu chim én, tất cả đều mang đến một cảm giác huyền bí và tươi đẹp.

Quảng Bình còn có những danh lam thắng cảnh thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Suối Nước Moọc là nơi bạn có thể thư giãn, tận hưởng không gian yên bình giữa thiên nhiên xanh mát. Và không thể không nhắc đến Bãi Đá Nhảy – một di sản thiên nhiên hiếm có, với những tảng đá hình thành tự nhiên như những người nhảy múa trên biển.

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến du lịch Quảng Bình của công ty AZZA

Check-in tại cửa động Phong Nha – Kẻ Bảng
Suối nước Mọoc
Suối nước Mọoc
Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh
Gala Dinner tại khách sạn Mường Thanh

Trải qua những ngày hành trình đầy ý nghĩa tại Quảng Bình chúng tôi đã cùng nhau khám phá vẻ đẹp huyền bí của hang động, tận hưởng không khí trong lành của biển cả và thư giãn trong không gian yên bình của thiên nhiên. Những kỷ niệm đẹp này sẽ mãi đi cùng chúng tôi trên con đường phát triển của công ty AZZA. Chúng tôi hứa hẹn sẽ duy trì tinh thần đoàn kết và sự gắn bó, xây dựng cùng nhau những thành công mới của công ty trong tương lai gần và xa để AZZA ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị vững mạnh, luôn là nơi mà mỗi thành viên tự hào gắn bó và cống hiến.

Leave A Comment