Lắp đặt hệ thống máy chấm công vân tay tại nhà máy Inox Hoàng Vũ

Tập Đoàn INOX HOÀNG VŨ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ inox , với phương châm hoạt động “ Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” Inox Hoàng Vũ đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Với uy tín trên thương trường, Công ty TNHH Hoàng Vũ tự hào là đối tác tin cậy của các nhà máy, nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như: Tây Ban Nha, Italy, Phần Lan, Thụy Điển, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ân Độ, Đài Loan, Thái Lan, Nam Phi, Braxin… . Hệ thống phân phối của chúng tôi trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam và các nước lân cận như: Indonexia, Lào, Campuchia và Malaysia.

Cùng với sự mở rộng và lớn mạnh của Công ty TNHH Hoàng Vũ, được sự tư vấn giúp đỡ tận tình của Công ty CP Giải pháp  HRM (Thuộc Digitech Group), Công ty TNHH Hoàng Vũ đã trang bị hệ thống chấm công vân tay cho toàn bộ hệ thống các công ty và thành viên của Hoàng  Vũ Group bao gồm: Công ty TNHH Hoàng Vũ (Cụm Công nghiệp Từ Liêm – Nhổn ),Công ty TNHH Hoàng Vũ (NM mở rộng tại KCN Phùng – Đan Phượng – HÀ NỘI), Công ty TNHH Quyết Thắng ( tại KCN Phùng – Đan Phượng – HÀ NỘI), Kho  hàng trung tâm phân phối tại Giáp Bát – HÀ NỘI

Với sự tin tưởng tuyệt đối của đơn vị hợp tác là công ty TNHH Hoàng Vũ  công ty cổ phần giải pháp HRM đã cài đặt hệ thống chấm công bằng vân tay được vận hành một cách ổn định  đem lại hiệu quả cao cũng như giảm thiểu được lượng lớn công việc cho khối hành chính  . Qua đó nâng cao được hiệu quả làm việc, tính toán tiền công lương cho cán bộ nhân viên một cách  nhanh chóng ổn định độ chính xác cao  giúp cho việc chấm công quản lý nhân sự tính lương được dễ dàng, nhanh chóng. Công ty TNHH Hoàng Vũ đã yêu cầu lắp đặt hệ thống thành nhiều giai đoạn cùng với việc mở rộng của công ty. Ngày 8/3/2011, Công ty CP Giải pháp Digitech- HRM đã tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống cho NM mới tại KCN Phùng – Đan Phượng – HÀ NỘI.

Sản phẩm của HRM đã tạo được  niềm tin và sự an tâm đối với khách hàng sử dụng. Tại HRM, khách hàng hoàn toàn an tâm với sự ổn định và mặt cung cấp sản phẩm liên tục, ổn định và dịch vụ hậu mãi chu đáo, đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng và vận hành không chỉ hiện tại mà cả trong những giai đoạn phát triển lâu dài về sau. Điều này là một trong những điểm khác biệt lớn đối với các nhà cung cấp khác không thể cung cấp dịch vụ lâu dài cho khách hàng, gây ra nhiều khó khăn về sau.

Leave A Comment