Lắp đặt máy chấm công vân tay F702 và U160 cho công ty Muto

Công ty TNHH Công nghệ Muto Hà Nội thuộc tập đoàn MUTO 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Là một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo các loại khuôn mẫu cơ khí chính xác, Ép, Lắp ráp và In các sản phẩm, chi tiết tinh vi bằng nhựa, địa chỉ tại Lô 37, KCN Quang Minh – H.Mê Linh – Hà nội.

Công ty TNHH Công nghệ Muto Hà Nội là một doanh nghiệp lớn có lượng nhân viên đông lên đến 1500 nhân viên nên việc quản lý . Do đó việc quản lý ngày càng trở nên khó khăn  việc quản lý chấm công, quản lý nhân sự và tính lương là một trong những hạng mục công việc phức tạp nhất, tốn nhiều công sức và thời gian của công ty. Ngoài ra, với đặc thù của doanh nghiệp đầu tư nước ngoài FDI, việc đánh giá công và thanh toán chi trả lương cho công nhân chính xác nhanh chóng được  ban lãnh đạo cty rất coi trọng. Nếu không đánh giá chi tiết chính xác thời gian làm việc và không chi trả lương đúng hạn cho công nhân có thể dẫn tới những hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất liên tục của công ty. Những hiện tượng đình công, lãn công  cũng một phần xuất phát do việc chậm thanh toán lương cho công nhân.

Máy chấm công vân tay CANMAX CM -160C

 

Được sự tín nhiệm của Công ty Muto và phòng nhân sự của công ty trên cơ sở nhà cung cấp HRM đã triển khai cho hàng loạt các doanh nghiệp trong KCN Quang minh (như Marumitsu, Inoac, Hokuyo, Nihon Etchinh…) cũng như các doanh nghiệp FDI của Nhật bản khác (như Fujikin, Kanepackage, Hanoi Steel Center, Inax,…), Công ty CP Giải pháp Digitech – HRM (Thuộc Digitech Group) đã tiến hành triển khai lắp đặt máy chấm công vân tay ronald Jack U160 và F702 cho toàn bộ nhà máy, đồng thời cung cấp phần mềm chấm công, quản lý nhân sự tính lương cho công ty.

Ngoài ra công ty cổ phần HRM  có kinh nghiệm 15 năm trong quá trình quản lý hỗ trợ cài đặt cũng như đưa ra giải pháp quản lý chấm công hiệu quả. Được sự tin tưởng của cán bộ nhân viên  trong công ty Muto chúng tôi đã lắp đặt triển khai hệ thống quản lý nhân sự chấm công , lắp đặt máy F702 và U160 cho quý công ty hộ trợ trong quá trình chấm công .

Ngày 16/4/2011, Cty CP Giải pháp HRM đã bàn giao toàn bộ 07 máy chấm công vân tay cho công ty công nghệ Muto HN, hoàn thành giai đoạn 1 của hợp đồng cung cấp giải pháp quản lý nhân sự. Toàn bộ hệ thống đã được Cty CP Giải pháp HRM hướng dẫn , bàn giao, vận hành ổn định qua một thời gian thử nghiệm đạt kết quả rất tốt. Giai đoạn tiếp theo, Cty CP Giải pháp HRM sẽ tiếp tục hoàn thiện phần mềm quản lý nhân sự tính lương cho công ty công nghệ Muto HN, dự kiến tháng 6 sẽ đưa hệ thống tính lương vào vận hành.

 

 

 

Leave A Comment