Lễ tổng kết năm 2015- Chào xuân 2016 với tập thể cán bộ AZZA

Hôm nay tất cả các Thành viên của AZZA từ mọi miền tổ quốc đã tề tựu về đây tham dự buổi lễ Tổng kết năm 2015 – Chào Xuân 2016  với chủ đề “Tết sum vầy” . Trong 1 năm qua, tất cả thành viên Tập đoàn Công Nghệ Số đã cùng sát cánh bên nhau đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng con thuyền Công Nghệ Số Group vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công. Trong lòng tất cả các Thành viên của Tập đoàn Công Nghệ Số luôn tràn đầy niềm tự hào và niềm vui luôn ở trên khuôn mặt, nụ cười luôn nở trên môi hồng và làm cho cuộc sống này ý nghĩa hơn!
Những ngày này không khí trời Nam đất Việt đang rạo rực đón mùa xuân mới sắp về, trên đầu cành hoa đào đã đang nở. Tất cả Thành viên của Tập đoàn Công Nghệ Số đều hướng đến mục tiêu chung đó là “không ngừng tiến bộ” để tạo nên một “HÀO KHÍ TIÊN PHONG”

       Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Mở đầu chương trình là Tiết mục đặc sắc đã giành giải nhất với  “Táo Quân 2015”

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”. Lời bái hát” Khát vọng tuổi trẻ” như một thông điệp của toàn thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn Công Nghệ Số trước thềm năm mới

Xuân đã hát bên kia trời, sao lại không vui khi ta đang đứng giữa mùa Xuân. Bài hát “Nắng có còn xuân” – một ca khúc hay, bởi nó hội đủ các yếu tố dân gian, cổ điển và đương đại

Tiết mục Kịch ” Hoa hậu Thế giới “

Tiết mục đặc sắc: “Cô đôi Thượng ngàn”

Mùa xuân về thổi một màu xanh hy vọng trên khắp muôn nơi, khiến vạn vật như tươi đẹp hơn, sức sống hơn sau một mùa đông rét buốt và ảm đạm. Mang tiết tấu nhanh, vui tươi và lời ca đầy chất thơ là tiết mục Tam ca: “Như hoa mùa xuân”

Tiết mục kịch” Chí Phèo – Thị Nở ” đầy nhân văn nhưng cũng không kém phần hài hước

Nhà nhà hoa mai, hoa đào khoe sắc, trẻ thơ thì tung tăng hát ca, vui đùa cùng áo mới, người người mang đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp, đó là những gì mà ai trong mỗi chúng ta cũng đều có thể thấy mỗi độ xuân về. Đó là những giai điệu trong tiết mục “Liên khúc Xuân”:

Tiết mục Kịch: ” Đòi nợ “

 

Mùa xuân đẹp nhất vào thời khắc chuyển giao, khi tiết trời trở nên ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc, con người kết thúc những tháng ngày bận rộn để trở về nhà tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình. Sau đây là giai điệu về Tình yêu và hương vị mùa xuân qua tiết mục thổi sáo “Xuân trên bản Mèo”

Tiết mục Kịch: ” Bác sĩ bất đắc dĩ “

“Đi cấy” – một bài hát mang âm hưởng dân ca, bài hát nói về cuộc sống sinh động và lãng mạn của các cô gái nông thôn cần cù, tinh nghịch nhưng hồn nhiên. Họ lao động cần cù chịu thương chịu khó, sống “biết ướt át” lắm nhưng mà cũng nết na lắm đấy

Mùa xuân mang đến niềm vui, tình yêu thương trong lòng mỗi người và dường như niềm vui, tình yêu thương đó chỉ có thể tìm được trong mùa xuân mà thôi, đó chính là tiết mục hát: ” Xuân yêu thương ”

Những cảm xúc và cả tình cảm nồng nàn mà Đại diện cho Tập đoàn Công Nghệ Số – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh dành cho xuân Hà Nội cũng như tất cả Cán bộ nhân viên Tập đoàn Công Nghệ Số Hà Nội

 

Leave A Comment