Lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự

Nếu bạn gõ cụm từ phần mềm quản lý nhân sự trên thanh tìm kiếm của Internet sẽ có hàng chục triệu kết quả hiện ra và trong số đó là những sản phẩm công nghệ của các công ty phần mềm xây dựng để phục vụ cho quá trình quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Nằm trong danh sách những phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất, không thể không kể tới phần mềm của công ty cổ phần công nghệ số Digitech, thường được gọi với cái tên quen thuộc là HRM Pro. Ra đời từ năm 2003 đến nay, trải qua quá trình nâng cấp hoàn thiện, phần mềm là giải pháp tin cậy cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Vậy lí do vì sao mà khách hàng lớn nhỏ lựa chọn phần mềm nhân sự HRM Pro bạn hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Điểm mạnh của phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Điều đầu tiên khi đánh giá về HRM Pro thì đây là một phần mềm toàn diện giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề mấu chốt liên quan tới nhân sự. Vừa nắm bắt toàn bộ thông tin của từng nhân viên trong công ty, phần mềm còn kết nối với tất cả các loại máy chấm công máy quẹt thẻ trên thị trường hiện nay quản lý ngày công làm việc giúp con người.

Toàn bộ kế hoạch làm việc của nhân viên, việc phân chia ca làm việc, điều chỉnh thời gian làm việc sẽ được thực hiện trên phần mềm mà bạn không cần dùng tới sổ sách gì cho mất thời gian.

Từ dữ liệu chấm công, HRM Pro cho phép tự động hóa tính toán lương của nhân viên, các công thức cồng kềnh giờ đây được đơn giản hóa, con người không cần phải tự tính nữa mà chỉ cần một vài cú nhấn chuột là ra kết quả chính xác.

Việc báo cáo lên cấp trên cũng trở nên đơn giản hơn, không cần lập báo cáo bằng tay hay cho ra Excel mà phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro có tính năng lập báo cáo tự động theo từng tiêu chí khác nhau, việc tìm kiếm thông tin và truy vấn dữ liệu cũng được thực hiện trong vài giây.

Phần mềm có trang bị hệ thống bảo mật 3 lớp giúp toàn bộ dữ liệu được lưu trữ của doanh nghiệp được bảo toàn nguyên vẹn, giao diện thiết kế đơn giản hóa để người dùng dễ sử dụng nhất có thể, giảm bớt các công đoạn dư thừa, tiết kiệm thời gian, công sức.

Với việc sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt không chỉ khách hàng nội địa dùng phần mềm mà những đối tác nước ngoài cũng có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của họ.

Quản lý nhân sự bằng phần mềm tự động, ban lãnh đạo công ty có thể giám sát, đánh giá thực chất năng lực của từng người từ đó có định hướng về việc giữ nhân sự giỏi, khen thưởng – kỷ luật hay điều chuyển vị trí phù hợp với khả năng làm việc.

Leave A Comment