Loạt tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HRM

Là các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 bạn không thể không sử dụng những phần mềm quản lý nhân sự. Không chỉ giúp quản lý đội ngũ nhân viên một cách chặt chẽ hiệu quả hơn mà đây còn là công cụ giúp bạn quản lý ngày giờ làm việc của từng người và hỗ trợ tính lương chính xác. Nếu như trước kia chúng ta phải tính toán lương bằng cách tự xây dựng các công thức trên excel hay tự bấm máy tính vừa mất thời gian và không tránh được sai sót thì giờ đây các phần mềm sẽ thực hiện giúp bạn những công việc phức tạp đó. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm nhân sự, trong đó HR – ERP của công ty cổ phần công nghệ số Digitech vẫn nằm trong danh sách được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ra đời từ 2012, đến nay phần mềm đã được hơn 1000 công ty trong và ngoài nước cài đặt sử dụng ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Hãy cùng xem phần mềm này có những tính năng vượt trội như thế nào

  1. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản lý và xử lý nghiệp vụ

Không chỉ đơn giản là một phần mềm giúp nắm giữ thông tin cá nhân của nhân sự mà HR – ERP lưu trữ tất cả các dữ liệu liên quan đến một nhân viên: sơ yếu lí lịch, chức vụ, kinh nghiệm công tác, quá trình công tác, phòng ban, hợp đồng lao động, chế độ được hưởng, bảo hiểm, phụ cấp…

Phần mềm quản lý nhân sự sẽ kết nối với tất cả các loại máy quẹt thẻ hay máy chấm công hiện nay để quản lý toàn bộ ngày công làm việc, bên cạnh đó là điều chỉnh thời gian làm việc và phân ca trong từng nhân viên trong đơn vị.

Một tính năng rất quan trọng đó là tính toán lương cho từng nhân viên cũng như toàn công ty với tốc độ nhanh chóng và chính xác, người dùng chỉ cần nhấn chuột để phần mềm thực thi mà không cần phải tự tính toán mất thời gian.

Trước kia bạn cần phải đợi các phòng ban gửi báo cáo lên nhưng bên giờ chỉ cần xem trực tiếp các báo cáo trên phần mềm rất đầy đủ và chi tiết.

  1. Sử dụng công nghệ tiên tiến

Phần mềm của công ty Digitech sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server cùng với hệ thống bảo mật 3 lớp giúp cho dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn.

Phần mềm chạy mượt trên các hệ điều hành của Windows từ Win XP đến Win 10 cho nên việc cài đặt, nâng cấp, sử dụng và truy xuất dữ liệu rất dễ dàng.

  1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Xây dựng giao diện tối giản để những người có trình độ tin học hạn chế cũng dùng được là điều mà công ty Digitech luôn hướng tới. Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP thiết kế giao diện dễ hiểu, các danh mục được sắp xếp khoa học, có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng mô hình của các công ty, phù hợp với phòng ban, các thao tác được đơn giản hóa để tiết kiệm thời gian thực hiện công việc.

Thêm vào đó, phần mềm hỗ trợ hai dạng ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt để phục vụ doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế, sử dụng bộ font chuẩn của Unicode rất dễ nhìn.

Leave A Comment