Lợi ích của AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại với doanh nghiệp

AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại ra đời đã giải quyết hiệu quả những khó khăn bất cập khi sử dụng hình thức chấm công truyền thống ở các doanh nghiệp. Vậy cụ thể phần mềm này là gì ? Nó có lợi ích vượt trội như thế nào với doanh nghiệp 2021? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đôi nét về phần mềm AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại

AZZA Check IN – Giải pháp chấm công online bằng điện thoại là một phần mềm chấm công cá nhân trên nền tảng online. Trong đó, mỗi nhân viên sẽ chấm công trực tiếp bằng ứng dụng này trên điện thoại.

Chỉ cần là điện thoại di động thông minh không phân biệt hệ điều hành Android hay IOS.  Người dùng đều có thể tải về máy và sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm chấm công này.

Phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản cá nhân khi sử dụng  AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại. Người dùng sẽ đăng nhập vào tài khoản này để thực hiện chấm công hàng ngày.

Quản lý doanh nghiệp là người ài đặt thông tin, chấm công và duyệt yêu cầu từ phía nhân viên. Song song với đó là theo dõi báo cáo, tải bảng chấm công. Có thể theo dõi trên phần mềm quản lý trên điện thoại hoặc trên website.

Có thể nói, đây là một phần mềm chấm công hiện đại. Tích hợp đầy đủ các tiêu chí cơ bản và mở rộng. Giúp khắc phục hiệu quả những bất cập của hình thức chấm công truyền thống của các doanh nghiệp. Vậy cụ thể lợi ích của AZZA Check IN  với doanh nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm ở phần dưới đây nhé!

AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại là gì?

Những lợi ích của AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại với doanh nghiệp

Phần mềm chấm công AZZA Check IN  đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nhân viên và người quản lý doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian cho người quản lý

Khi sử dụng AZZA Check IN, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tiền lương cho người giám sát chấm công. Tiết kiệm thời gian hiệu quả cho người quản lý từ khâu giám sát và chấm công.

Nếu như chấm công theo hình thức truyền thống, việc chấm công sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên nhiều. Việc sai sót là điều khó tránh khỏi.

People using online apps set. Professionals using computers and cellphones for work or chat. Flat vector illustrations. Internet communication concept for banner, website design or landing web page

Khi sử dụng AZZA Check IN, doanh nghiệp chỉ cần 1 nhân sự để quản lý chấm công. Người quản lý cùng không cần phải ghi chép sổ sách mất thời giờ. Mà hiệu quả tính lương cho nhân viên lại vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, ở AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại. Còn được tích hợp bộ nhớ dự lưu an toàn. Người  dùng có thể xem lại bất kỳ lúc nào khi có mật khẩu. Dung lượng của bộ nhớ có khả năng lưu trữ từ  100.000 – 1.000.000 bản ghi tùy theo nhu cầu mở rộng của khách hàng. Rất phù hợp sử dụng cho những doanh nghiệp nhỏ, quán cà phê, nhà hàng …

Xem thêm : Tìm hiểu về App chấm công trên điện thoại AZZA Check-IN

Đơn giản hóa thao tác chấm công và tính lương cho nhân viên

Phần mềm quản lý chấm công tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt tự động. Một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 của sản phẩm.

Phần mềm AZZA Check IN có khả năng hoạt động trên nhiều hệ điều hành như Android, IOS…

Giải quyết triệt để những khó khăn của hình thức chấm công truyền thống. Doanh nghiệp không cần phải ghi chép công làm việc của nhân viên vào giờ ra và giờ mỗi ngày. Nhất là đối với những doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên nhiều.

Sử dụng AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại. Doanh nghiệp chỉ cần theo dõi công nhân chấm công những ngày đầu. Khi nhân viên đã thành thạo thì sẽ không cần phải giám sát nữa. Cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng phải không nào?

Giúp doanh nghiệp nắm bắt được giờ giấc và ngày công của nhân viên

Khi sử dụng AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại. Quản lý chỉ cần bấm lọc theo tên nhân viên và xuất lại báo cáo giờ ra vào của nhân viên. Là đã có thể nắm được tất cả lịch trình làm việc, giờ giấc của nhân viên. Giúp giải quyết hiệu quả và công bằng những vấn đề thắc mắc của nhân viên nếu có.

So với hình thức chấm công truyền thống thì việc sử dụng phần mềm chấm công. Giúp doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc của nhân viên một cách nhanh chóng và thỏa đáng hơn rất nhiều. Nói theo ông bà ta thì là “Nói có sách, mách có chứng” đó ạ.

Phần mềm chấm công giúp đảm bảo tính khách quan, công bằng cho nhân viên

Nếu tình trạng thiên vị trong khâu chấm công đang còn tồn tại với chấm công truyền thống. Thì tính minh bạch và rõ ràng chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm chấm công AZZA Check IN.

Điều này sẽ được lý giải như sau: Khi sử dụng phần mềm chấm công cá nhân. Sẽ  không ai có thể can thiệp và thay đổi kết quả. Mọi dữ liệu sẽ được nhập vào hệ thống, được lưu trữ và có lịch sử truy cập. Người dùng không phải lo lắng về vấn đề chấm nhầm hay thiên vị nữa rồi.

Xuất báo cáo chấm công cho phần mềm một lần duy nhất

Để đáp ứng nhu cầu báo cáo của từng công ty, kinh doanh. Phần mềm chấm công sẽ được thiết kế đa dạng các mẫu báo cáo khác nhau. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu xuất báo cáo theo đúng mẫu của công ty. Phần mềm cũng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả những việc người quản lý cần làm là in báo cáo và trình cấp trên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giúp doanh nghiệp nâng cao tính tự động hóa, chuyên nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp 2021 đều đổi với, phát triển để hội nhập với thế giới. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại. Sẽ là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Cải tiến này giúp giúp nâng cao năng suất lao động, nâng cao tính chính xác và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

AZZA Check IN – Chấm công bằng điện thoại là một phần mềm trong hệ thống phần mềm quản trị AZZA HRM. Mang đến cho doanh nghiệp  nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp tối ưu hóa quá trình chấm công có nhân viên. Đảm bảo tính công bằng, minh bạch, hiệu quả chính xác cao. Hãy trải nghiệm thử tiện ích vượt trội bằng cách tại AZZA Check IN về máy bạn nhé!

Leave A Comment