Lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng phần mềm nhân sự vào quản lý

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP được biết đến từ năm 2012, là sản phẩm công nghệ của công ty TNHH Digitech – một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp cho các thương hiệu trong và ngoài nước. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý, nắm giữ những dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân của người lao động trong doanh nghiệp mà HR – ERP là công cụ đắc lực để khách hàng tự động hóa quá trình tính lương và quản lý chấm công. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng; phần mềm chạy ổn định, tốc độ xử lý nhanh và đưa ra kết quả tính toán chính xác cùng với hệ thống bảo mật dữ liệu 3 lớp, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để phục vụ doanh nghiệp ngoài nước, phần mềm nhân sự HR – ERP đã được rất nhiều đơn vị đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan ưa chuộng và coi đây là giải pháp tối ưu nhất cho bài toán nhân sự trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro và những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Bạn sẽ được sử dụng một công cụ có khả năng lưu trữ thông tin ưu việt, mọi thao tác tìm kiếm, cập nhật, sắp xếp, thống kê – báo cáo sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Dữ liệu được quản lý tập trung trên máy tính rất tiện cho việc bảo lưu, chia sẻ.

Các thao tác tính toán, tra cứu, tổng hợp được tự động hóa trên phần mềm nên hoàn toàn chính xác không tốn sức, không tốn thời gian, không cần nhiều nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP tạo cho nhân viên công ty tác phong làm việc chuyên nghiệp, giảm bớt sự sai sót và các công việc dư thừa, phần mềm dễ dùng ai cũng thao tác được không cần yêu cầu trình độ tin học nên tạo ra sự đồng đều trong đội ngũ, khả năng quản lý và phát triển nhân lực được nâng cao.

Từ các số liệu báo cáo đưa ra trên phần mềm, bạn hoàn toàn đánh giá được hiệu quả công việc từ đó có định hướng phát triển nhân sự đúng đắn. Không nhất thiết phải chờ báo cáo từ cấp dưới mà lãnh đạo công ty vẫn có thể tự nắm bắt được tiến độ làm việc và chất lượng công việc. Mọi báo cáo thống kê đều khách quan không có sự gian lận.

Các phòng ban khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của Digitech cũng sẽ giám sát chặt chẽ nhân viên của bộ phận mình.

Bộ phận kế toán của doanh nghiệp cũng nhàn hơn trong việc tính công và tính lương, không cần phải tự tính toán mà mọi quy trình sẽ tự động hóa trên phần mềm vừa nhanh gọn vừa chính xác chi tiết khi báo cáo vừa  hạn chế được những sai sót như khi làm thủ công.

Leave A Comment