Lý do gì khiến bạn không thể bỏ qua phần mềm quản lý nhân sự AZZA ?

Nếu bạn đang tìm một lời giải cho vấn đề cải tiến và chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý nhân sự trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thì chắc chắn phần mềm AZZA sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Công cuộc cải tiến phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến này đã được đúc kết kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu hàng chục năm được thử nghiệm qua hàng trăm các doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ dẫn dắt và đem lại kết quả tốt nhất trong công cuộc cải tiến này.

1. Quản lý nhân sự một cách khoa học

Nhờ vào sự quản trị nhân sự hiện đại của công nghệ Mỹ và châu Âu, phần mềm quản lý nhân sự AZZA đã ngày càng được cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Qua đó, các dữ liệu nhân sự và quy trình tương tác giữa nhân viên – quản lý – nhân sự sẽ được tổ chức và xử lý ra báo cáo cho hơn 50 chỉ số đánh giá hiệu quả (HR KPIs) quản trị nguồn nhân lực, ví dụ như:

– Demographic profile of employee (Cơ cấu lực lượng lao động…)

– Turnover rate & Retention rate (Tỷ lệ biến động và lưu giữ lao động…)

– Employee satisfaction score (Đo lường mức độ hài lòng của người lao động…)

– Percentage of absences & Bradford factor ( Hiệu suất sử dụng thời gian làm việc…)

– Average performance aprassal & KPIs BSC (Đánh giá thành tích nhân viên…)

– Compensation structure & Average income, salary,… (Ngân sách tiền lương – đãi ngộ)

– Vacancy succession rate & Average cost of Recruiment (Hiệu quả tuyển dụng…)

– Average training cost & Trainee satisfaction rate, pass the course (Kết quả đào tạo…)

– Productivity per employee – Sales,Profit & ROI (Năng suất lao động)

– Company salary trend vs market trend (So sánh tiền lương thị trường)

Ưu điểm vượt trội của AZZA HRM chính là sự chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Để có thể quản lý được nhân sự một cách hiệu quả, nhà quản trị cần phải theo dõi sát sao hiệu quả làm việc của nhân viên trong kết quả làm việc chung của toàn công ty. Từ đó có những biện pháp kịp thời để xử lý những trường hợp có thể xảy ra. Nếu bạn luôn muốn tìm một phần mềm nhân sự có thể giải quyết tất cả những như cầu trên thì phần mềm HrmCloud chính là những gì bạn nên tìm kiếm.

2. Đồng bộ trong quản lý

Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ ưu – nhược điểm trong cải tiến hệ thống và ứng dụng công nghệ trong quản lý. Khi có một giải pháp và mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn và cam kết đồng hành cùng nhà quản trị nhân sự trong suốt quá trình vận hành của công ty. Đây cũng là đặc điểm dịch vụ tư vấn của AZZA trong suốt hàng trăm năm qua. Và chúng tôi cam kết sự thành công khi bạn dung phần mềm quản lý nhân sự AZZA.

Để có thể ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất chúng ta cần phải xác định rõ chiến lược, cơ cấu tổ chức, phân quyền quản lý, mô tả công việc, chính sách trả lương và đãi ngộ, cách thức thiết lập KPIs và đánh giá thành tích, các nguyên tắc và quy trình quản lý nhân sự, tổ chức lại dữ liệu và nâng cao năng lực nhân viên nhân sự cũng như quản lý các phòng ban (những người sử dụng trực tiếp nhân tài của công ty)

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ sát cánh bên bạn trong suốt quá trình cải tiến và ứng dụng công nghệ ấy. Chúng tôi sẽ cùng bạn:

– Xác định rõ mục tiêu cần đạt được của sự cải tiến và đánh giá hiệu quả sử dụng một cách định kỳ.

– Đưa ra những khuyến nghị, tham vấn cơ chế, chính sách, phương pháp đãi ngộ, đánh giá nhân viên… và qua đó tổ chức lại dữ liệu nhân sự.

– Cung cấp kho thư viện các dữ liệu khảo sát lương thị trường, thư viện KPIs, mô tả công việc, mẫu quy chế tiền lương, đánh giá… để bạn có thể tham khảo sử dụng.

– Tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, hướng dẫn cho người lao động về nghiệp vụ nhân sự, vai trò quản lý nhân sự và hiệu quả sử dụng phần mềm.

3. Công nghệ tiên tiến nhất

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA bao gồm tất cả các chức năng và tiện ích đầy đủ nhất phục vụ cho việc quản lý nhân sự như thông tin nhân viên, tuyển dụng, sang lọc nhân viên, tính lương – thưởng, bảo hiểm – thuế thu nhập, đánh giá KPIs theo balance scorecard, đào tạo – đánh giá học viên, đo mức độ hài lòng của nhân viên…

Lựa chọn hiệu quả

Bất kì một giải pháp nào trong kinh doanh cũng được đánh giá về chi phí đầu tư, thời gian triển khai và hiệu quả sử dụng. AZZA cam kết mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất mà không mất bất kì chi phí nào cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của các chuyên gia hàng đầu.

Leave A Comment