Mgallery Sapa và chiến lược quản lý nhân sự cùng AZZA

Sapa – ‘thị trấn trong mây’ là điểm đến du lich được dân ưa ‘xê dịch’ trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến lý tưởng,với những kiến trúc nhân tạo xen kẽ với núi rừng đại ngàn hùng vĩ mang đến trải nghiệm mới mỗi lẫn đến thăm nơi đây.  Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, là một trong những tỉnh miền núi nằm giữa hai dãy núi Hoàng Liên Sơn và dãy Con Voi hướng Tây Bắc vì vậy địa hình ở Lào Cai được phân tầng, càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Bởi vậy, khí hậu ở Sapa khá đặc biệt, trong một ngày du khách đi tour du lịch Sapa sẽ được tận hưởng của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Bên cạnh đó vào mỗi mùa trong năm khung cảnh Sapa lại khoác trên mình một nét riêng.

Khách sạn MGallery Sapa tọa lạc tại trung tâm thị trấn Sapa, là khách sạn quốc tế đầu tiên và mang đậm kiến trúc Pháp, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong suốt thời gian du lịch của mình. Do địa chỉ khách sạn MGallery Sapa nằm ở trung tâm thị trấn Sapa, chỉ cần đi vài bước chân là du khách đã đến những phiên chợ vùng cao nhộn nhịp, hòa mình vào cuộc sống của những người dân tộc H’Mông, người Dao tại chợ Sapa và mua những món đồ thủ công tinh xảo để làm quà cho bạn bè và người thân.

Nằm giữa một hệ thống khu phức hợp và vui chơi giải trí tại Sapa, khách sạn MGallery mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình du lịch núi rừng Tây Bắc tươi đẹp suốt bốn mùa. Tại khách sạn có một lối đi riêng, dẫn du khách đến đoàn tàu leo núi Mường Thanh sang trọng để trải nghiệm cuộc hành trình khám phá những điểm đến hoang sơ và hùng vĩ nhất tại Sapa như đỉnh Phanxipang.

Khách sạn Mgallery Sapa (Hotel De La Coupole Sapa)

Được thiết kế và xây dựng dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư tài hoa Bill bensley, là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Sapa. Địa chỉ khách sạn MGallery Sapa nằm ở số 1 đường Hoàng Liên, Thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai được thiết kế hơn 249 phòng với đầy đủ các tiện nghi đạt chuẩn 5 sao.

Điểm nhấn thu hút khách đến với Khách sạn Mgallery Sapa không chỉ là kiến trúc độc đáo, hòa mình cùng thiên nhiên của khách sạn mà còn bởi con người nơi đây, dịch vụ mà khách sạn mang lại cho du khách tạo được sự hài lòng của khách hàng. Để có thể quản lý được lượng nhân viên khác lớn cũng như mang đến cho độ phúc lợi phù hợp để có sự cống hiến hoàn toàn của nhân viên cho công viêc của chính mình. Phần mềm quản lý nhân sự – chấm công – tính lương mang đến sự quản lý nhân viên của khách sạn một cách tốt nhất. Được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương – Công ty TNHH Công Nghệ Số AZZA mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách sạn Mgallery Sapa triển khai phần mềm quản lý nhân sự khách sạn AZZA HRM

Phần mềm quản lý nhân sự – chấm công- tính lương ngày càng được nhiều doanh nghiệp, nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn phục vụ cho công việc quản lý doanh nghiệp mình. Trên thị trường đã và đang có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự với các đơn vị cung cấp khác nhau. Đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc quản lý nhân sự của mình trong đó Khách sạn Mgallery Sapa là phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM :

 

Chức năng :

Quản lý hồ sơ nhân sự :

Dữ liệu nhân viên được quản lý tập trung trên phần mềm, sau chuỗi xuyên suốt quá trình làm việc từ khi mới bắt đầu đến khi được nhận chính thức và kết thúc làm việc. Dễ dàng trả cứu trên hệ thống thay vì phải kiểm tra từng tập hồ sơ như trước đây. Quản lý theo phòng ban/ bộ phận hoặc đa tổ chức. Khả năng tìm kiếm Nhân viên và Ứng viên mở rộng. Cho phép tìm theo mã nhân viên, tên nhânviên hoặc các thông tin mở rộng đã được tích hợp khai báo. Thông tin cá nhân chi tiết của các Ứng viên và Nhân viên bao gồm các thông tin ghi trong SYLL, bản khai thông tin nhân viên, lịch sử tuyển dụng, trình độ, lịch sử làm việc, thông tin ngân  hàng và các mối quan hệ gia đình.  Quản lý các thông tin bảo hiểm, danh sách nhân viên đóng bảo hiểm, thời gian đóng, sổ bảo hiểm….. các khoản chi trả bảo hiểm của nhân viên.

Gi chú nhắc nhở  liên quan đến gia hạn hợp đồng , sinh nhật ..…. Tạo sự liên tiếp trong công việc, gắn kết các cá nhân trong doanh nghiệp thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Lập kế hoạch đào tạo, theo dõi quá trình tổ chức thực hiện, khảo sát đánh giá chất lượng đào tạo. Báo cáo, phân tích, thống kê đánh giá chất lượng và hiệu quả của hoạt động đào tạo giúp lãnh đạo có những quyết sách phù hợp và ngày càng nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên.

Quản lý chấm công

Phần mềm nhân sự được kết nối với máy chấm công. Đặc điểm nổi bật cũng như tiện lợi của việc kết nối máy chấm công với phần mềm đó chính là sự nhanh chóng và chính xác. Giảm thiểu tối đa các khâu quản lý chấm công thủ công như trước đây, những giấy tờ lằng nhằng cũng như những sai xót trong quá trình chấm công theo phương pháp thủ công cũ. Hàng ngày, khi đến và về nhân viên thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của chính mình lên máy chấm công ( chấm công bằng vân tay, thẻ hoặc khuôn mặt ) – nhanh chóng và đơn giản. Những dữ liệu này sẽ liên tục được truyền về phần mềm, lưu trữ tại đây tính toán và xuất ra báo cáo. Không còn thấy những giấy tờ lằng nhằng, sổ khách hay những thắc mắc khiếu nại về công việc chấm công nhân viên nữa.

Là một trong những đơn vị đi đầu và có  nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển – triển khai phần mềm chấm công, AZZA HRM xử lý bảng chấm công của nhân viên một cách tự động linh hoạt theo ca làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ, tăng ca hay làm bù…. Lập bảng chấm công cho từng phòng ban, bộ phận, chấm công chi tiết cho từng ngày, từng cá nhân làm việc.Dữ liệu thời gian của máy chấm công có thể được phân tích dựa trên các ca đã được phân để tính toán số giờ phải trả công. Trước khi chuyển bảng chấm công cuối cùng đến phân hệ Tính lương, dữ liệu thời gian làm việc phải được xác nhận và phê duyệt chính thức.

Nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu chi phí đến mức tối đa là những lợi ích hàng đầu mà máy chấm công và phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho công việc chấm công quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Tạo điều kiện phát triển cống hiến hết mình của nhân viên. Đánh giá thực trạng chính xác quá trình làm việc của nhân viên.

 Quản lý Lương – Thưởng

Mọi dữ liệu nhân sự và tính lương sẽ được lưu trữ chứa trong một hệ thống duy nhất, không còn trường hợp nhập trùng hay chuyển đổi dữ liệu. Nhân viên xem được phiếu lương của bản thân trực tiếp trên mail, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn, đảm bảo tính bí mật cho tiền lương của mỗi cá nhân. Từ bảng công làm việc của nhân viên, phần mềm nhân sự sẽ tính toán lương cho nhân viên.

Không hạn chế các khoản mục trong việc thanh toán lương cho nhân viên như : Lương chính , trợ cấp, thưởng, trách nhiệm, giảm trừ… tùy vào yêu cầu của khách hàng.Phiếu lương có thể được gửi tự động bằng e-mail đến cho từng cá nhân nhân viên. Phiếu lương có thể được trích xuất ra cho một nhân viên hoặc bộ phận hoặc cả công ty tạo nên sự rõ ràng minh bạch và dễ dàng tra soát cho nhà quản lý. So sánh lương giữa nhiều kỳ lương với những chỗ khác nhau để phân tích số liệu, đối soát. Hơn nữa phần mềm còn có tính năng đóng kỳ lương của một tháng. Khi khóa kỳ lương mọi thay đổi đều không được thực hiện sau khi đóng kỳ lương đó.

Báo cáo :  Các báo cáo chuẩn này có thể được chia thành:

1) Các tài liệu nội bộ: Dành cho việc truyền đạt và cung cấp thông tin.

2) Các báo cáo MIS: Quản lý thông tin cho việc phân tích và ra quyết định quản lý

3) Báo cáo theo luật: Như đã được yêu cầu bởi luật thuế và luật lao động Việt Nam. Các báo cáo luật định tuân theo các quy tắc hiện hành với thành phố/quốc gia.

Lựa chọn quản lý nhân sự đúng cách :

– Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp những nhờ có sự giúp sức của phần mềm nhân sự tính lương AZZA HRM đã có sự đồng bộ giữa chấm công – bảng lương – trả lương ngay cả khi 12 giờ đêm tới nhân viên thông qua việc kết nối trả lương qua thẻ ngân hàng. Đảm bảo chế độ cho nhân viên để họ có thể toàn tâm thực hiện công việc của mình.

Khách sạn MGallery Sapa lựa chọn phương thức thành công của mình đó chính là tự động hóa những khâu thủ tục dài dòng thủ công, góp sức chăm sóc và nâng cao dịch vụ phục vụ tới khách hàng, học tập để vươn tầm quốc tế. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang còn loay hoay chưa biết làm thế nào để quản lý nhân viên chuyên nghiệp, muốn tự động hóa quy trình quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chung tôi – Công ty TNHH Công Nghệ Số AZZA để được tư vấn và lựa chọn phương thức quản lý nhân sự tối ưu nhất.

Mgalleyry Sapa là khách sạn 5* thứ 2 nằm trong sự quản lý của tập đoàn SunGroup mà AZZA triển khai. Cảm ơn lãnh đạo tập đoàn Sungroup và Khách sạn Mgalleyry Sapa đã tin tưởng lựa chọn phần mềm nhân sự AZZA.

Leave A Comment