Nâng cấp sản phẩm máy chấm công vân tay và phần mềm nhân sự cho công ty Volex

ông ty TNHH Volex (Việt nam) là một trong những nhà sản xuất ổ cắm điện, dây dẫn, chất lượng cao phục vụ cho các nghành công nghiệp điện tử, viễn thông, y tế. Tập đoàn có nhà máy ở khắp thế giới như Mỹ, Châu âu, châu á, trong đó có Việt nam. Nhà máy Volex Việt nam đặt tại KCN Thăng Long – Đông Anh – Hà nội,với quy mô công nhân thường xuyên lên tới 500 người.

Ngay từ ngày đầu mới đầu tư xây dựng nhà máy, Ban lãnh đạo của Cty Volex Việt nam đã xác định nhu cầu cấp thiết phải có hệ thống đánh giá ghi nhận thời gian làm việc của công nhân, đảm bảo công bằng, nhanh chóng, tự động hóa và giảm thiểu công sức lao động thủ công của việc ghi chép bằng tay thông thường.

Với kinh nghiệm quản lý lâu năm, Phòng nhân sự cùng ban lãnh đạo của cty xác định trong giai đoạn đầu áp dụng công nghệ chấm công tiên tiến đã quyết định lựa chọn dùng công nghệ mã vạch để ghi nhận giờ ra vào của nhân viên. Hệ thống chấm công dùng mã vạch do đó đã được lắp đặt vận hành từ những năm 2004 và được đánh giá khá cao

Sau gần 06 năm dùng công nghệ mã vạch trong việc quản lý chấm công, với xu thế phát triển nhanh của công nghệ nhận dạng (Autoid), tháng 7/2010 ban lãnh đạo cty đã chọn công nghệ chấm công vân tay mới nhất để thay thế cho hệ thống cũ đã hoạt động khá lâu.

Để đáp ứng đòi hỏi cao của môi trường sản xuất công nghiệp quy mô lớn, phòng IT của Cty Volex đã yêu cầu khá cao về thiết bị chấm công vân tay. Nhằm đáp ứng được yêu cầu của phòng IT, Phòng Nhân sự và công ty Volex Việt nam, Nhà cung cấp – DIGITECH – đã lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng để chọn công nghệ và thiết bị tốt nhất cho phía khách hàng. Giải pháp và thiết bị phải đảm bảo tính ổn định cao, vận hành bền bỉ, liên tục và phù hợp với môi trường công nghiệp (nồng độ bụi cao, tay của công nhân thường xuyên dính dầu mở bụi …). Model Ronand Jack Iclock 100 là giải pháp tối ưu nhất cho công ty Volex đã được lựa chọn.

Điều đặc biệt nhất làm nên sự hài lòng của khách hàng là không những có được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà còn được tiếp tục sử dụng phần mềm chấm công đã phát triển từ trước cho thiết bị chấm công mã vạch. DIGITECH SOLUTIONS là một công ty thành viên của DIGITECH GROUP, chuyên phát triển phần mềm chấm công nhân sự và tính lương, đã tích hợp phần mềm chấm công nhân sự trước đây của Volex (Việt nam) vào thiết bị chấm công vân tay mới. Với kết quả ban đầu như vậy, phía khách hàng rất an tâm và tin tưởng vào việc vận hành tốt của hệ thống chấm công vân tay mới này, giống như kết quả tốt đẹp của việc ứng dụng hệ thống chấm công mã vạch 06 năm trước đây.

Việc Công ty Volex (Việt nam) sau 06 năm vẫn tiếp tục tin tưởng lựa chọn giải pháp chấm công nhân sự của DIGITECH; và việc DIGITECH tiếp tục cung cấp dịch vụ chấm công và phần mềm nhân sự tiền lương cho khách hàng thể hiện được sự phát triển ổn định liên tục và lâu dài của DIGITECH GROUP, điều mà ít nhà cung cấp nào cùng lĩnh vực có được.

Leave A Comment