Những ứng dụng của app quản lý phòng gym

Những ứng dụng của app quản lý phòng gym trong bài toán kinh doanh – Review thực tế

“Có nên sử dụng app quản lý phòng gym hay không?”. Đây là băn khoăn của hầu hết các chủ phòng gym sau khi hệ thống luyện tập đã đi vào hoạt động. Đặc biệt đối với các đơn vị đã có chuỗi phòng tập thì “quản lý” là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng.

Ở bài viết này, chúng tôi khẳng định bạn nên áp dụng app quản lý phòng gym bởi những lý do sau đây:

Ứng dụng app quản lý phòng gym đảm bảo an ninh

Ứng dụng quản lý phòng gym được áp dụng cho các phòng tập thể hình, tập gym, yoga, Fitness. Ứng dụng đầu tiên của giải pháp này là khả năng đảm bảo an ninh khu vực.

Phần mềm có khả năng tích hợp với camera tại khu vực để ghi lại hình ảnh an ninh của phòng gym mọi lúc mọi nơi. Người quản lý có thể check camera tại từng điểm tập để giải quyết những vấn đề phát sinh.

Kiểm soát an ninh phòng tập GYM
Kiểm soát an ninh phòng tập GYM

Tối ưu chi phí quản lý phòng tập

Hàng tháng đơn vị phải bỏ chi phí để quản lý nhân sự, quản lý tài sản, quản lý hồ sơ nhân viên, dữ liệu khách hàng, vận hành phòng tập. Với app quản lý phòng gym này, bạn có thể tiết kiệm 70% các khoản chi phí này.

Việc tối ưu nhân sự, rút ngắn quy trình sẽ giúp tổ chức tối ưu nguồn chi phí bỏ ra và dành nhiều thời gian tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hơn để tăng doanh thu cho phòng tập.

Như bạn biết, kinh doanh phòng gym là một ngành dịch vụ, do đó phải chịu chi phí rất lớn về mặt bằng, máy móc tập luyện, nhân sự PT, hệ thống cơ sở vật chất để vận hành phòng tập. Cho nên bạn hãy tối ưu quy trình quản lý khoa học nhất để tiết kiệm chi phí về lâu dài.

AZZA GYM
AZZA GYM

Kiểm soát người ra vào chặt chẽ

App quản lý phòng gym kết nối với máy chấm công để quản lý nhân viên, huấn luyện viên thể hình: chấm công, đổ công, tính lương và trả lương.

Đối với khách hàng, phần mềm tích hợp với thẻ từ để khách hàng check in phòng tập mỗi khi đến cơ sở. Đối với các đơn vị có nhiều cơ sở, đây sẽ là giải pháp đảm bảo an ninh tốt nhất cũng như quản lý dữ liệu khách hàng khoa học.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Phần mềm quản lý phòng gym giúp đơn vị:

 • Kiểm soát, quản lý và tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng
 • Tự động cập nhật dữ liệu khách hàng cho các buổi tập không để khách hàng phải điền thông tin nhiều lần
 • Quản lý nhân viên khoa học luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Huấn luyện viên PT biết trước lịch học viên để đến trung tâm kèm cặp đúng giờ
 • Quy trình đánh giá trải nghiệm được thực hiện hàng tháng qua app
 • Tích hợp với app thanh toán dễ dàng

Với những ưu điểm, lợi ích trên sẽ giúp đơn vị rút ngắn thời gian, tăng chất lượng đáp ứng dịch vụ – nhu cầu của khách hàng từ đó tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng tại phòng tập.

Dữ liệu khách hàng được lưu trữ khoa học – bảo mật

Phần mềm cho phép lưu trữ khoa học thông tin khách hàng sau mỗi lần khách hàng đăng ký. Những thông tin này có vai trò quan trọng trong những lần khách hàng đến check in tại phòng tập và giới thiệu học viên mới cho phòng gym.

Bên cạnh đó, những dữ liệu khách hàng này là nguồn data chất lượng và thực tế nhất để thực hiện các chiến dịch truyền thông như: quảng cáo, SEO, khuyến mãi, tổ chức sự kiện,…

Quản lý theo dõi phòng tập mọi lúc mọi nơi – tra cứu nhanh chóng

Chủ phòng tập có thể theo dõi tình hình hoạt động của các phòng tập bất cứ khi nào cả khi không có mặt tại trung tâm thông qua phần mềm.

Một số thông tin quan trọng như: học viên mới, học viên đang có mặt tại phòng tập, PT phụ trách, vấn đề phát sinh, thông tin thanh toán, doanh thu,…

Nếu không áp dụng phần mềm có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để liên hệ nhân viên update tình hình thường xuyên.

Quản lý nhân sự PT hiệu quả

Phần mềm cho phép quản lý nhân viên từ: hồ sơ nhân sự, lương, thưởng, thời gian làm việc, đánh giá hiệu quả,…

Ở bất cứ ngành nghề nào, “con người” vẫn là yếu tố trung tâm. Do đó quản lý tốt nhân sự PT là vấn đề cần đặt lên hàng đầu trong mọi công tác quản lý.

Quản lý nhiều trung tâm cùng lúc

Nếu không có phần mềm thống kê và quản lý dữ liệu cũng như con người. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong: quản lý chi tiêu, dòng tiền, nhân sự, chăm sóc khách hàng,…. đặc biệt khi đã sở hữu từ 2 trung tâm trở lên.

Công nghệ là yếu tốt cốt lõi tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0. Do đó, bạn không thể “đứng ngoài cuộc chơi” này nếu không muốn đối thủ vượt mặt. Áp dụng app quản lý phòng gym hiệu quả sẽ giúp bạn quản lý tốt và mở rộng được quy mô kinh doanh.

Tích hợp với các phần mềm khác dễ dàng

Phần mềm quản lý phòng Gym cho phép tích hợp với các hệ thống an ninh soát vé/thẻ vào, ứng dụng thanh toán trực tuyến, ứng dụng tính lương, quản trị khác,…

Báo cáo tổng quan và chi tiết

Ứng dụng quan trọng bạn cần phải chú ý khi áp dụng bất cứ phần mềm nào đó là khả năng cập nhật dữ liệu và tổng hợp báo cáo.

Phần mềm quản lý phòng Gym cho phép cập nhật dữ liệu nhân viên, quản lý, khách hàng tức thì. Phần mềm còn cho phép tự động thống kê dữ liệu báo cáo từ trực quan đến chi tiết. Cụ thể như:

   • Tổng khách hàng đăng ký mới
   • Tổng khách hàng tư vấn thành công
   • Số lượng khách hàng ra/vào trong ngày/tháng
   • Số lượng khách hàng giới thiệu
   • Phản hồi của khách hàng
   • Chi phí
   • Doanh thu
   • Lợi nhuận
   • Thông tin lương thưởng nhân sự

Kết luận

Dịch vụ là ngành chuyển đổi số mạnh mẽ trong thế kỷ 21. Làm đẹp, tập luyện thể dục thể thao là ngành được mọi người quan tâm và có tiềm năng phát triển. App quản lý phòng gym mang lại rất nhiều lợi ích về: tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực, tăng trải nghiệm khách hàng. Do đó, bạn hãy áp dụng giải pháp này sớm để đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng sẽ giúp các anh chị chủ phòng gym tối ưu chi phí tăng doanh số và mang lại hiệu quả sớm nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, theo dõi website để có thêm thông tin hữu ích về quản lý phòng gym.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý phòng tập gym AZZA GYM hoặc xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý phòng tập gym

Leave A Comment