Phần mềm chấm công chuyên nghiệp AZZA Time

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp AZZA Time là phiên bản phần mềm chấm công nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm từ phần mềm chấm công bản thường, phiên bản Professional đã được ra đời đi chuyên sâu hơn về mọi mặt của tính năng chấm công lao động, cho thấy sự khác biệt và hiệu quả vượt trội so với bản thường ở những điểm như…


 

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp AZZA Time là phiên bản phần mềm chấm công nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm từ phần mềm chấm công bản thường, phiên bản Professional đã được ra đời đi chuyên sâu hơn về mọi mặt của tính năng chấm công lao động, cho thấy sự khác biệt và hiệu quả vượt trội so với bản thường ở những điểm như sau.

Công nghệ xử lý đa luồng giúp tốc độ xử lý nhanh hơn cả chip lõi kép và lõi tứ.

Là kỹ thuật lập trình mới giúp tận dụng tối đa khả năng xử lý của các CPU đa nhân. Việc áp dụng kỹ thuật lập trình mới này giúp nâng cao hiệu năng xử lý của phần mềm vì thế giảm thời gian xử lý dữ liệu giúp phần mềm chạy nhanh hơn, mượt hơn các phiên bản cũ.

Với khả năng xử lý đa luồng người sử dụng có thể sử dụng 2 hoặc nhiều thao tác cùng một lúc trên phần mềm. Ví dụ trong khi chờ xử lý dữ liệu chấm công hàng ngày người sử dụng vẫn có thể xem báo cáo phần tính lương.

Đây sẽ là một tính năng hữu ích nếu bạn có nhiều chi nhánh, địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý, tính năng này giúp bạn đồng bộ cơ sở dữ liệu giữa các chi nhánh, địa điểm chấm công với nhau thông qua mạng internet giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi được tình hình biến động nhân sự – chấm công, một cách nhanh chóng, kịp thời với độ chính xác cao.

Giao diện hiện đại và dễ sử dụng với giao diện đa ngôn ngữ thiết kế theo chuẩn Microsoft.

Ngoài việc phiên bản chuyên nghiệp này được viết lại hoàn toàn mã nguồn, giao diện của phiên bản Professional cũng được thiết kết lại hoàn toàn và được chăm chút kỹ hơn hướng tới một giao diện hiện đại, dễ sử dụng, cùng với đó là hệ thống giao diện đa ngôn ngữ với tổng cộng 4 ngôn ngữ là Việt Nam – Nhật Bản – Anh và Trung quốc. Ngoài ra phiên bản TAS – ERP  cung cấp khả năng tùy biến ngôn ngữ trong giao diện cũng như các báo cáo, vì thế nó không bị giới hạn trong 4 ngôn ngữ mặc định mà phần mềm đang có. 

Sử dụng font Unicode giải quyết được nhiều vấn đề về font hệ thống.

Font Unicode là font chuẩn quốc tế và được hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành. Việc TAS-ERP Pro chuyển sang sử dụng font Unicode có ý nghĩa rất lớn, nó giải quyết được nhiều hạn chế mà hệ thống chấm công TAS-SQL cũ gây ra như làm lỗi font chữ hệ thống, gây khó khăn khi gửi báo cáo qua internet, làm chậm hệ thống khi phải cài thêm font… cùng với đó là việc hệ thống văn bản hiện nay dần chuyển sang sử dụng font Unicode vì thế bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào khi gửi các báo cáo qua internet cũng như đọc và in chúng ở máy có hệ điều hành khác Windows.

Hỗ trợ khả năng nhập, xuất dữ liệu từ file excel một cách tối đa.

Phiên bản TAS – ERP Pro hỗ trợ tối đa việc xuất – nhập dữ liệu từ file excel. Các báo cáo, bảng công có thể xuất trực tiếp ra file excel để in ra hoặc gửi qua internet, ngược lại bạn cũng có thể nhập tất cả các dữ liệu vào phần mềm băng file excel như thông tin nhân viên, ID nhân viên, bảng phân ca, đăng ký nghỉ, hợp đồng,… qua đó hỗ trợ bạn một các tối đa trong quá trình làm việc trên hệ thống mới này.. 

Hướng tới một hệ thống chấm công – nhân sự – tính lương tổng thể.

Mục tiêu hướng tới của hệ thống phần mềm mới là một hệ thống tất cả trong một, một giải pháp chấm công, nhân sự, tính lương tổng thể với khả năng tùy biến cao phù hợp với từng doanh nghiệp. Bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào nếu muốn nâng cấp lên hệ thống mới.

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp AZZA Time là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sử dụng chuyên sâu vào nhiệm vụ chấm công lao động, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Phần mềm chấm công chuyên nghiệp AZZA Time đã được rất nhiều khách hàng đặt mua và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của phần mềm chấm công AZZA Time.

 

Leave A Comment