Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP.NET v2014

Phần mềm chấm công TAS-ERP 2014 là một phần mềm chấm công miễn phí được xây dựng trên nền tảng Microsoft Framework 3.5 dễ dàng sử dụng hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng quản lý chấm công lao động cho nhân viên. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP kết hợp được với mọi loại máy chấm công cho phép báo cáo những nhân viên đi làm muộn, đi về sớm hoặc nghỉ việc,. một cách chính xác và khách quan nhất…


 

Phần mềm chấm công TAS-ERP là một phần mềm chấm công được xây dựng trên nền tảng Microsoft Framework 3.5 dễ dàng sử dụng hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng quản lý chấm công lao động cho nhân viên. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP kết hợp được với mọi loại máy chấm công cho phép báo cáo những nhân viên đi làm muộn, đi về sớm hoặc nghỉ việc,. một cách chính xác và khách quan nhất. Phần mềm chấm công TAS-ERP tự hào luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, điều quan trọng hàng đầu là tính dễ dàng sử dụng và hiệu quả chất lượng cao. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP là chương trình quản lý chấm công lao động của nhân viên rất dễ dàng sử dụng, giao diện hài hòa, ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu, có phần trợ giúp hướng dẫn sử dụng nếu gặp khó khăn, hơn thế nữa là có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP cho phép tính toán chính xác thời gian đi muộn, về sớm của nhân viên đến từng phút, hiển thị thời gian đến và thời gian về chi tiết đến từng giây. Thống kê báo cáo được xuất ra file rất nhanh, các biểu mẫu rất khoa học, rõ ràng, đẹp mắt. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP có thể tải về từ trên mạng rất nhanh, bản mới nhất cho tới hiện tại là bản TAS-ERP 2014, sử dụng rất là mượt, nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên của máy tính, khởi động nhanh khi cần sử dụng gấp.

Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với các công ty, doanh nghiệp Việt Nam, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng từ nhiều khách hàng. Trong tương lai tới cũng vậy, phần mềm chấm công TAS-ERP sẽ thực hiện tốt hơn nữa mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi rất tự hào về điều này. Mọi thông tin chi tiết về phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP xin được liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

 

Leave A Comment