Phần mềm điểm danh bằng khuôn mặt AZZA ATT

Bạn đang phải quản lý quá trình điểm danh nhân viên tại một cuộc họp ?

Các bé mẫu giáo sẽ điểm danh như thế nào ? Phụ huynh làm sao biết được con mình đã đến lớp ?

Các sinh viên, học sinh sẽ điểm danh ra sao ?

Câu trả lời của bạn là lập danh sách ra giấy sau đó điền tay ? hoặc công nghệ hơn một chút, bạn lập file excel rồi check tay .

Với quy mô nhỏ 10 đến 20 người có thể bạn làm việc đó rất nhanh chóng, nhưng bạn thử hình dung quá trình điểm danh với con số 500 người và phải điểm danh trong thời gian 5 phút ? Vậy giải pháp của bạn là gì ? Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn quản lý việc điểm danh một cách dễ dàng và nhanh chóng dù số lượng nhân viên/học sinh cần điểm danh là 1000 hay nhiều hơn thế .

AZZA cung cấp 02 giải pháp để quản lý quá trình điểm danh:

Giải pháp 01: Sử dụng điện thoại smart phone của nhân viên/học sinh hoặc một smart phone chung để kiểm tra khuôn mặt điểm danh .

Mô tả giải pháp : Mỗi nhân viên/học sinh sẽ cung cấp 01 ảnh mẫu để hệ thống lấy căn cứ đối soát, khi điểm danh hệ thống điểm danh sẽ yêu cầu nhân viên chụp ảnh selfie trên app điểm danh, kết hợp với vị trí phòng họp hoặc lớp học . Đáp ứng được các yêu cầu về khớp khuôn mặt, vị trí … hệ thống sẽ tự động xác nhận là điểm danh hợp lê.

Giải pháp 02 : Sử dụng Camera chuyên dụng, hệ thống sẽ tự động nhận diện nhân viên/học viên tại khu vực được khởi tạo.

Cơ chế của phần mềm điểm danh AZZA ATT là dữ liệu, thời gian điểm danh, họ tên nhân viên/học sinh được lưu trữ tức thì trên cloud, nhân viên sẽ truy cập hệ thống để kiểm tra dữ liệu của mình . Nhà trường hoặc ban quản lý cũng có thể dễ dàng dùng app hoặc web để nắm bắt được số lượng người điểm danh theo thời gian thực.

Lợi ích phần mềm điểm danh AZZA ATT mang lại

– Tiết kiệm thời gian cho nhân viên/học sinh : Với các điểm danh truyền thống việc điểm danh diễn ra tuần tự nên việc kết thúc quá trình điểm danh rất mất thời gian đôi khi gây ức chế cho các nhân viên điểm danh, đặc biệt là những nhân viên ở cuối danh sách . Với phần mềm điểm danh AZZA ATT các nhân viên có thể chủ động điểm danh đồng thời cùng nhau bất cứ lúc nào mà không phải chờ đợi đến lượt, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiêp.

– Đối với các trường học, lợi ích mang lại là sự chủ động trong thời gian tại lớp học

Với xu thế Mobile đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, việc ứng dụng các công nghệ sử dụng công nghệ Face ID đang được đẩy mạnh trong mọi lĩnh vực, trường học, doanh nghiệp, các tổ chức cũng

không phải ngoại lệ. Vì thế, có thể hi vọng rằng tương lai không xa, phần mềm điểm danh bằng khuôn mặt sẽ dần thay thế mô hình truyền thống để trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu, hỗ trợ việc học tập trở nên nghiêm túc, kỉ luật và công bằng hơn.

Xem thêm về cách xác thực khuôn mặt tại video : https://www.youtube.com/watch?v=p4Mr8TNZlDw

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ : O94.775.8886 gặp Mr Quyết

Leave A Comment