Phần mềm quản lý nhân sự HRM, cải thiện bộ mặt của doanh nghiệp

Nhân sự là chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng là bộ mặt của doanh nghiệp. Việc quản lý, giám sát nhân sự càng trở nên phức tạp khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động. Bạn không chỉ nắm giữ thông tin lý lịch đơn giản mà quản lý nhân sự là quản lý ngày công làm việc và quản lý tiền lương. Ngày công và tiền lương cho nhân viên luôn phải minh bạch rõ ràng, chính xác đảm bảo quyền lợi của người lao động và tạo dựng lòng tin từ doanh nghiệp. Để làm tốt nhiệm vụ quản lý lương và ngày công làm việc không thể làm bằng tay vì không tránh được nhầm lẫn sai sót trong quá trình tính toán. Công ty cổ phần công nghệ số Digitech đã cho ra đời phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP hỗ trợ tốt nhất trong việc quản lý nhân viên và xử lý những nghiệp vụ liên quan. Hãy đọc bài viết này để xem phần mềm HR – ERP có sức mạnh như thế nào.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro cải thiện bộ mặt của doanh nghiệp như thế nào

Phần mềm giúp quản lý thông tin nhân viên một cách chuyên nghiệp, loại bỏ những quy trình thủ công tốn thời gian và không hợp thời.

Quản lý ngày công chặt chẽ, tính toán tiền lương chính xác, rõ ràng minh bạch bảo vệ quyền lợi của từng nhân sự trong công ty.

HR – ERP tăng cường sự trao đổi thông tin, liên kết giữa các phòng ban, tạo sự tương tác trong cùng hệ thống, mọi người chia sẻ tài liệu bằng phần mềm rất tiện lợi.

Các nghiệp vụ quản lý, tính toán, báo cáo được chuẩn hóa; nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên thêm chuyên nghiệp.

Người dùng được phép lập kế hoạch công việc cho từng nhân viên, cấp trên sẽ giám sát chặt chẽ quy trình làm việc của nhân sự từ đó đưa ra những đánh giá khách quan về năng lực làm việc của từng người.

Việc thống kê báo cáo ngay trên phần mềm bằng vài thao tác đơn giản, không cần phải tạo báo cáo bằng tay như trước, tiết kiệm thời gian, và loại bỏ được các quy trình dư thừa.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP giúp nâng cao năng suất lao động, cải thiện kết quả kinh doanh, tạo sự tin tưởng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Không cần phải đến công ty thì ban lãnh đạo vẫn có thể quản lý từ xa nhân sự và giám sát mọi hoạt động dựa vào phần mềm.

Với việc ứng dụng tự động hóa trong toàn bộ quy trình giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, bắt kịp được xu thế hiện đại, giảm thiểu chi phí đầu tư vào việc thuê nhân viên hay đầu tư cơ sở hạ tầng và nhiều chi phí phát sinh khác.

Leave A Comment