Phần mềm quản lý nhân sự HRM, công cụ đắc lực cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0

Thời kỳ 4.0 là thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin, chúng ta ứng dụng công nghệ thông tin trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống: giải trí – giảng dạy – kinh doanh. Là một người đứng đầu doanh nghiệp sáng suốt bạn nhận ra rằng áp dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý nhân sự trong công ty là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bài toán nhân sự luôn là một bài toán khiến cho nhà lãnh đạo rất đau đầu, bạn phải giải quyết các vấn đề xoay quay tiền lương ngày công và nếu quy mô công ty càng lớn thì càng phức tạp và bạn không thể quản lý hay tính toán theo cách thủ công như trước. Phần mềm HR – ERP là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ số Digitech, ra đời vào năm 2012, trải qua quá trình đổi mới và nâng cấp tính năng vượt trội phần mềm đã hoàn thiện và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, áp dụng cho mọi mô hình doanh nghiệp ở Việt Nam.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Có thể nói rằng HR – ERP là sự kết tinh của kinh nghiệm hơn 15, nắm vững các quy trình quản lý của các công ty Việt và sử dụng nhuần nhuyễn các công nghệ mới nhất hiện nay như: .NET Framework và SQL Server…. Hơn nữa, phần mềm chạy mượt trên tất cả các hệ điều hành của Windows từ: XP, 2000, Vista, Win7, Win8, Win10… Hiện tại chuẩn bị ra mắt phiên bản dành cho di động.

Phần mềm của công ty Digitech giải quyết những bài toán hóc búa về nhân sự của doanh nghiệp thời 4.0 đặt ra. Không chỉ đơn thuần là lưu trữ thông tin của nhân viên mà phần mềm giám sát chặt chẽ ngày giờ làm việc của từng nhân sự thông qua tính năng tích hợp với tất cả các loại máy chấm công và máy quẹt thẻ trên thị trường hiện nay.

Từ dữ liệu ngày công, phần mềm tính toán lương nhân viên cực kì nhanh chóng, đơn giản, những công thức tính toán cồng kềnh con người phải mất thời gian để tính ra thì chỉ trong vài giây là HR – ERP cho ra kết quả.

Phần mềm quản lý nhân sự giúp nhà quản trị giám sát công việc, lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho nhân viên từ xa. Từ đó, có thể đánh giá được thực lực của từng người, tìm ra những nhân sự giỏi có năng lực, củng cố đội ngũ nhân viên vững mạnh.

HR – ERP xây dựng hệ quản trị cơ sở dữ liệu có độ bảo mật 3 lớp, dữ liệu được lưu trữ an toàn không mất mát có thể sao lưu; phần mềm có thể phân tích và xử lý khối lượng dữ liệu lớn cùng một lúc mà không xảy ra lỗi hay sai sót gì.

Giao diện làm việc được thiết kế tối giản nhất có thể để người dùng dễ hiểu, dễ thao tác và tùy chỉnh theo ý muốn bên cạnh đó là hệ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để người dùng trong nước và nước ngoài có thể sử dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP của Digitech giúp cho doanh nghiệp không còn lo lắng về những rắc rối trong bài toán nhân sự, tiết kiệm thời gian công sức, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, tăng hiệu quả công việc, hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro trong quá trình quản lý.

Leave A Comment