Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro, giải pháp hiện đại hiệu quả cho doanh nghiệp

Bài toán nhân sự là một bài toán làm cho những nhà lãnh đạo của doanh nghiệp đau đầu nhất. Làm thế nào có thể để có được một mô hình tổ chức khoa học nhất, làm thế nào để chấm công, tính lương hay quản lý nhân sự một cách nhàn nhã hơn mà không cần dùng đến sổ sách, làm thế nào vừa có thể quản lý chi tiết tất cả nhân sự vừa nắm bắt đánh giá năng lực từng người, làm sao để phân ca làm việc hợp lý khoa học hay in báo cáo một cách nhanh chóng và đầy đủ. Ngần này câu hỏi là chưa hết vẫn còn rất nhiều vướng mắc khác doanh nghiệp cần giải quyết. Tất cả những gì mà người giám đốc cần làm là đầu tư một phần mềm quản lý nhân sự đưa các quá trình vào tự động hóa, trong số các phần mềm nhân sự trên thị trường thì HR – ERP của Digitech là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Phần mềm HRM Pro – ứng dụng công nghệ vượt trội trong quản lý nhân sự

Phần mềm của công ty Digitech có xây dựng module quản lý tuyển dụng – đào tạo: Chức năng này cho phép người dùng quản lý toàn bộ hồ sơ của các ứng viên đã – đang và sẽ tham gia phỏng vấn vào công ty. Phần mềm cũng nắm giữ kết quả phỏng vấn của ứng viên, theo dõi lịch sử tuyển dụng. Ngoài ra phần mềm nắm bắt chi tiết các khóa đào tạo nhân viên và chi phí cho từng khóa học.

Không chỉ nắm bắt toàn bộ thông tin, lý lịch và các chế độ của nhân viên mà phần mềm nhân sự HR – ERP giúp nhà quản lý lập kế hoạch công việc, theo dõi tiến độ thực hiện, thiết lập các tiêu chí để đánh giá năng lực của nhân sự một cách khách quan từ đó góp phần đưa ra các quyết định khen thưởng, thăng chức, điều chuyển công tác hay cho thôi việc…

Phần mềm sẽ kết nối được với tất cả các loại máy quẹt thẻ cũng như máy chấm công hiện nay, lấy dữ liệu ngày giờ làm việc của nhân viên xuống phần mềm từ đó giúp quản lý ngày công của nhân viên một cách chặt chẽ và lấy các dữ liệu đó để tính lương tự động. Phần mềm sẽ đưa ra báo cáo ngày công chuẩn xác cho từng người trong công ty cùng với bảng lương chi tiết, rõ ràng minh bạch. Bộ phận nhân sự hay kế toán sẽ không có cơ hội sửa đổi ngày công hay tiền lương của bất kì ai tạo nên sự công bằng, đem lại lòng tin của nhân viên với doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP cho phép các công ty tự thiết kế quy trình quản lý, hệ thống đánh giá công việc cũng như hệ thống tính toán tự động và tạo thống kê báo cáo theo nhiều tiêu chí đặc thù của doanh nghiệp. Các công thức tính toán cũng có thể chỉnh sửa được một cách linh hoạt theo mô hình riêng của từng công ty.

Leave A Comment