Phần mềm quản lý nhân sự online

Phần mềm quản lý nhân sự là một cái tên đã rất quen thuộc trong xã hội hiện nay, nhất là với các công ty, doanh nghiệp. Phần mềm này được cài đặt theo hai dạng chính là chạy trên từng máy tính và dạng chạy web nội bộ. Với dạng phần mềm chạy web nội bộ khi chúng ta Public một địa chỉ IP ra mạng WAN thì phần mềm có thể chạy Online được. Ngoài ra theo xu hướng hội nhập quốc tế, một số nhà cung cấp đã cung cấp dịch vụ phần mềm chạy trên cloud, đây cũng là một dạng của phần mềm nhân sự chạy online.  Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm nhân sự chạy dạng web nội bộ hoặc cloud, sau đây sẽ gọi là phần mềm nhân sự Online.

>>Tổng quát về phần mềm quản lý nhân sự

>>Lợi ích của phân hệ tính lương, bảo hiểm, thuế trong phần mềm nhân sự

>>Ưu nhược điểm phần mềm quản lý nhân sự online

Tìm hiểu về phầm mềm quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là cách mà người quản lý của một công ty, doanh nghiệp sử dụng để khai thác nguồn nhân lực một cách hợp lý sao cho công việc đạt kết quả cao nhất. Từ đó đẩy mạnh sự phát triển của tổ chức hay doanh nghiệp đó. Điều đó cho thấy được tầm quan trọng của nhân sự đối với mỗi doanh nghiệp.
Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thì các phần mềm quản lý nhân sự cũng ra đời để giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự được dễ dàng và khoa học hơn. Đây cũng chính là bước đột phá trong việc tìm kiếm một giải pháp giảm thiểu gánh nặng cho phòng nhân sự trong thời đại ngày nay.

Phần mềm nhân sự AZZA HRM
Hình ảnh giao diện phần mềm quản lý nhân sự online AZZA HRM

Giải pháp công nghệ này ra đời mang đến rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này như:
– Giúp cho người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự một cách dễ dàng.

– Tiết kiệm thời gian hơn trong việc điều hành nhân sự, về việc điều chuyển nhân viên tới các phòng ban khác.

– Giám sát chất lượng hiệu quả và tiến độ công việc của từng nhân viên. Từ đó có thể đưa ra nhận xét và xác định các hình thức khen thưởng hoặc xử phạt.

– Lập kế hoạch, thời gian biểu và các công việc cần giao cho nhân viên sẵn để nhân viên biết được công việc mình cần làm là những gì. Tiết kiệm thời gian và công sức cho cả nhân viên và người quản lý.

– Tích hợp với máy chấm công, giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi thời gian đi làm của nhân viên, từ đó tính ra lương hàng tháng, chế độ khen thưởng và xử phạt đối với từng nhân viên.

– Giúp người quản lý làm báo cáo hàng tháng, hàng quý và năm một cách khoa học và chính xác, tiện dụng.

– Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại trong mắt nhân viên cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự online AZZA HRMTìm hiểu phần mềm quản lý nhân sự Online.

Phần mềm quản lý nhân sự Online được sử dụng trong nội bộ công ty, doanh nghiệp hoặc sử dụng Online. Có thể kết nối với tất cả các máy tính, thiết bị điện tử và được cấp quyền sử dụng. Đây là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất bởi có nhiều tính năng ưu việt.

Phần mềm Online được hiểu tất cả các tính năng nghiệp vụ phần mềm được đưa lên web, có một địa chỉ IP hoặc một tên miền, người sử dụng chỉ cần truy cập vào địa chỉ đó, gõ tên đăng nhập và mật khẩu được cấp để có thể hoạt động bình thường .

Video giới thiệu phần mềm nhân sự online AZZA HRM

Những lợi thế khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự online :

– Người dùng không cần phải cài phần mềm về máy tính cá nhân như chạy dạng máy tính winform mà chỉ cần được cấp tài khoản sử dụng. Với tài khoản này, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý nhân sự ở mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trên các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng.

Đây là một tính năng rất hữu ích. Khi bạn không có mặt tại công ty, doanh nghiệp, bạn vẫn có thể theo dõi các hoạt động của công ty. Xem báo cáo, tình hình làm việc, tiến độ công việc, nhân viên đi làm như thế nào… một cách dễ dàng. Điều này cũng là một ưu thế vượt trội để các doanh nghiệp lựa chọn webform thay vì winform bởi winform không có được tính năng này.

– Với hình thức webfom, bạn không cần cài đặt trên máy tính mà chỉ cần đăng ký dịch vụ, sau đó nhận thông tin tài khoản để sử dụng, mở trình duyệt và chạy phần mềm. Bạn có thể làm điều này với bất kỳ máy tính nào mà bạn thích, chỉ cần có tài khoản và mật khẩu. Điều này cũng giúp cho tính năng bảo mật và lưu trữ thông tin được tốt hơn.

Với dạng winform chỉ tích hợp trên một vài máy tính và bạn chỉ có thể đăng nhập vào chính máy tính đó, rất bất tiện nếu chẳng may mất điện hoặc máy tính có kết nối bị hỏng. Nhưng với dạng webform, khi có sự cố xảy ra, bạn vẫn có thể đăng nhập vào các thiết bị khác để lấy thông tin một cách dễ dàng. Giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn, không ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

-Nếu bạn có nhiều chi nhánh cửa hàng khác nhau? Đừng lo lắng, phần mềm quản lý nhân sự dạng web nội bộ sẽ tích hợp tất cả các thông tin về từng cửa hàng cho bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi các thông tin. Việc bạn cần làm là cung cấp tài khoản nội bộ để tạo ra sự liên kết chung là được.
Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, không cần phải mất công đến từng cửa hàng, chi nhánh doanh nghiệp để nghe báo cáo, tất cả sẽ được hiển thị hết trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm còn giúp cho bạn làm báo cáo hiệu quả theo từng chi nhánh, tránh được sự nhầm lẫn giữa các chi nhánh với nhau.

– Thao tác với phần mềm quản lý nhân sự trên nền webform rất đơn giản, dễ hiểu và nhanh chóng sẽ mang lại những lợi ích kinh tế không nhỏ cho doanh nghiệp vào việc kinh doanh, điều hành tổ chức và quản lý nhân sự.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chạy Online

– Tự động hóa trong công việc

Những công việc đơn giản như soạn thảo email, nội dung cần gửi đến khách hàng sẽ được tự động hóa khi sử dụng giải pháp này. Điều đó giúp cho công việc của bạn nói riêng cũng như doanh nghiệp nói chung trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Có thể tập trung nhiều thời gian vào các công đoạn khác, tạo ra giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.

Các thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống của phần mềm quản lý nhân sự. Mỗi máy tính có tài khoản nội bộ có thể cập nhật thông tin, xem các thông tin được update liên tục một cách dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian cho mọi phòng ban, không cần phải họp hành thường xuyên như cách thức truyền thống.

– Thay thế hoặc bổ sung cho những phần mềm đã cũ

Thời đại công nghệ càng phát triển thì phần mềm nhân sự ngày càng được thiết kế hiện đại và dễ sử dụng hơn. Các tính năng được tích hợp để mang đến cho người dùng một giao diện đơn giản và thân thiện, ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng.

– Có tính năng bảo mật cao

Đây là điều mà mọi công ty, doanh nghiệp đều quan tâm bởi phần mềm có những nội dung quan trọng không được để lộ ra bên ngoài, nhất là về công việc. Khi sử dụng phần mềm này, các thông tin sẽ được bảo mật trên máy tính, chỉ những người có tài khoản nội bộ mới có thể xem được. Khi xảy ra sự cố, bạn cũng có thể nhờ đến các chuyên gia để tìm lại và khôi phục dữ liệu.

– Xu hướng tất yếu

– Việc sử dụng phần mềm quản lý dạng web nội bộ hiện nay là xu thế chung của toàn xã hội. Bởi hiện nay xu hướng sử dụng các thiết bị di động được ứng dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Web nội bộ sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết công việc ở mọi nơi mà bạn mong muốn.

– Phần mềm quản lý nhân sự online AZZA HRM sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

– Nắm bắt được các xu hướng và sự ưu việt của phần mềm chạy trên nền tảng online, công ty AZZA giới thiệu phần mềm AZZA HRM , một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn:

Xem thêm >>Ưu điểm nổi bật của phần mềm AZZA Files

Xem thêm >>  Phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn AZZA HRM

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm quản lý nhân sự chạy online. Hãy áp dụng ngay để doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nhé.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ : 094 775 8886 hoặc đăng ký trải nghiệm tại : https://signup.azza.vn/hrm

Leave A Comment