Phần mềm quản lý nhân sự, tính lương tại công ty Cedo Việt Nam

Công ty TNHH Cedo Việt nam là doanh nghiệp mới thành lập với 100% vốn đầu tư của Anh Quốc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Tỉnh Bắc Ninh, thuộc Tập đoàn Cedo, có trụ sở tại nhiều nước như Mỹ, Hà Lan, Nga, Trung Quốc và các chi nhánh tại Châu âu, và nay có mặt tại Việt nam. Sản phẩm của Nhà máy Cedo Việt nam là các loại túi nilon thân thiện với môi trường sử dụng trong ngành thực phẩm, được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu

Sau một thời gian xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị nhân sự tính lương, Phòng nhân sự, CNTT và ban lãnh đạo Công ty CEDO đã lựa chọn giải pháp “Phần mềm quản trị nhân sự chấm công tính lương mới HR-ERP 2012” do Công ty CP Giải pháp HRM cung cấp và triển khai.

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương mới HR- ERP 2012 là một phần mềm quản lý được phát triển và đưa vào sử dụng bởi công ty cổ phần giải pháp HRM . Đây là phần mềm đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nước ngoài, FDI, công ty liên doanh… hoạt động tại Việt Nam.

Với kinh nghiêm 15 năm trong quá trình cung cấp cũng như đưa ra các giải pháp quản lý nhân sự tính công tiền lương cho các khu công nghiệp , các doanh nghiệp các khu sản xuất . Chúng tôi tự hào đem đến một phần mềm quản lý với đầy đủ chức năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đến từ các nhà sản xuất. HR-ERP 2012 được tích luỹ, phát triển, tối ưu và phù hợp với loại hình doanh nghiệp này. Với đặc thù là các doanh nghiệp sản xuất FDI, hoạt động sản xuất diễn ra 24/24h, với số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người, với đòi hỏi phải tối giản tối đa chi phí con người, tính năng nghiệp vụ đầy đủ nhất nhưng cũng phải dễ sử dụng nhất, đồng thời phải đảm bảo sự vận hành liên tục ổn định… chính vì thế, HR-ERP qua các phiên bản và bản nâng cấp mới nhất HR-ERP 2012 phải đáp ứng các yêu cầu rất khắt khe của các loại hình doanh nghiệp, trải qua hơn 09 năm, với trên 1000 khách hàng đang sử dụng thành công, đặc biệt phiên bản Chấm công nhân sự TAS-ERP đã đạt GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ Do Bộ Thông tin truyền thông, Đài THVN và VINASA trao tặng, đã phần nào khẳng định được sự tin tưởng và uy tín của giải pháp với khách hàng.

Việc ký kết hợp đồng chính thức cung cấp giải pháp Quản trị nhân sự chấm công tính lương HR-ERP 2012 bằng phần mềm cho Công ty CEDO vào những ngày đầu tiên của năm 2012 là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm phải nỗ lực hơn nữa của đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia phần mềm và quản lý nhân sự của Công ty CP Giải pháp HRM. Điều đó cũng thúc đẩy chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc cung cấp phần mềm nhân sự chấm công tính lương cho các doanh nghiệp FDI, sản xuất nước ngoài tại Việt nam

Leave A Comment