Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tính đến cuối năm 2020, số lượng DNNVV chiếm khoảng 88% trong tổng số trên 140.000 doanh nghiệp thuộc tất cả các loại hình đang hoạt động ở Việt Nam. Công nghệ khoa học phát triển, xu thế toàn cầu, sự cạnh tranh trên thị trương, không ít những thuận lợi va khó khăn mang lại. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ còn rất nhiều khó khăn trong tổ chức và hoạt động, không chỉ vốn và còn phương pháp quản lý tốt. Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải, Digitech chúng tôi đã soạn riêng phần mềm HR-ERP Standard cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Tính đến cuối năm 2015, số lượng DNNVV chiếm khoảng 88% trong tổng số trên 140.000 doanh nghiệp thuộc tất cả các loại hình đang hoạt động ở Việt Nam. Công nghệ khoa học phát triển, xu thế toàn cầu, sự cạnh tranh trên thị trương, không ít những thuận lợi va khó khăn mang lại. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ còn rất nhiều khó khăn trong tổ chức và hoạt động, không chỉ vốn và còn phương pháp quản lý tốt. Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải, AZZA chúng tôi đã phát triển riêng phần mềm AZZA HRM Cloud cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

AZZA HRM Cloud là phần mềm quản quản lý nhân sự, được triển khai từ năm 2003 với đội ngũ kỹ thuật công nghệ thông tin tay nghề cao, dựa trên  nghiên cứ thực tế tổ chức hoạt động, quy trình quản lý của các doanh nghiệp kết hợp khoa học kỹ thuật công nghệ số tiên tiến. Với trên 15 năm kinh nghiệm Phân mềm quản lý nhân sự AZZA HRM Cloud đã cung cấp giải pháp ưu việt nhất cho hàng ngàn doanh nghiệp. Là phần mềm quản trị nhân sự đóng gói tốt nhất hiện nay

 

AZZA HRM Cloud là phần mềm dành riêng, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, doanh nghiệp với quy mô dưới 200 người.

Thích hợp với các công ty/doanh nghiệp sản xuất có quy mô dưới 200 người, quản lý các thông tin công nhân cơ bản. Làm việc theo ca, kíp. Các mẫu báo cáo chấm công dùng mẫu chuẩn của phần mềm ..Tính lương theo thời gian, hỗ trợ chỉnh sửa bảng lương theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tích hợp trao đổi dữ liệu với ứng dụng khác hoặc truyền nhận dữ liệu đa chi nhánh.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM Cloud giúp cho doanh nghiệp quản lý thời gian hiệu quả nhanh chóng, chính xác và tiện ích

Giờ đây bạn không phải kiểm tra thủ công dữ liệu quẹt thẻ của từng người. Chỉ bằng 2 thao tác tải dữ liệu và in báo cáo quẹt thẻ ra vào bạn đã có trong tay dữ liệu quẹt thẻ/vân tay của toàn bộ công nhân viên.Dữ liệu quẹt tải từ máy chấm công được mã hóa, không thể chỉnh sửa ở chỉnh sửa trực tiếp, chỉ có người có thẩm quyền mới được thay đổi.Quản lý thời gian làm thêm chi tiết tránh thất thoát giờ tăng ca cho doanh nghiệp.Báo cáo quẹt thẻ lỗi nhanh chóng giúp cho cán bộ nhân sự kiểm tra dữ liệu thiếu công nhanh chóng, kịp thời .

 

Các tính năng phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM Cloud mang lại đó là:

 –   Quản lý thông tin hồ sơ nhân viên

Giúp cho doanh nghiệp quản lý hồ sơ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống hơn, từ tên nhân viên, năm sinh , quê quán, quá trình công tác, hợp động hay chính thức, khen thưởng, kỷ luật, bộ phần phòng ban, chức vụ…. 

– Quản lý chấm công: Việc chấm công được hỗ trợ của phần mềm giúp quá trình chấm công tự động và khai báo đầy đủ và xuất báo cáo nhanh chóng. Đối với doanh nghiệp có nhiều nhân viên thì việc chấm công không dễ nế không có sự hỗ trợ của phần mềm. Khả năng tính toán hàng loạt dãy số của con người không thể băng máy móc công nghệ, Việc quy đổi thời gian ra số công giúp nhà quản lý quản lý chuyên nghiệp và từ đó nâng cao tính tự giác của nhân viên

– Quản lý tính lương. Việc tính lương nhanh chóng chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các vấn đề mâu thuẫn liên quan đến lương gây ra. Nhanh chóng và rõ ràng là 2 yếu cầu cần thiết khi tính lương.

Chấm công hiệu quả, chính xác, lương không thiếu một động không chậm ngày như vậy sẽ giúp nhân viên có dộng lực làm việc hơn, hiệu quả hơn trong công việc. Việc làm việc năng suất chứng tỏ phương pháp quản lý doanh nghiệp đang áp dụng là đúng

Ngoài ra còn các phân hệ tính năng mang lại khác như tính thưởng và đánh giá nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM Cloud chi phí cũng phù hợp với tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ, hơn nữa đây là phần có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, giúp doanh nghiệp có thể áp dụng và quản lý hiệu quả nhất.  Khi mà việc quản lý chuyên nghiệp, môi trường tốt, tất nhiên mức lương phù hợp với năng lực và công sức nhân viên bỏ ra thì đây là phương pháp quản lý tốt nhất để doanh nghiệp phát triển tiềm năng của con người và giữ chân những người có năng lực cống hiến cho doanh nghiệp thông qua đánh giá nhân sự mà phần mềm mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment