Phần mềm quản lý phòng gym bằng khuôn mặt FaceID

Phần mềm quản lý phòng gym vân tay – nhận diện khuôn mặt được áp dụng rộng rãi tại các phòng tập fitness nhằm mục đích đảm bảo an ninh, an toàn và kiểm soát người ra vào tại trung tâm. Dưới đây là bài viết về ứng dụng của phần mềm quản lý phòng gym vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm : Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym

>>  5 Điểm cộng của Phần mềm quản lý phòng gym cloud

Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, khuôn mặt là gì?

Phần mềm quản lý phòng gym vân tay – nhận diện khuôn mặt là phần mềm kết nối với các thiết bị nhận diện khuôn mặt, vân tay tại cửa phòng gym để kiểm soát dữ liệu khách hàng ra vào trong ngày. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng chấm công nhân viên, huấn luyện viên PT tại phòng Gym tự hóa dữ liệu chấm công, tính lương hàng tháng cho nhân viên.

Phần mềm quản lý phòng gym được áp dụng rộng rãi và ngày càng trở nên thiết yếu tránh gian lận, sai sót trong quá trình bán vé, hoạt động và kinh doanh phòng gym.

AZZA GYM- Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp
AZZA GYM- Phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt trong công tác quản lý

Phần mềm quản lý phòng gym vân tay – nhận diện khuôn mặt được tích hợp tại các cửa ra vào tại phòng gym áp dụng mang lại những lợi ích gì?

 • Kiểm soát chặt chẽ an ninh khu vực: chỉ những người có thẻ từ, đăng ký khóa tập của trung tâm mới có thể ra vào. Ngay sau khi quét vân tay, dữ liệu thông tin khách hàng sẽ được ghi nhận trên phần mềm. Nếu thông tin trùng khớp và khách hàng còn hạn tập tại trung tâm thì mới được vào phòng tập. Điều đó đảm bảo an toàn khu vực, tránh những trường hợp người có ý đồ xấu vào phòng tập gây mất trật tự ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Kiểm soát chính xác số lượng học viên tại trung tâm: dữ liệu quẹt thẻ, vân tay, nhận diện khuôn mặt được cập nhật tức thì trên phần mềm do đó nhà quản lý hoặc những người được phân quyền sẽ xem được chi tiết: số lượng học viên đang có mặt tại trung tâm, số lượng học viên đăng ký mới, huấn luyện viên phụ trách.
 • Tiện lợi và thông minh: Khách hàng không cần phải có thẻ tập, chỉ cần quét vân tay hoặc lấy nhận diện khuôn mặt để có thể vào tập. Tránh tình trạng mất thẻ, nhầm thẻ, gian lận ra vào phòng tập.
 • Quản lý nhân viên hiệu quả: Phần mềm kết nối với các thiết bị nhận diện để chấm công nhân viên, quản lý thời gian làm việc và tính công, tính lương cuối tháng cho nhân viên.

Tại sao cần áp dụng phần mềm quản lý phòng gym vân tay

Công nghệ ngày càng phát triển và trở thành vũ khí đắc lực cho những người làm kinh doanh tối ưu quy trình, rút gọn thời gian làm việc thủ công, hạn chế sai sót trong quá trình hoạt động. Làn sóng công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ như ngày nay, do đó nếu bạn muốn tăng sức cạnh tranh so với đối thủ chắc chắn bạn không thể đứng ngoài cuộc chơi “ứng dụng công nghệ”.

Bên cạnh đó, môi trường kinh doanh phòng gym ngày dịch vụ gặp rất nhiều rắc rối trong quản lý an ninh khu vực. Các trường hợp như: gian lận chấm công, gian lận vé, ẩu đả, mất trật tự, trộm cắp,… xảy ra ngày càng nhiều. Do đó để đảm bảo an ninh khu vực nhất định bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý phòng gym vân tay – nhận diện khuôn mặt.

Mặt khác, phần mềm có rất nhiều tính năng như: quản lý chính xác dữ liệu khách hàng, thuận tiện cho khách hàng ra vào không cần thẻ, quản lý dữ liệu chấm công nhân viên, quản lý số lượng khách hàng, an ninh khu vực. Trong khi đó, chi phí áp dụng phần mềm lại không hề lớn. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp ngành dịch vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý từ khi bắt đầu thành lập.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn có định hướng mở rộng quy mô, nhân chuỗi phòng tập, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về quản lý: dữ liệu, nhân viên, khách hàng,…. Do đó bạn nên áp dụng sớm để hạn chế rủi ro cao nhất có thể.

Azza Gym – Phần mềm quản lý phòng gym toàn diện

Azza Gym là phần mềm quản lý phòng gym đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Một số tính năng vượt trội của phần mềm quản lý phòng tập gym Azza như:

4.1 Đảm bảo an ninh

Ứng dụng quản lý phòng gym được áp dụng cho các phòng tập thể hình, tập gym, yoga, Fitness. Ứng dụng đầu tiên của giải pháp này là khả năng đảm bảo an ninh khu vực.

Phần mềm có khả năng tích hợp với camera tại khu vực để ghi lại hình ảnh an ninh của phòng gym mọi lúc mọi nơi. Người quản lý có thể check camera tại từng điểm tập để giải quyết những vấn đề phát sinh.

4.2 Kiểm soát người ra vào chặt chẽ thông qua máy đọc vân tay, khuôn mặt, thẻ từ

Phần mềm quản lý Azza Gym kết nối với  máy quét vân tay, nhận diện khuôn mặt để quản lý nhân viên,huấn luyện viên và khách hàng khi đi qua cổng kiểm soát.

4.3 Quản lý theo dõi phòng tập mọi lúc mọi nơi – tra cứu nhanh chóng

Chủ phòng tập có thể theo dõi tình hình hoạt động của các phòng tập bất cứ khi nào cả khi không có mặt tại trung tâm thông qua phần mềm.

Một số thông tin quan trọng như: học viên mới, học viên đang có mặt tại phòng tập, PT phụ trách, vấn đề phát sinh, thông tin thanh toán, doanh thu,…

Nếu không áp dụng phần mềm có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để liên hệ nhân viên update tình hình thường xuyên.

4.4 Quản lý nhân sự PT hiệu quả

Phần mềm cho phép quản lý nhân viên hiệu quả bằng việc tự động hóa dữ liệu và kiểm soát chất lượng phục vụ khách hàng. Cụ thể:

 • Hồ sơ nhân sự
 • Thời gian nhân viên PT chấm công – làm việc
 • PT phụ trách những khách hàng nào
 • Khách hàng mới của PT giới thiệu
 • Thời gian lịch tập của khách hàng mà PT đang phụ trách
 • Phản hồi của khách hàng
 • Lương thưởng của PT

4.5 Quản lý nhiều trung tâm cùng lúc

Nếu không có phần mềm thống kê và quản lý dữ liệu cũng như con người. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong: quản lý chi tiêu, dòng tiền, nhân sự, chăm sóc khách hàng,…. đặc biệt khi đã sở hữu từ 2 trung tâm trở lên.

Công nghệ là yếu tố cốt lõi tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại 4.0. Do đó, bạn không thể “đứng ngoài cuộc chơi” này nếu không muốn đối thủ vượt mặt. Áp dụng phần mềm quản lý phòng Gym hiệu quả sẽ giúp bạn quản lý tốt và mở rộng được quy mô kinh doanh.

4.6 Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý phòng gym Azza có tính năng thống kê các sản phẩm được kinh doanh phòng gym như: protein, thực phẩm chức năng, quần áo fitness, dụng cụ tập. Người kinh doanh có thể bổ sung thêm sản phẩm để cung cấp cho khách hàng kịp thời tránh tình trạng khách hàng phải chờ đợi.

4.7 Tích hợp với các phần mềm, thiết bị khác

Phần mềm quản lý phòng Gym Azza cho phép tích hợp với các hệ thống an ninh soát vé/thẻ vào, ứng dụng thanh toán trực tuyến, thiết bị nhận diện khuôn mặt, vân tay, camera, phần mềm quản lý nhân sự, tính lương,…

4.8 Báo cáo tổng quan và chi tiết

Ứng dụng quan trọng bạn cần phải chú ý khi áp dụng bất cứ phần mềm nào đó là khả năng cập nhật dữ liệu và tổng hợp báo cáo.

Phần mềm quản lý phòng Gym cho phép cập nhật dữ liệu nhân viên, quản lý, khách hàng tức thì. Phần mềm còn cho phép tự động thống kê dữ liệu báo cáo từ trực quan đến chi tiết. Cụ thể như:

 • Tổng khách hàng đăng ký mới
 • Tổng khách hàng tư vấn thành công
 • Số lượng khách hàng ra/vào trong ngày/tháng
 • Số lượng khách hàng giới thiệu
 • Phản hồi của khách hàng
 • Chi phí
 • Doanh thu
 • Lợi nhuận
 • Thông tin lương thưởng nhân sự

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết “  Phần mềm quản lý phòng gym vân tay – nhận diện khuôn mặt”. Hy vọng sẽ giúp các anh chị chủ phòng gym tối ưu chi phí tăng doanh số và mang lại hiệu quả sớm nhất. Theo dõi website để có thêm thông tin hữu ích về cách quản lý phòng gym hiệu quả nhất.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ hotline : O94.775.8886 hoặc tham khảo thêm về: Phần mềm quản lý phòng tập gym AZZA GYM hoặc xem thêm các bài khác về giải pháp quản lý phòng tập gym

Leave A Comment