Quản trị nhân sự hiệu quả với 3 phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Chắc hẳn các doanh nghiệp hiện nay không còn xa lạ với phần mềm quản lý nhân sự, ứng dụng công nghệ tự động hóa được coi là một giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự. Trong bối cảnh các doanh nghiệp được thành lập rất nhiều thì các công ty phần mềm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các phần mềm nhân sự đáp ứng các yêu cầu cũng như mô hình đặc thù của từng doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự nhưng sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất vẫn là HR – ERP của công ty cổ phần công nghệ số Digitech. Bài viết này sẽ giới thiệu các phân hệ của HR – ERP để khách hàng hình dung được tổng quan về phần mềm cũng như những gì mà phần mềm này làm được.

3 phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

  1. Phân hệ quản lý nhân viên

Cho dù là nhân viên chính thức hay nhân viên thử việc thì khi bước vào công ty thì mọi thông tin sơ yếu lý lịch, quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm làm việc sẽ được lưu trữ lại. HR – ERP sẽ giúp bộ phận nhân sự nắm giữ thông tin của từng nhân viên trên phần mềm mà không cần phải ghi chép vào sổ sách mất thời gian.

Ngoài ra ở phân hệ này, người dùng sẽ quản lý các vấn đề liên quan đến tuyển dụng như: kế hoạch tuyển dụng, kết quả tuyển dụng…

Các khóa đào tạo nhân sự cũng sẽ được lưu trữ tại đây bao gồm: chi phí đào tạo, thời gian đào tạo, giáo viên giảng dạy.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP sẽ quản lý về các vấn đề liên quan đến chế độ bảo hiểm; khen thưởng – ký luật; hợp đồng lao động

Một tính năng rất quan trọng đó là báo cáo, tra cứu thông tin nhân sự theo nhiều dạng khác nhau.

  1. Phân hệ quản lý chấm công

Phần mềm HR – ERP sẽ quản lý dữ liệu chấm công lấy từ máy chấm công và máy quẹt thẻ. Nắm bắt được thời gian làm việc của từng nhân viên, quản lý các ca làm việc, cho phép người dùng phân ca cho từng nhân sự

HR – ERP quản lý ngày nghỉ phép và các loại ngày nghỉ khác đảm bảo quyền lợi của nhân sự theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

Người dùng có thể tùy biến bảng chấm công phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp và cho phép báo cáo đa dạng.

  1. Phân hệ quản lý tiền lương

Đây là một phân hệ quan trọng trong phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP. Hệ thống quản lý tiền lương sẽ được liên kết với phân hệ quản lý nhân viên và quản lý chấm công cùng với tính năng khai báo bậc lương, khai báo các khoản thuế thu nhập cá nhân, các khoản bảo hiểm phụ cấp để đưa ra công thức tính lương chuẩn nhất, chính xác nhất, đảm bảo trả đủ lương cho từng nhân sự công ty, báo cáo bảng lương rõ ràng, minh bạch.

Có thể nói rằng, phần mềm nhân sự HR – ERP của Digitech có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến nhân sự, ngoài ra phần mềm còn những nghiệp vụ đáp ứng các nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và xử lý các yêu cầu phát sinh.

Leave A Comment