Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm chấm công AZZA Time

Phần mềm chấm công ngày nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nó dần thay thế cho những cách chấm công truyền thống. Một trong những phần mềm đáng dùng nhất trên thị trường là phần mềm chấm công Azza Time. Vậy lý do nào khiến bạn nên tải phần mềm chấm công Azza Time. Để có câu trả lời chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm chấm công Azza Time có những tính năng gì?

Trước khi có ý định tải phần mềm chấm công Azza Time bạn nên tham khảo một số tính năng mà nó mang lại. Chẳng hạn như:

+ Phần mềm chấm công đều tích hợp được trên các hệ điều hành. Bạn có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính và các thiết bị di động.

+ Dữ liệu được kết nối và xuất ra từ máy chấm công khi kết nối cùng phần mềm vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

+ Giúp quản lý nhân viên theo từng khu vực và phòng ban khá là chi tiết.

+ Hỗ trợ chấm công ở các chi nhánh và tổng hợp chính xác về phần mềm tại một địa điểm.

Phần mềm chấm công Azza Time mang tới nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng

Những lý do bạn nên tải phần mềm chấm công Azza Time

Phần mềm chấm công Azza Time hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp tải về và sử dụng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết có nên tải phần mềm này không thì hãy tham khảo một số lý do dưới đây.

Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chấm công và tính lương cho nhân viên

Khi tải phần mềm chấm công Azza Time cho doanh nghiệp để chấm công và tính lương bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau:

+ Tiên phong trong công nghệ 4.0 khi là sản phẩm Software as a service (SaaS) đầu tiên trong cả nước về quản lý chấm công có tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt tự động.

+ Sử dụng được trên tất cả các thiết bị cầm tay hiện có trên thị trường như Iphone hoặc Samsung …

+ Không cần phải ghi chép công làm việc của nhân viên vào giờ ra và giờ vào mỗi ngày. Đối với những doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên, công nhân đông việc ghi chép đó sẽ tốn rất nhiều thời gian.

+ Khi sử dụng phần mềm chấm công Azza Time bạn chỉ cần ngồi giám sát công nhân chấm công trong những ngày đầu đối với những trường hợp chưa quen. Khi nhân viên, công nhân đã quen với hình thức chấm công hiện đại rồi bạn cũng không cần mất thời gian để ngồi giám sát nữa.

Phần mềm chấm công Azza Time hỗ trợ doanh nghiệp chấm công cho nhân viên dễ hơn

Giúp giảm thiểu chi phí tiền lương và thời gian cho người quản lý

Khi tải phần mềm chấm công Azza Time , chi phí tiền lương cho người giám sát chấm công sẽ giảm. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm được thời gian cho người quản lý trong khâu giám sát và chấm công cho nhân viên.

Trước kia khi chấm công theo hình thức truyền thống, sử dụng sổ sách và giấy bút ghi chép giờ ra vào của nhân viên, công nhân. Tuy nhiên nếu như số lượng công nhân làm việc quá nhiều và họ cùng đến một lúc thì nhân lực dùng để ghi chép phải sử dụng nhiều và rất tốn thời gian.

Thế nhưng khi ứng dụng máy chấm công kết hợp với phần mềm chấm công Azza Time bạn chỉ cần 1 nhân sự để quản lý vấn đề này. Khi đó không cần phải ngồi ghi chép thủ công nữa. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí tiền lương cho việc thuê nhân sự quản lý giờ giấc công nhân.

Tải phần mềm chấm công Azza Time nhằm đảm bảo tính chính xác trong chấm công

Khi ghi chép giờ ra, giờ vào của rất nhiều nhân viên, của từng bộ phận trong công ty thì độ chính xác không được đảm bảo. Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm chấm công Azza Time thì tính chính các là tuyệt đối là 100%. Đồng thời dữ liệu được lưu trữ an toàn, bạn có thể xem lại mỗi khi cần thiết.

Bộ nhớ lưu trữ của máy chấm công khi kết nối với phần mềm cũng được cài đặt linh hoạt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Có những máy lưu trữ lên đến 100.000 – 1.000.000 bản ghi. Thích hợp cho các khu công nghiệp đông người.

Tải phần mềm chấm công Azza Time nhằm đảm bảo tính chính xác trong chấm công

Đảm bảo tính khách quan, công bằng với toàn bộ nhân viên

Nếu sử dụng hình thức chấm công truyền thống sẽ tồn tại tình trạng thiên vị trong khâu chấm công. Chẳng hạn như người quản lý là người quen, bạn bè thân thiết của một nhân viên công nhân nào đó thì họ có thể lùi thời gian chấm công cho người đó.

Vì vậy để khách quan và minh bạch nhất thì chúng ta nên tải phần mềm chấm công Azza HRM. Bởi dữ liệu được cập nhật trên phần mềm là vô cùng khách quan. Không có tình trạng thiên vị bất kỳ ai. Dù đó có là sếp hay giám đốc của bạn. Mọi nhân viên trong công ty đều phải thực hiện giờ giấc nghiêm túc như nhau. Điều này cũng giúp tạo ra một môi trường làm việc, tác phong làm việc chuẩn mực nhất.

Khi sử dụng phần mềm chấm công Azza Time không ai có thể can thiệp và thay đổi kết quả. Dữ liệu được nhập vào 1 lần duy nhất và được lưu trữ lại trên hệ thống. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chấm công nhầm hay thiên vị trong làm việc.

Giúp báo cáo công khai giờ giấc và ngày công cho nhân viên

Cuối tháng khi tổng hợp bảng chấm công sẽ có nhiều khiếu nại từ phía nhân viên, công nhân. Khi đó nếu bạn tải phần mềm chấm công Azza Time thì có thể giải đáp được thắc mắc một cách rõ ràng. Bạn chỉ cần bấm lọc theo tên nhân viên và xuất lại báo cáo giờ ra vào của nhân viên thắc mắc trong toàn bộ tháng đó.

Nếu trường hợp có nhiều nhân viên cùng thắc mắc thì cũng không hề gây khó khăn cho bạn. Chỉ với một click chuột trên phần mềm là bạn đã có thể tổng hợp được. Điều này vô cùng khách quan mà lại mang tới chính xác cao và nhanh chóng.

Xuất báo cáo chấm công cho phần mềm duy nhất

Phần mềm chấm công Azza Time sẽ được thiết kế một số mẫu báo cáo khác nhau. Nhằm đáp ứng được nhu cầu báo cáo của từng khối công ty, kinh doanh.

Đồng thời với những công ty có nhu cầu xuất báo cáo theo đúng mẫu của công ty mình đưa ra thì phần mềm cũng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Khi đó bạn chỉ cần click chuột vào báo cáo theo đúng mẫu mà công ty đưa ra là được.

Sau đó chỉ cần việc nộp báo cáo cho cấp trên mà không phải chỉnh sửa lại mất thời gian.

Khi sử dụng phần mềm chấm công Azza Time hỗ trợ xuất báo cáo một lần duy nhất

Nâng cao tính tự động hóa và chuyên nghiệp cho môi trường doanh nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty đang áp dụng tự động hóa, hiện đại hóa trong tất cả lĩnh vực hoạt động của mình. Do đó việc tải phần mềm Azza Time là điều vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp đó, Nó giúp nâng cao năng suất lao động, nâng cao tính chính xác và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Khi đã tải phần mềm chấm công, tính lương cho doanh nghiệp mọi vấn đề về tính toán và trả công cho nhân viên được thực hiện nhanh và chính xác hơn. Nó góp phần giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty. Đồng thời nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số lý do nên sử dụng phần mềm chấm công Azza Time mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những thông tin hữu ích giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phần mềm chấm công của Azza Time. Chúng tôi tin chắc rằng tải phần mềm chấm công này sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn trong khâu quản lý nhân viên. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay để được giải đáp nhé. AZZA Time là một phần mềm trong giải pháp quản trị tổng thể AZZA HRM, mọi nhu cầu hợp tác xin liên hệ theo số O94.775.8886 gặp Mr Quyết. Xin cám ơn

Leave A Comment