Tại sao phần mềm quản lý nhân sự HRM lại cần thiết cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro là sản phẩm công nghệ của công ty cổ phần công nghệ số Digitech. Ra mắt từ năm 2003 đến nay, đội ngũ lập trình viên có trình độ cao đã nâng cấp, cải tiến để HR – ERP trở thành một phần mềm hoàn thiện giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý, giám sát và xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự. Phần mềm quản trị nhân sự HRM Pro là sự kết hợp giữa kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quá trình áp dụng những gì tân tiến nhất của khoa học hiện đại. Phần mềm của công ty Digitech không chỉ giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin liên quan đến người lao động mà còn nắm bắt ngày công và tính toán tiền lương. Để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của phần mềm này và vì sao doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng thì bạn hãy đọc bài viết này.

Những gì phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP mang đến cho doanh nghiệp

Tất cả những nghiệp vụ như lưu trữ thông tin, phân chia công việc, tính toán tiền lương hay thống kê báo cáo, truy vấn dữ liệu sẽ được thực hiện hết sức đơn giản trên một phần mềm có giao diện dễ hiểu, ai nhìn vào cũng có thể dùng được.

Cấp trên sẽ chủ động trong việc giám sát, quản lý công việc của nhân viên mà không cần thiết phải chờ báo cáo từ các phòng ban như vậy chính người lãnh đạo sẽ nắm bắt được năng lực của từng nhân sự một cách khách quan tránh trường hợp báo cáo từ cấp dưới thiếu minh bạch. Từ đây bạn biết được ai là người có trách nhiệm trong công việc, ai có tài, ai nên sa thải, bạn sẽ biết cách sắp xếp nhân sự vào các vị trí phù hợp và tổ chức bộ máy doanh nghiệp một cách khoa học.

Khi các nghiệp vụ được thực hiện tự động hóa trên phần mềm, các quy trình dư thừa thủ công trước kia sẽ được loại bỏ, tiết kiệm thời gian công sức và những chi phí phát sinh, kỹ năng làm việc trên máy tính của mọi người được nâng cao và cải thiện hiệu suất lao động.

Những phần việc phức tạp đã được phần mềm quản lý nhân sự HR – ERP xử lý chính vì thế hạn chế được những sai sót, đặc biệt là trong quản lý chấm công và tính toán tiền lương. Thay vì tự tính lương hay tự giám sát chấm công thì giờ đây bạn chỉ cần nhấn chuột là tiền lương cho nhân viên được hiển thị rõ ràng và chính xác theo đúng giờ công làm việc và các chế độ đảm bảo quyền lợi mà người lao động được hưởng, tạo sự tin tưởng giữa người làm và doanh nghiệp.

Leave A Comment