Tạo sao doanh nghiệp sản xuất cần giải pháp phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM

Phần mềm AZZA HRM, nó tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm chấm công, phần mềm nhân sự , phần mềm quản lý tiền lươngphần mềm đánh giá nhân viên… song song, độc lập lẫn nhau thì AZZA HRM gom tất cả vào chung một gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.


Phần mềm AZZA HRM, nó tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm chấm công, phần mềm nhân sự , phần mềm quản lý tiền lươngphần mềm đánh giá nhân viên… song song, độc lập lẫn nhau thì AZZA HRM gom tất cả vào chung một gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

Là một nhà quản lý trong môi trường sản xuất

  • Bạn muốn thấy một bức tranh toàn diện về hoạt động của doanh nghiệp?
  • Ban muốn đưa ra những quyết định kịp thời với thông tin sẵn sàng và chính xác?
  • Bạn muốn phục vụ khách hàng tốt hơn bằng việc hoạch định kế hoạch sản xuất, kế hoạch giao hàng theo một lộ trình tự động hóa?
  • Bạn muốn tăng hiệu quả hoạt động nhờ vào tiến trình sản xuất diễn ra trôi chảy?Và trên hết, bạn muốn tối thiểu chi phí – tối đa doanh thu để đạt được lợi nhuận cao nhất?
  • Nếu bạn muốn những điều trên và đang gặp khó khăn, thì trong trường hợp này phần mềm HR-ERP sẽ mang lại giá trị thiết thực. Việc sở hữu phần mềm quản lý doanh nghiệp HR-ERP sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động sản xuất và có được lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và phản ứng nhanh hơn với thị trường.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp AZZA HRM hàng đầu thế giới và được bản địa hóa ở thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Một giải pháp và dịch vụ trọn gói, giúp bạn tận dụng tối đa các lợi ích từ công nghệ.

Việc tích hợp một cách xuyên suốt và loại bỏ các phân hệ độc lập tạo nên một hệ thống đồng nhất mà qua đó các tài nguyên có thể được quản lý bởi doanh nghiệp.

Các chức năng tiêu biểu của một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp bao gồm:

– Quản lý hồ sơ nhân vên

– Quản lý chấm công

– Quản lý tiền lương

– Quản lý thưởng

– Quản lý tuyển dụng

– Quản lý đánh giá nhân sự

– Quản lý nhân sự

– ……

Bên cạnh đó, do tính dây chuyền và phức tạp của hệ thống kinh doanh, quy trình sản xuất của doanh nghiệp, nhà máy, các doanh nghiệp cung cấp giải pháp AZZA HRM còn hỗ trợ khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn, thiết kế theo đặc thù của doanh nghiệp.

Năng suất lao động sẽ tăng do các dữ liệu đầu vào chỉ phải nhập một lần cho mọi giao dịch có liên quan, đồng thời các báo cáo được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn. Doanh nghiệp (DN) có khả năng kiểm soát tốt hơn về chấm công, quản lý lương cho doanh nghiệp, chi phí, doanh thu, lợi nhuận… đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công… vừa đủ để sản xuất, kinh doanh.

Các thông tin của DN được tập trung, đầy đủ, kịp thời và có khả năng chia sẻ cho mọi đối tượng cần sử dụng thông tin như khách hàng, đối tác, cổ đông. Khách hàng sẽ hài lòng hơn do việc giao hàng sẽ được thực hiện chính xác và đúng hạn. Ứng dụng AZZA HRM cũng đồng nghĩa với việc tổ chức lại các hoạt động của DN theo các quy trình chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu của DN.

Ứng dụng AZZA HRM là công cụ quan trọng để DN nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời nó cũng giúp DN tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Một DN nếu ứng dụng ngay từ khi quy mô còn nhỏ sẽ có thuận lợi là dễ triển khai và DN sớm đi vào nề nếp. DN nào chậm trễ ứng dụng giải pháp AZZA HRM, DN đó sẽ tự gây khó khăn cho mình và tạo lợi thế cho đối thủ.

Phần mềm AZZA HRM cho phép tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự, giảm sự phức tạp cho những nhà quản lý nhân sự.
Tổ chức nhân sự chuyên nghiệp, hiện đại tạo một nền tảng vững chắc cho hoạt động của Doanh nghiệp
Hỗ trợ các công cụ giám sát và đánh giá nhân sự hiệu quả
Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.
Tra cứu thông tin – báo cáo nhân sự
Quản lý nhân sự: Quản lý thông tin chung, thông tin cá nhân, thông tin gia đình, trình độ học vấn, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng chuyên môn, quá trình tham gia bảo hiểm, … của cán bộ công nhân viên trong công ty.
Quản lý chấm công: 
Hệ thống AZZA HRM chấm công theo ngày hoặc theo tháng, với phương pháp chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công.
Cho phép khai báo linh động các loại công, kiểu công.
Cập nhật chấm công linh động, dễ dàng như một bảng Excel.
Phân hệ tính lương: 
Chương trình cho phép tính lương công nhật và lương khoán
Cung cấp các chức năng trợ giúp người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho cán bộ, nhân viên. Đồng thời, nó cung cấp báo cáo sẵn sàng cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán lương, thuế, bảo hiểm hàng tháng
Với việc thiết kế mở, hệ thống tính lương dễ dàng tuỳ biến trong việc áp dụng, đáp ứng các nhu cầu đặc thù khác nhau của các doanh nghiệp.​

Phần mềm quản lý nhân sự các doanh nghiệp có nên dùng. Quản lý nhân sự là vấn đề hiện tại được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Với việc tối ưu hóa công việc và tăng năng suất lao động luôn được ưu tiên trong thời buổi bùng nổ thông tin, công nghệ. Hơn nữa phần mềm AZZA HRM cung cấp toàn bộ tính năng hiệu quả cho quá trình quản lý.

 

 

Leave A Comment