Tiện lợi với chấm công trên mobile bằng phần mềm AZZA Check-IN

Tiện lợi với chấm công trên mobile bằng phần mềm AZZA Time

Hiện nay, chấm công là một một hình thức quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan. Đi kèm với chấm công là phần mềm chấm công. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về phần mềm chấm công trên mobile Azza Check-IN, trải nghiệm mới về cách thức chấm công khác. Hy vọng những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Phần mềm chấm công Azza Time là gì?

Phần mềm chấm công Azza Time là một phần mềm được xử lý để ghi nhận và quản lý các thông tin liên quan trong máy chấm công hoặc thiết bị định danh nhân viên khác. Hiện nay hình thức chấm công đang rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Phần mềm máy chấm công giúp ghi lại những thông tin về giờ giấc vào làm và ra về của nhân viên. Nhờ đó những nhà lãnh đạo sẽ quản lý nhân viên được tốt hơn.

Phần mềm chấm công Azza Time là phần mềm chấm công dạng cloud, người dùng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào tại máy tính khách hàng, phần mềm hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy chấm công hoặc kết nối với modul AZZA Check-In để chấm công trên điện thoại sử dụng công nghệ Face-ID. Sự tiện ích này giúp cho người nhận chấm công cho công ty kiểm soát dễ dàng hơn, đặc biệt trong những môi trường có đông nhân viên. Bảng chấm công từ phần mềm chấm công này đưa ra rất chính xác và rõ ràng.

Phần mềm chấm công Azza Time là một phần mềm được xử lý để ghi nhận và quản lý các thông tin liên quan trong máy chấm công.

Chấm công trên mobile bằng  Azza Check-IN như thế nào?

Người lao động từ trước đến nay khi làm việc tại các doanh nghiệp đều quen với việc sử dụng máy chấm công. Ngoài phương pháp này thể hiện sự công bằng nhất khi check-in, check-out, họ vẫn chưa tìm được một phương pháp nào khác để thay thế.

Máy chấm công có những tiện ích và ưu điểm nổi bật của nó. Trong những doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông, máy chấm công phản ánh rất chính xác về thời gian đi về của từng người. Đồng thời bảng tổng hợp giờ chấm công cũng chuẩn xác theo từng phút.

Tuy nhiên, lắp đặt những máy chấm công cố định khiến cho nhiều nhân viên gặp phải những hạn chế riêng. Ví dụ xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy khi chấm công bằng máy chấm công truyền thống khi đông người chấm, nhân viên không chủ động xem được dữ liệu của mình, chi phí đầu tư máy chấm công còn cao.

Bởi vì hiểu được những lo lắng của những nhân viên lo rằng sẽ bị chấm công sai, chấm thiếu công và nhu cầu khác của doanh nghiệp, phần mềm Azza Check-IN chấm công trên mobile đã ra đời. Azza Check-IN là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng di động với công nghệ chấm công khuôn mặt kết hợp Wifi hoặc vị trí. Các doanh nghiệp hoàn toàn không gặp trở ngại nào trong quá trình đánh giá xác thực thời gian của nhân viên.

Phần mềm còn hỗ trợ quản lý một cách linh hoạt cho những người lao động phân ca trực hoặc cần thay phiên ca. Những nhân viên văn phòng hoặc làm việc bên ngoài cũng có thể sử dụng đến phần mềm này.

Azza Check-In là phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng di động với công nghệ GPS.

Hướng dẫn các bước sử dụng phần mềm Azza Time chấm công trên mobile

Để có thể chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza Time, trước hết người dùng cần có smartphone có kết nối internet. Đủ điều kiện này là bạn đã có thể thực hiện chấm công và báo về máy chủ của doanh nghiệp. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn địa điểm để tiến hành chấm công.

Khi chọn địa điểm chấm công sẽ tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi người. Ví dụ như đối với nhân viên thị trường (sales, thi công, lắp đặt,…) tùy vào địa điểm khác nhau. Còn đối với nhân viên văn phòng sẽ có 1 vị trí chấm công cố định.

Một đặc điểm nổi bật mà ít phần mềm nào có được là Azza Time hỗ trợ chấm công bằng công nghệ Face-ID theo xu hướng 4.0. Phương pháp chấm công này khắc phục tình trạng chấm công hộ của nhân viên.

Bước 2: Chụp ảnh cá nhân để khai báo chấm công.

Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh có khuôn mặt của mình để khai báo vào chốt. Ngay lập tức hình ảnh và thời gian chấm công của bạn được tự động chuyển về máy chủ. Lúc đó người quản lý sẽ nhanh chóng nắm bắt được dữ liệu chấm công của nhân viên.

Trong trường hợp nhân viên chấm công ngoài sai số cho phép, hệ thống của phần mềm này sẽ cảnh báo ngay lập tức. Nhân viên cũng không được phép check in ngoài khoảng thời gian quy định này.

Các bước chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza Time rất nhanh chóng và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác, minh bạch.

Những tiện ích khi chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza HRM

So với máy chấm công truyền thống, chấm công trên mobile bằng Azza Time có những lợi ích gì nổi bật.

Kiểm soát và quản lý nhân viên làm việc từ xa

Rõ ràng hiện nay có nhiều nhân viên tại các doanh nghiệp không chỉ làm việc tại văn phòng. Tính chất công việc của họ đòi hỏi phải đi công tác xa, đi tỉnh, đi lưu trú dài ngày. Vì thế không thể chấm công trực tiếp tại doanh nghiệp được. Giải pháp phần mềm Azza Time chấm công trên mobile giải quyết những vấn đề này rất nhanh gọn. Trong phần mềm có chứa tính năng định vị để người dùng đăng ký địa chỉ IP tại nơi làm việc.

Người dùng sau khi cài đặt phần mềm này trên điện thoại xong, thiết bị sẽ nhanh chóng được kích hoạt. Mọi thông tin bạn đăng ký như họ tên, mã nhân viên, vị trí công tác được theo dõi. Nhờ đó, người quản lý sẽ kiểm soát được các tình trạng đi làm trễ, trốn việc, làm việc không đúng tiến độ,..

Giải pháp phần mềm Azza Time chấm công trên mobile giải quyết những vấn đề người lao động đi muộn về sớm nhanh chóng, hiệu quả.

Tạo nên một môi trường làm việc nghiêm túc, khoa học

Nếu là người đang hoặc đã từng làm việc tại các doanh nghiệp, hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với hình ảnh nhân viên đi muộn về sớm. Một nhân viên có thói quen như vậy kéo theo sự “bắt chước” của những nhân viên khác. Từ đó tạo thành một môi trường có văn hóa xấu, nhân viên làm việc không hiệu quả.

Do đó chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza Time chính là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát tình trạng này. Doanh nghiệp cần đưa ra những mức phạt rõ ràng với những đối tượng nhân viên hay đi muộn về sớm. Đồng thời sử dụng phần mềm để quản lý mọi hoạt động của nhân viên. Lúc đó môi trường làm việc mới trở nên khoa học và mọi người làm việc nghiêm túc hơn.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Sử dụng app chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza Time sẽ tiết kiệm khá nhiều thứ cho doanh nghiệp. Trước hết là tiết kiệm về thời gian cho nhân viên và sau đó là tiết kiệm tài chính cho công ty.

Công ty sẽ không còn gặp những tình trạng nhân viên xếp một hàng dài dọc hành lang để đợi đến lượt chấm công bằng máy chấm công thông thường. Khi cài phần mềm này vào điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Thời gian đó họ sẽ đi làm việc thay vì đứng đợi để chấm công như vậy. Và sử dụng app chấm công, người lao động cũng có xu hướng tự giác chấm hơn.

Khi cài đặt app chấm công Azza Time trên mobile, doanh nghiệp cũng không cần thiết phải bỏ thêm chi phí tuyển dụng nhân sự chuyên chấm công. Bởi vì với phần mềm này, mỗi lần chấm công là một lần hệ thống tự động xử lý thông tin nhanh chóng. Người quản lý cũng nắm bắt và kiểm soát thời gian của nhân viên chuẩn xác hơn.

Chấm công trên mobile bằng phần mềm Azza Time đang là một khoản đầu tư mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Sử dụng những công nghệ hiện đại và thông minh này giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn đem về rất nhiều lợi ích. Vì thế, nếu đang đau đầu trong khâu quản lý thời gian chấm công của nhân viên, bạn hãy thử tham khảo hình thức chấm công này xem sao nhé.

Mọi nhu cầu hợp tác xin liện hệ : O94.775.8886 gặp Mr Quyết hoặc đăng ký tại : https://signup.azza.vn

Leave A Comment